Du học

Dù bạn đang mong đợi làm việc ngay, hoặc để có bước khởi đầu cho việc học đại học và cao đẳng, chứng chỉ Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (VET) có thể đưa bạn đến nơi mà bạn muốn đi.

Lĩnh vực đào tạo nghề tại Australia dựa trên sự hợp tác giữa các chính quyền và các ngành công nghiệp. Các trường của chính phủ, được gọi là các trường Cao Đẳng và Chuyên Nghiệp (TAFE), cũng như là các trường tư thục cấp các chứng chỉ VET. Chính phủ Australia (liên bang và nhà nước) tài trợ vốn, phát triển chính sách và thực thi quản lý, và đảm bảo chất lượng. Các nhóm công nghiệp và chủ doanh nghiệp tham gia đóng góp cho các chính sách đào tạo và ưu thế, và trong việc phát triển trình độ chuyên môn nhằm cung cấp các kỹ năng cho lực lượng lao động.

Học tập với các chuyên viên…

Không có gì hào hứng hơn là được học hỏi từ người chia sẻ chung niềm say mê với bạn – và người đang làm việc đó và có trình độ cao nhất. Tại Australia, các giáng viên trường VET không chỉ am hiểu về ngành công nghiệp, mà còn có những kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực chuyên ngành – duy trì kiến thức phổ biến, và thay đổi các khóa học của họ để đáp ứng sự thay đổi của trọng tâm và yêu cầu của ngành. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ học lý thuyết, mà còn học các kiến thức thực tế của các môn học.

…Và học từ thực tiễn nghề nghiệp

Nhiều khóa học VET tại Úc kết hợp với thời gian thực hành tại trường, có nghĩa là bạn không chỉ học tại lớp học, mà còn có được kinh nghiệm thực tế quý giá trong môi trường làm việc thực sự. Chính những kinh nghiệm thực tế này đảm bảo chuẩn bị cho bạn đầy đủ trình độ chuyên môn khi làm việc trong ngành mà bạn chọn.

Đảm bảo chất lượng

Tại Australia, chất lượng giáo dục luôn được đảm bảo. Trên thực tế, quyền lợi của các sinh viên quốc tế, chất lượng chương trình đào tạo và quyền tiếp cận các thông tin cập nhật và chính xác được luật pháp bảo vệ - thông qua Luật về Dịch Vụ Giáo Dục Dành Cho Du Học Sinh Quốc Tế (ESOS) 2000. Ngoài ra, cơ quan quản lý quốc gia về VET – Cơ Quan Quản Lý Chất Lượng Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (ASQA) - đảm bảo chất lượng đào tạo VET của Úc cho hơn 1,2 triệu sinh viên - trong đó hơn có hơn 230,000 sinh viên quốc tế.

 

Các chứng chỉ nghề

 

Các trường Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (VET) chuyên đào tạo các khóa học cung cấp cho bạn các kỹ năng liên quan đến các ngành công nghiệp, bao gồm hành chính, bán lẻ, du lịch và khách sạn, xây dựng, năng lượng, các dịch vụ công và chăm sóc sức khỏe, vận tải, khai khoáng, sản xuất và công nghệ.

Các chứng chỉ nghề được cấp dựa trên kết quả học tập, và tập trung đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp và năng lực. Khung Bằng Cấp Quốc Gia Australia (AQF) công nhận kết quả học tập trước và/hoặc năng lực hiện tại làm cho việc chuyển tín chỉ trở nên dễ dàng hơn và cung cấp cho sinh viên các chương trình liên thông linh hoạt. Các trình độ xếp sắp xếp thành các chứng chỉ với bốn trình độ (Chứng Chỉ I. II, III, và IV), các khóa Chứng Chỉ và Chứng Chỉ Nâng Cao.

Khóa đào tạo VET sẽ mở rộng các kỹ năng của bạn trong một phạm vi và dạy bạn những kinh nghiệm thiết thực mà bạn sẽ cần khi làm việc. Khóa học sẽ đào tạo bạn để thiết kế, lên kế hoạch và thực hiện các khía cạnh thực tiễn và kỹ thuật ngành.

Dưới đây là danh sách các chứng chỉ và kết quả nghề nghiệp của các khóa học VET của Australia:

Chứng chỉ cấp I

 • Thời lượng khóa học - 4 - 6 tháng
 • Nghề Nghiệp - Vận hành viên có tay nghề

Chứng chỉ cấp II

 • Thời lượng khóa học - 6 - 8 tháng
 • Nghề Nghiệp - Vận hành viên cao cấp

Chứng chỉ cấp III

 • Thời lượng khóa học - Khoảng 1 năm
 • Nghề Nghiệp - Qualified tradesperson or technician Công nhân hoặc kỹ thuật viên có trình độ

Chứng chỉ cấp IV

 • Thời lượng khóa học - 12 - 18 tháng
 • Nghề Nghiệp - Giám sát viên

Chứng Chỉ

 • Thời lượng khóa học - 18 - 24 tháng
 • Nghề Nghiệp - Trợ lý

Chứng Chỉ Nâng Cao

 • Thời lượng khóa học - 24 - 36 tháng
 • Nghề Nghiệp - Quản lý cấp thấp

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 6:03 AM