Du học

Chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ là gì và dành cho ai?

Chương trình mong muốn đem đến cho học sinh cơ hội học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài và hòa nhập vào cuộc sống ở Mỹ. Trong khi học tập tại Mỹ, học sinh quốc tế sẽ sống cùng gia đình bản xứ từ 5-10 tháng, những gia đình bản xứ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm tốt nhất.

Hầu hết học sinh đến Mỹ theo chương trình giao lưu văn hóa vì để trải nghiệm cuộc sống như một người Mỹ thật sự. Học sinh sẽ có cái nhìn trung thực hơn về đời sống tại Mỹ bằng cách sống cùng một gia đình thực sự.

   

  1. Lợi thế lớn nhất của chương trình trao đổi học sinh:

So với hình thức du học tại các trường học tư thục thông thường, thì hình thức trao đổi học sinh sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Đồng thời thông qua các gia đình bản xứ tình nguyện (homestay), học sinh có thể dễ dàng thích nghi được với cuộc sống bản địa.

Hơn nữa, một trong những vấn đ mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất đó là trình độ tiếng Anh của học sinh, thì đến với chương trình trao đổi học sinh, chỉ trong khoảng một thời gian ngắn là một năm, với chương trình đào tạo hoàn toàn khác với chương trình đào tạo ở các trường phổ thông trong nước, học sinh có thể học tập và nâng cao khả năng tiếng anh của mình một cách rõ rệt. 

Điu kiện tham gia chương trình trao đổi học sinh Mỹ:

  • Là học sinh đang học tại trường trung học cơ sở và trung học phổ thông thuộc độ tuổi từ 15 đến 18.
  • Thành tích học tập trong vòng 3 năm gần nhất xếp loại học lực “Khá” trở lên.
  • Quan tâm đến giao lưu văn hóa quốc tế, có khả năng, ý chí thích ứng với môi trường văn hóa Mỹ.
  • Điểm ELTis đạt từ 222 điểm trở lên. (bài test tiếng anh giấy)
  • Vượt qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Chi phí tham gia chương trình là $11,600 / cho một năm học, chưa bao gồm bảo hiểm $920, vé máy bay và tiền sử dụng cá nhân của học sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 8:23 PM