Du học

 

Theo kết quả mới công bố của bảng xếp hạng World University Rankings 2019 của Time Higher Education, Đại học La Trobe đã nâng thứ hạng của mình lên 51 bậc, đứng ở vị trí thứ 341 trên Thế giới.

 

 Giáo sư John Dewar – Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch trường vui mừng cho biết: “ Việc di chuyển vào top 350 của thế giới và được đánh giá rất cao bởi bảng xếp hạng Times Higher Education có uy tín đã khiến La Trobe duy trì được vị thế của mình trong 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Kết quả này thật tuyệt vời đối với chúng tôi. Nó phản ánh bề rộng và cả những tác động của các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi và những trải nghiệm nổi bật mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên thông qua các sáng kiến như chương trình Hướng nghiệp… La Trobe giúp sinh viên phát triển kỹ năng và khả năng mà nhà tuyển dụng cần. Chúng tôi cũng đang nỗ lực để phát triển các khóa học mới đáp ứng những thách thức của công nghệ số và công việc trong một thế giới thay đổi."

 

 

Đại học La Trobe (La Trobe University) là trường đại học bách khoa đa ngành lớn thứ 3 được thành lập tại bang Victoria. Trường có 7 cơ sở đào tạo tại Bang Victoria với hơn 33.000 sinh viên và khoảng 3.000 nhân viên, được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất của Úc. Trường có những cựu du hoc sinh suất sắc hiên đang công tác trong những ngành có ảnh hưởng cao đến xã hội và giải quyết những thách thức lớn toàn cầu như sự khan hiếm tài nguyên, biến đổi khí hậu, và bình đẳng xã hội.Đại học La Trobe  xếp hạng là trường đại học tốt nhất của Úc dành cho nghiên cứu vi sinh học, hóa sinh và sinh học tế bào, và khoa học thú y (Excellence in Research for Australia rankings). Đại học La Trobe nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên đang đảm nhận những vị trí quản lý cao cấp như tiến sĩ David Morgan – Giám đốc ngân hàng Wespac Bank, tiến sĩ Geofff Raby – Đại sứ Australia tại Trung Quốc.

 

Liên hệ tư vấn du học tại Đại học La Trobe ngay hôm nay TẠI ĐÂY hoặc thông tin bên dưới!

-------------------------------------
REX EDUCATION
Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Agribank, 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM 
Hotline: 0911 922 245 - 0904 976 130
Điện thoại: (028) 225 34 244 - (028) 225 34 245
Email: info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 11/11/2018 - 8:01 PM