Du học

Nằm trong Top 50 Cao đẳng nghiên cứu của Canada (2014), trường Centennial College đã khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục, các nghiên cứu tại Canada và quốc tế.

Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên được chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về điển hình giảng dạy, 8 chuyên ngành lớn đào tạo chuyên sâu, cũng như mối quan hệ đối tác rộng rãi. Centennial được ghi nhận là một trong những học viện sau trung học có văn hóa đa dạng nhất ở Canada. Gần 100 dân tộc được hiện diện với 80 ngôn ngữ khác nhau được nói trong khuôn viên trường! Trải nghiệm học tập thương hiệu (Signature Learning Experience) tại Centennial College mang lại một môi trường học tập đặc biệt, áp dụng nguyên lý đào tạo công dân toàn cầu, công bằng xã hội và bình đẳng. Cùng với các kiến thức học tập chuyên môn, sự hiểu biết về những nguyên lý này sẽ chuẩn bị cho bạn thêm hành trang để sống và làm việc tốt trên toàn thế giới.

Centennial có 4 cơ sở và đều được đặt tại phía đông Toronto. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Nơi đây nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, các trường Đại học-Cao đẳng, các đội bóng và băng cầu lớn, và ngọn tháp CN (tháp quốc gia Canada) cao nhất thế giới. Vì thế, Centennial có vị trí thuận lợi, bạn dễ dàng tiếp cận với các quán ăn, nhà hàng, khu mua sắm…và hơn thế nữa. Trường chỉ cách 10km tới Sở thú Toronto-nơi bạn có thể xem hơn 5000 loài động vật, và hơn 500 chủng loại khác nhau; cách trung tâm mua sắm Eaton khoảng 20 phút đi bằng xe; và mất 30 phút để đến với Bảo tàng Hoàng gia Ontario-một trong 10 bảo tàng hàng đầu trên thế giới

Tại sao lại chọn Centennial College?

 • Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario – một trong 4 trường đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
 • Trường có 4 khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau đó là Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress.
 • Hằng năm, Centennial College đón chào 14.500 sinh viên học tại trường và 25.000 sinh viên theo các chương trình khác (bán thời gian, đào tạo từ xa…)
 • Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp

 

 

Các Chương Trình Đào Tạo:

 • Kinh tế
 • Công nghệ kỹ thuật và Khoa học ứng dụng
 • Truyền thông và Thiết kế
 • Y tế
 • Nghiên cứu cộng đồng
 • Khách sạn
 • Du lịch
 • Văn hóa
 • Giao thông vận tải

Các lĩnh vực giảng dạy nổi bật của Centennial College:

 1. Khoa Transportation: Chuyên đào tạo các ngành về ô tô và máy bay, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các loại công nghệ tiên tiến phục vụ trong ngành, ngoài ra còn có cơ hội thực tập tại các đối tác của trường như Toyota, Ford, Honda/Acura, GM, Freightliner, Volvo Trucks Canada và Canadian Tire.

 

 1. Khoa Business: Chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực kinh doanh như kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh, nhân sự, quản trị văn phòng…

 

 1. Khoa Communication Media and Design: Đào tạo các lĩnh vực Thiết kế, Quảng cáo, Truyền hình và phim, Báo chí…

 

 1. Khoa Community and Health Studies: Cung cấp các chương trình từ Early Childhood Education đến Dự bị Cảnh sát (Police Foundation) và Thực hành Y tá (Practical Nursing).

 

 1. Khoa Engineering Technology and Applied Sciences: Trường cung cấp 14 chương trình kỹ sư công nghệ được công nhận bởi Canadian Technology Accreditation Board, tập trung vào các lĩnh vực Kỹ thuật ô tô, Ứng dụng Sinh học và Khoa học Môi trường,  Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông…

 

 1. Khoa Hospitality, Tourism and Culture: tổ chức sự kiện và hội nghị, quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý bếp, thiết kế tour du lịch ở bất cứ nơi nào trên thế giới, nghiên cứu – duy trì – bảo tồn các văn hóa cổ xưa…

 

 1. Khoa Advancement: Chỉ với 3 chuyên ngành English for academic purposes, General Arts and Science - Art Program, Pre – Health giúp cho sinh viên nâng cao tiếng anh cho công việc học tập, chuẩn bị trước kiến thức cơ bản cho các chương trình khoa học nghệ thuật và y tế.

 

Điều Kiện Tuyển Sinh:

 • Chương trình cao đẳng: Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình GPA trên 6.0, IELTS 6.0
 • Chương trình đại học: Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình GPA trên 6.0, IELTS 6.5
 • Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp cao đẳng/đại học với điểm trung bình GPA trên 6.0, IELTS 6.5

 

Chi phí:

1.Lệ phí nộp đơn: Miễn phí

2.Học phí:

 • $12,400CAD/năm - 2 kỳ (đối với chương trình cao đẳng và chứng chỉ)
 • $15,375CAD/năm - 2 kỳ (đối với chương trình đại học)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:   0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:     info.duhocrex@gmail.com

Website:  www.duhocrex.com

 

 

Ngày Đăng : 14/03/2018 - 9:08 PM