Du học

 

ĐẠI HỌC NAM ÚC – TOP 1 THẾ GIỚI VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

 

Đại học Nam Úc (UniSA) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở bang Nam Úc. Đây là thành viên sáng lập của Mạng lưới các trường đại học Công nghệ Úc và là trường đại học lớn nhất ở Nam Úc với khoảng 32.000 sinh viên.

 

 


 

Trường mang lại cho sinh viên một môi trường quốc tế, năng động, cởi mở, tạo điều kiện cho bạn có một trải nghiệm học tập chất lượng và đặt nền tảng vững

chắc cho con đường sự nghiệp sau này.


UniSA không chỉ mang lại cho sinh viên nguồn kiến thức quý báu mà còn truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm thực tiễn. Trường đẩy mạnh những nghiên cứu mới, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội thông qua việc giảng dạy của trường.

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN THẾ GIỚI:

 

 • Số 1 tại Úc về chất lượng giáo dục (2020 The University Impact Rankings)
 •  
 • Top 10 các trường tại Úc đạt sự hài lòng của nhà tuyển dụng. (QILT: 2018 Employer Satisfaction Survey, Overall Satisfaction Indicator – National Report)
 •  
 • 100% các nghiên cứu của trường được xếp hạng đạt hoặc trên tiêu chuẩn thế giới (2018 Excellence in Research for Australia (ERA), 4-digit Fields of Research.)
 •  
 • Đánh giá tổng thể năm sao về sự xuất sắc.(2019 QS Stars Ratings)
 •  
 • 92% tỷ lệ sinh viên quốc tế hài lòng  (2018 International Student Barometer – Overall Satisfaction)
 •  
 • Xếp thứ 26 trong danh sách Top 200 Đại học trẻ trên thế giới 2019 (Theo tạp chí Times Higher Education)
 •  
 • Xếp thứ 25 trong bảng xếp hạng QS Top 50 under 50 dành cho những trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất
 •  
 • Đăc biệt là ngành Điều dưỡng và ngành Luật của trường thuộc top 100 tốt nhất thế giới theo QS Subject Rankings năm 2018 và Times Higher Education World Subject Rankings năm 2018.
 •  

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO


UniSA cung cấp hàng trăm chương trình học bao gồm: Kinh doanh, Luật, Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và môi trường…


Yêu cầu tuyển sinh của trường như sau:

 • Hệ Đại học: Hoàn tất chương trình trung học phổ thông, IELTS từ 6.0 – 6.5
 • Hệ Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học hoặc những chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.5
 •  

Bằng cấp được dạy với tập trung vào chuyên môn và kết hợp với ngành công nghiệp, mang đến cho sinh viên cơ hội để có được kỹ năng thực tế và sự nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. Trường còn hợp tác với hơn 2.500 công ty trên toàn thế giới để mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc và kết nối có giá trị bao gồm các vị trí, thực tập và dự án.

 

Uy tín của một trường đại học được xác định chủ yếu bởi chất lượng của sinh viên tốt nghiệp, và Đại học Nam Úc có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc toàn thời gian và được tuyển dụng trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp- Tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất tại Nam Úc.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT – ĐỜI SỐNG SINH VIÊN

UniSA có tổng cộng 6 campus bao gồm City West, City East, Magill, Mawson Lakes, Whyalla và Mount Gambier tại thành phố Adelaide yên bình, tươi đẹp là 1 trong các thành thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

 

Tất cả các campus đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như phòng máy tính, thư viện, dịch vụ y tế, Để phục vụ học tập, trường còn trang bị nhà hát giảng đường hiện đại, thư viện, phòng thí nghiệm và không gian được xây dựng có mục đích mô phỏng môi trường làm việc thực tế. Các trang thiết bị dạy và học được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của một trường đại học tầm cỡ quốc tế.

 

UniSA còn nổi tiếng với 4 viện nghiên cứu hàng đầu, 13 trung tâm nghiên cứu và đội ngũ nhân viên lên tới 2,596 người.

 

Với tiêu chí Sức khỏe và phúc lợi của sinh viên rất quan trọng, UniSA cung cấp đầy đủ các dịch vụ tích hợp để hỗ trợ bạn trong quá trình học tập với các sự kiện, giải trí, thể thao, câu lạc bộ, cơ hội tình nguyện, phòng tập thể dục sinh viên, phòng khám cộng đồng và không gian thư giãn ở tất cả campus.

 

CƠ HỘI HỌC BỔNG

Vice Chancellor's International Excellence Scholarship:

50% học phí trong tối đa bốn năm học(bằng đại học hoặc sau đại học)

International Merit Scholarship

25% học phí cho năm học đầu tiên, tối đa là hai học kỳ hoặc tám khóa học.

Australian Government scholarships (Australia Awards)

Đại học Nam Úc tự hào được hợp tác với Chính phủ Úc để giúp cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập quý giá. Mỗi nhóm sinh viên đạt Australia Awards giúp thúc đẩy mối quan hệ mới và mạnh mẽ hơn giữa Úc và các nước láng giềng. Bạn sẽ có được trải nghiệm học tập tuyệt vời, cũng như cơ hội để xây dựng các mối quan hệ tồn tại lâu dài.

UniSA Scholarships

Mỗi năm, hơn 2500 sinh viên UniSA được học bổng và trợ cấp trị giá hàng triệu đô la, vì vậy rất có thể bạn nằm trong số đó.

Học bổng không chỉ cung cấp hỗ trợ tài chính mà chúng thường bao gồm kinh nghiệm làm việc có giá trị, cơ hội làm việc và lẫn du lịch nước ngoài.

International postgraduate research scholarships

Học bổng cho sinh viên nghiên cứu quốc tế với giá trị lên đến 30.000AUD

 

SAIBT - LỘ TRÌNH PATHWAY CHUYỂN TIẾP TRỰC TIẾP VÀO ĐH NAM ÚC!

The South Australian Institute of Business and Technology (SAIBT) – Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc là một tổ chức giáo dục hiện đại cung cấp các chương trình chất lượng cao chuyển tiếp pathway lấy bằng cử nhân Đại học Nam Úc (UniSA). Đối với sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học tại UniSA, đây là con đường lý tưởng nhất để bước chân vào ĐH Nam Úc.

 

 

SAIBT cung cấp các chương trình Diploma trong các lĩnh vực Kinh doanh, Nghệ thuật, CNTT, Kỹ thuật và Khoa học Sức khỏe.

Các chương trình Diploma SAIBT tương đương với các chương trình Cử nhân năm thứ nhất tại ĐH Nam Úc và được công nhận bởi nhiều trường đại học nổi tiếng khác trên khắp nước Úc. Sinh viên SAIBT hoàn toàn được học dưới chương trình giảng dạy UniSA, được giảng dạy bởi các giảng viên được chấp thuận bởi Đại học Nam Úc và ngay trong khuôn viên trường ĐH Nam Úc

 

Hành trình của mỗi người là khác nhau. Đừng bỏ lỡ tấm bằng của ĐH Nam Úc, vì bạn đã có lộ trình từ SAIBT hôm nay!

 

Đại học Nam Úc là một trường đại học trẻ và vô cùng tự tin, mạnh dạn đảm nhận nhu cầu của một thế giới đang thay đổi. Bạn cần một môi trường thật sự sẽ phát triển tương lai của bạn? Với những điều tuyệt vời UniSA mang lại, Rex Edu tin chắc bạn có thể tìm thấy rất nhiều điều phù hợp với tham vọng nghề nghiệp của mình. Đừng ngần ngại hãy nắm lấy cơ hội này, chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

___________________________________________

REX EDUCATION

Lầu 7, Sohude Tower, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3 99 77 434   - 028 3 99 77 324

Hotline: 0911 922 245  -  0904 976 130 - 0986 903 814

Email: info@duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM