Du học

Theo thống kê mới nhất năm 2017 của UNESCO, Việt Nam có 63,703 sinh viên đang theo học các chương trình đại học và sau đại học ở khắp nơi trên thế giới và Canada  là một trong những điểm đến đứng đầu thu hút du học sinh Việt Nam có định hướng phát triển đặc biệt trong ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Du lịch và Nhà hàng khách sạn, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật điện…

 

 

Là một trong những trường nằm trong danh sách ưu tiên được LÃNH SỰ QUÁN CANADA XÉT VISA NHANH KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình Canada Express Study (CES), Cao đẳng Fleming sẽ mang đến cho bạn không chỉ cơ hội trải nghiệm, học tập tại đất nước lá phong đỏ mà còn là sự chuyên nghiệp, hiện đại trong giảng dạy.

 

 

Cao đẳng Fleming - Nơi bắt đầu tương lai của bạn
Cao đẳng Fleming - Nơi bắt đầu tương lai của bạn

 

 

Với Cao đẳng Fleming, học tập không chỉ có lý thuyết, bạn sẽ có nhiều cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tế để nâng cao kĩ năng. Và dĩ nhiên, Cao đẳng Fleming sẽ mang đến cho bạn chi phí hợp lý khi học tập và sinh hoạt tại đây.

 

 

VIỆC HỌC TẬP TẠI CAO ĐẲNG FLEMING

Sinh viên Fleming được học và trau dồi kĩ năng làm việc thông qua các môi trường học tập ở trong và ngoài trường. Không giống như các lớp học truyền thống, các trang thiết bị cơ sở vật chất được thiết kế nhằm mang lại trải nghiệm thực tế nhất cho sinh viên.

 

      ✎ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LUÔN ĐƯỢC ĐẦU TƯ

 

Hơn 17 triệu đô la được đầu tư vào việc duy trì các cơ sở học tập tại Sutherland và Frost. Khu nhánh mới ở khối ngành sức khỏe tại cơ sở Sutherland được trang bị các không gian học hiện hiện đại, nơi sinh viên có thể học tập và thực hành cùng lúc. Thêm vào đó, việc cải tạo cơ sở học tập tại Frost với nhóm môi trường và khoa học tự nhiên mang lại nhiều cơ hội thực hành cho sinh viên hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại

 

Điểm đặc biệt ở Fleming là các chương trình học về môi trường, Cao đẳng Fleming là trường chuyên sâu về ngành môi trường và đây là một ngành học đã có từ lâu tại Fleming. Với lợi thế là cơ sở tại Lindsay – nơi tập trung khá nhiều công ty về môi trường, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên được va chạm thực tế với ngành học của mình.

 

✎ LỚP HỌC NHỎ VỚI NHIỀU ƯU ĐIỂM

 

Tại Fleming, các sinh viên đều có mối quan hệ thân thiết với bạn học và giáo viên. Bạn sẽ có nhiều thời gian được sử dụng phòng thực hành và các trang thiết bị học tập. Các giáo viên sẽ luôn theo sát quá trình học tập của từng sinh viên. Các sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học.

    

      ✎ MANG LẠI NHIỀU TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ NHẤT CÓ THỂ

 

Các chương trình học tại Fleming đều kết hợp giữa yếu tố học tập và thực hành nhằm giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất sau khi tốt nghiệp đến khi tìm việc làm trong tương lai. Tùy thuộc vào ngành học cụ thể, bạn sẽ có nhiều cơ hội ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

 

Đa phần, các chương trình học của Cao đẳng Fleming đều hỗ trợ tìm công việc thực tập cho các bạn sinh viên để thực tập tích lũy kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp Canada.

 

HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

Cao đẳng Fleming có rất nhiều chương trình và dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế nhằm giúp các bạn sớm thích nghi và thành công. Trong đó bao gồm: Dịch vụ sinh viên quốc tế (ISS), Chương trình Đôi bạn cùng tiến, Ngày định hướng cho sinh viên quốc tế…Đặc biệt, khi bạn đăng ký thông qua Rex Education, các bạn sẽ được MIỄN PHÍ GHI DANH và ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CAO ĐẲNG FLEMING

 

Cao đẳng Fleming cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ: Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Sau đại học và Anh ngữ ESL với mức học phí hợp lý dao động trong khoảng 15.5000 CAD ~ 16.5000 CAD/năm (đã bao gồm phụ phí).

 

Bên cạnh đó, Cao đẳng Fleming là một trường nổi bật với các ngành học thế mạnh như: Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn, Công nghệ sinh học, Luật tư pháp, Khoa học môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật điện, Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng… Đến học với Fleming, các bạn sẽ được linh động lựa chọn ngành nghề mình yêu thích.

 

Riêng với ngành Dịch vụ sức khỏe cộng đồng, điểm khác biệt ở Fleming là ở yêu cầu đầu vào, các bạn chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu chung cho ngành học. 

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TUYỂN SINH

Bằng cao đẳng và chứng chỉ: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5 và TOEFL 90 (đối với cao đẳng Dược), IELTS 6.0 và TOEFL 79 (đối với các chương trình cao đẳng và chứng chỉ khác)

 

Chương trình Sau đại học: Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học liên quan, IELTS 6.5 và TOEFL 90

 

Đến với Canada, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng Canada điển hình – nơi mà mọi người biết tên của bạn và những tình bạn lâu dài được hình thành, nơi bạn được gặp gỡ và cải thiện khả năng tiếng Anh hằng ngày với người bản địa.

 

Đến với Cao đẳng Fleming, bạn sẽ được thay đổi. Trường sẽ chuẩn bị hành trang kiến thức, kĩ năng cũng như những giá trị cần thiết cho sự thành đạt trong sự nghiệp và phát triển bản thân của bạn. Tương lai của bạn sẽ khởi đầu từ Cao đẳng Fleming.

 

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline: 0986 903 814 (Ms. Hương) – 090 497 6130 (Ms. Thơ)

Email: anna@duhocrex.com

Website: www.duhocrex.com

Ngày Đăng : 14/05/2018 - 4:20 PM