Du học

ALGONQUIN COLLEGE - CƠ HỘI VÀNG, SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG ĐỊNH CƯ Ở CANADA

Có phải cứ làm việc thì sẽ được định cư ở lại Canada? Vậy làm ngành nào cũng được, tại sao phải quan trọng chọn ngành? Rex Edu sẽ bật mí cho bạn nhé!!!

Bạn có biết, học những ngành liên quan đến chăm sóc y tế sức khoẻ chắc chắn là tấm vé vàng giúp bạn dễ dàng có cơ hội định cư ở đất nước lá phong này:

- Canada có hệ thống y tế công cộng đáng tin cậy bậc nhất thế giới và luôn có nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực được đào tạo để giúp người dân duy trì và nâng cao sức khỏe. 

- Tình trạng dân số già đi, lực lượng lao động y tế về hưu càng nhiều  khiến Canada rất cần nguồn lực từ các lao động nhập cư trong lĩnh vực chăm sóc y tế.

- Tình hình dịch Covid như hiện nay, lực lượng nhân viên y tế đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao đầu năm nay, Canada đã ưu tiên xét duyệt định cư cho 20.000 lao động tạm thời phục vụ đối với các ngành chăm sóc sức khoẻ.

- Ngành điều dưỡng là một trong những ngành nghề nằm trong danh sách ưu tiên định cư và định cư diện tay nghề của hầu hết các tỉnh bang lớn

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ALGONQUIN

 

Khuôn viên trường Algonquin cơ sở Ottawa, Ontario, Canada

Tọa lạc tại thành phố thủ đô sôi động, đô thị và đa văn hóa Ontario , Algonquin College là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada được thành lập năm 1967. Với hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Trường cung cấp các chương trình học tập kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành với sự những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.  

 

ĐỊA ĐIỂM

Trường Cao đẳng Algonquin College có 3 cơ sở chính và 1 trung tâm giáo dục quốc tế nằm trong khuôn viên của cơ sở Woodroffe:

- Cơ sở Woodroffe: Địa chỉ: 1385 Woodroffe Avenue, Ottawa, Ontarino (K2G 1V8,) Canada.

- Cơ sở Pembroke: Địa chỉ: Algonquin College in the Ottawa Valley, 1 College Way, Pembroke, Ontario (K8A 0C8), Canada.

- Cơ sở Perth: Địa chỉ: Viện Di sản – Algonquin College, 7 Craig St. Perth Ontario (K7H 1X7), Canada.

- Trung tâm giáo dục quốc tế: Địa chỉ: 1385 Woodroffe Avenue, Student Central, room C021, Ottawa, Ontario (K2G 1V8), Canada.

 

NHỮNG THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG 

- 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng tốt nghiệp

- 92% các nhà tuyển dụng đều hài lòng với chất lượng của các chương trình Cao đẳng Algonquin.

- Algonquin là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada, được quốc tế ghi nhận bởi nền giáo dục xứng tầm thế giới.

- Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit, Algonquin là môi trường an toàn và thân thiện: xếp hạng 1 trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994.

 

NHỮNG NGÀNH LIÊN QUAN NỔI BẬT CỦA ALGONQUIN

Practical Nursing

Chương trình Chứng chỉ Cao đẳng Y tá Thực hành ở Ontario chuẩn bị cho bạn làm việc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe. Bạn học các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết cho lực lượng lao động. Điều này bao gồm các công cụ đánh giá, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc điều dưỡng cho những người ở mọi lứa tuổi. Trong suốt chương trình, các cơ hội học tập bao gồm lý thuyết, kỹ thuật phòng thí nghiệm, kinh nghiệm ứng dụng và nghiên cứu độc lập.

Ngành Practical Nursing

Học tập tại đây, bạn sẽ có cơ hội đạt được các kỹ năng thực hành trong nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe. Những điều này giúp xây dựng sự tự tin vào các kỹ năng và kỹ thuật của bạn trước khi làm việc với bệnh nhân tại các vị trí lâm sàng. Các vị trí nằm trong môi trường cộng đồng như nhà hưu trí, nhà chăm sóc dài hạn và bệnh viện.

Chương trình đào tạo:

- Chứng chỉ: chứng chỉ Cao đẳng Ontario (Ontario College Diploma)

- Thời gian đào tạo: 2 năm

- Lĩnh vực: khoa học sức khoẻ ( Health Sciences)

- Cơ sở đào tạo: Ottawa, Ontario, Canada

 

Dental Hygiene

Chương trình Cao đẳng Nâng cao về Vệ sinh Nha khoa Ontario kéo dài ba năm, được cung cấp trong hai năm rưỡi, kết hợp lý thuyết và các kỹ năng thực hành cho phép bạn hoàn thành vai trò của nhân viên vệ sinh nha khoa với tư cách là nhà nghiên cứu, người ủng hộ, nhà giáo dục, nhà quản lý, bác sĩ lâm sàng và người quảng bá sức khỏe.

Chương trình này dạy bạn cách cung cấp dịch vụ chăm sóc vệ sinh răng miệng an toàn và hiệu quả với sự cộng tác của khách hàng, cộng đồng và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Điều này xảy ra thông qua nhiều trải nghiệm học tập bao gồm hội thảo, thuyết trình tình huống và thực hành tại chỗ và ngoài cơ sở. Bạn cung cấp các dịch vụ phòng ngừa tại phòng khám nha khoa tại chỗ của chúng tôi dưới sự giám sát của các Nha sĩ và Vệ sinh Nha khoa đã Đăng ký. Những kinh nghiệm này giúp tăng khả năng tuyển dụng của bạn khi tốt nghiệp và giúp bạn chuẩn bị cho lực lượng lao động.

Chương trình này còn được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Nha khoa của Canada. Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để viết Kỳ thi Chứng nhận Vệ sinh Nha khoa Quốc gia, một khi đã vượt qua, cho phép bạn đăng ký với Trường Cao đẳng Vệ sinh Nha khoa Ontario.

 

Ngành Dental Hygiene tại Algonquin

Chương trình đào tạo:

- Chứng chỉ: chứng chỉ Cao đẳng chuyên sâu Ontario (Ontario College Advance Diploma)

- Thời gian đào tạo: 3 năm

- Lĩnh vực: khoa học sức khoẻ ( Health Sciences)

- Cơ sở đào tạo: Ottawa, Ontario, Canada

 

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022 - 2023:

 

HỌC PHÍ 1 NĂM

Gồm Học phí, Bảo hiểm y tế, Thẻ bus và

phí truy cập tài khoản sinh viên

$16,200 - 22,000

DỤNG CỤ HỌC TẬP 

$200 - 1,000

DỊCH VỤ TUỲ CHỌN

 

Hội viên phòng thể dục

$300

Quần áo

$800 

Chi phí khác

$1,150

Tổng chi phí 

$2,250

NHÀ BẢN XỨ (1 THÁNG)

 

Phí đăng ký

$250

Chỗ ở và bữa ăn (3 bữa/ngày)

$940

Tổng chi phí

$1,190

KÝ TÚC XÁ 8 THÁNG

 

Chỗ ở

$7,720

Bữa ăn (bắt buộc)

$3,350

Tổng chi phí

$11,070

 

LIÊN HỆ REX EDU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ !!!

 

 

Ngày Đăng : 23/07/2022 - 12:00 AM