BẢN TIN VISA REXEDU

CHÍNH PHỦ ÚC THÔNG BÁO CHO PHÉP CÔNG NHÂN VÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CHO PHÉP ĐÓN CHA MẸ NHẬP CẢNH VÀO ÚC

Ngày Đăng : 02/11/2021 - 12:00 AM
Bộ Nội vụ hôm nay đã mở Cổng thông tin cho phép công dân Úc, thường trú nhân ở Úc từ 1/11/2021 đăng kí đón cha mẹ bị kẹt ở nước ngoài trong suốt thời kì biên giới quốc tế Úc bị đóng cửa trở về và cha mẹ muốn tới Úc thăm con. Theo quy định hạn chế nghiêm ngặt về biên giới COVID-19 của Úc trước đây, chỉ các thành viên gia đình có quan hệ ruột thịt với một công dân hoặc cư dân mới được phép nhập cảnh vào nước Úc nhưng tin vui Chính phủ đã nới lỏng quy định này cho phép cả bố mẹ bên thông gia cũng sẽ được vào danh sách ưu tiên này.

Canada thông báo kế hoạch cho hộ chiếu Vắc Xin Covid-19 quốc gia

Ngày Đăng : 01/11/2021 - 12:00 AM
Sáng ngày 21 tháng 10, Thủ tướng Justin Trudeau đã công bố chi tiết về hộ chiếu vắc xin của Canada. Người dân ở Canada sẽ sớm có thể tải xuống hộ chiếu vắc-xin được cho là để tạo thuận lợi cho việc đi lại quốc tế trong thời kỳ đại dịch.

Australia: ACT tiết lộ kế hoạch trở lại của sinh viên cho năm 2022

Ngày Đăng : 01/11/2021 - 12:00 AM
Australia: Sinh viên quốc tế sẽ được trở lại trường đại học tại ACT vào tháng 2 năm 2022

5 CHUYÊN NGÀNH ĐƯỢC DỰ ĐOÁN “HOT TREND” HẬU COVID

Ngày Đăng : 21/09/2021 - 12:00 AM
Khoảng thời gian gần đây Covid đã làm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của chúng ta. Nền kinh tế bị ảnh hưởng không chỉ riêng Việt Nam mà 1 số nước trên thế giới như: Úc, Canada, Mỹ, Anh,... cũng đã trải qua giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên bạn hãy cùng Rex Edu nhìn vào một số điểm tích cực trong khoảng thời gian này nhé. Chúng ta sống chậm lại, suy nghĩ nhiều hơn cho kế hoạch tương lai, có nhiều thời gian để học hỏi và trau dồi kiến thức cho bản thân. Ngoài ra, còn có những điểm sáng tích cực đối với một số ngành nghề “Hot trend” dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong tương lai đáp ứng một lượng lớn nhu cầu nguồn nhân lực.

03 QUAN NIỆM PHỔ BIẾN KHIẾN BẠN NHẦM LẪN VỀ DU HỌC

Ngày Đăng : 12/05/2021 - 12:00 AM
Du học có đang là 1 trong những lựa chọn của bạn? Ngày càng có nhiều thông tin trái chiều về du học khiến cho bạn hoang mang. Bài viết này sẽ đưa cho các bạn thông tin chính xác [hiểu đúng] về những điều khiến bạn nhầm lẫn về du học.