DU HỌC CHÂU Á

CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC NGÀNH LOGISTIC VÀ SUPPLY CHAIN MANAGEMENT TẠI PSB ACADEMY SINGAPORE

Ngày Đăng : 26/09/2021 - 12:00 AM
PSB Academy là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Singapore có bề dày 50 năm kinh nghiệm cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng đến học viên. Với nhiều chương trình đào tạo chất lượng và hấp dẫn, PSB Academy luôn là một lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi đi du học Singapore. Ở bài viết này, hãy cùng Rex Edu tìm hiểu về chương trình Postgraduate Diploma in Global Logistic & Supply Chain Management tại PSB Academy Singapore nhé!

CURTIN SINGAPORE – NHẬN BẰNG CẤP ÚC VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM ĐẾN 40%

Ngày Đăng : 17/09/2018 - 2:00 PM
Tại Đại học Curtin Singapore, bạn hoàn toàn có cơ hội học tập theo chương trình chuẩn nước Úc, nhận bằng quốc tế mà vẫn tiết kiệm được 40% học phí.

DU HỌC NGÀNH LOGISTICS VÀ SUPPLY CHAIN - NÊN HỌC Ở ĐÂU?

Ngày Đăng : 09/07/2018 - 4:12 PM
Theo làn sóng toàn cầu hóa, Logistics và Supply Chain ra đời, phát triển và dần trở thành công việc có sức thu hút lớn, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tại Việt Nam, Logistics và Supply Chain là những cụm từ nghề nghiệp khá mới, do vậy, cho đến nay có rất nhiều người lầm tưởng về hai ngành nghề này và khá mơ hồ không hiểu rõ các công việc cụ thể của hai ngành này là gì? Cơ hội phát triển ra sao?

HÈ ĐẾN RỒI, DU HỌC THÔI!

Ngày Đăng : 24/05/2018 - 11:17 AM
Đừng để khoảng thời gian hè của mình trở nên nhàm chán! Hãy đến với trường Anh ngữ LSLC để có một kỳ nghỉ hè thật thú vị và bổ sung thêm kiến thức! Trường Anh ngữ LSLC luôn thiết kế nhiều hoạt động giải trí, học tập và áp dụng vào các chương trình học nhằm giúp các bạn học sinh mở rộng hiểu biết về các nền văn hóa và nâng cao khả năng ngoại ngữ.

HỌC LUYỆN IELTS - NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH XỊN SÒ CÙNG LANGUAGE SKILLS LEARNING CENTER

Ngày Đăng : 05/09/2022 - 12:00 AM
Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình ngày càng xịn sò hơn vì đây là một điều kiện tối thiểu để hòa nhập vào môi trường và đáp ứng công việc từ các doanh nghiệp liên doanh và công ty nước ngoài. Hãy để Rex Edu đưa bạn đến một môi trường mới - LANGUAGE SKILLS LEARNING CENTER - Philippines.

PSB ACADEMY - SINGAPORE CHUYỂN TIẾP LỘ TRÌNH HỌC ĐẾN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP TẠI UK, ÚC, NEW ZEALAND

Ngày Đăng : 28/06/2022 - 12:00 AM
Được thành lập vào năm 1964, PSB ACADEMY bắt đầu hoạt động dưới sự quản lý của Singapore’s Productivity and Standard Board nhằm nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của lực lượng lao động Singapore. Từ đó, chúng tôi đã phát triển thành một trong những tổ chức giáo dục tư nhân hàng đầu của Singapore với mạng lưới các trường cao đẳng quốc tế khắp Châu Á và cơ hội để học tập tại các trường đại học từ Úc, New Zealand, the UK và US.

VỪA CẢI THIỆN TIẾNG ANH, VỪA KHÁM PHÁ PHILIPPINES TẠI CELLA IELTS INTENSIVE SUMMER CAMP 2022

Ngày Đăng : 09/06/2022 - 12:00 AM
Nằm gần đại lộ AS Fortuna – con đường nổi tiếng nhất tại Cebu, từ khi thành lập vào năm 2006 đến nay, CELLA - CEBU ENGLISH LANGUAGE LEARNING ACADEMY CELLA hướng tới việc cung cấp các chương trình học tiếng Anh tốt nhất cho sinh viên quốc tế bằng cách cung cấp các khóa học chuyên sâu dài hạn và ngắn hạn.

ĐẶT NỀN MÓNG TIẾNG ANH VỮNG CHẮC CÙNG EVACADEMY PHILIPPINES

Ngày Đăng : 07/06/2022 - 12:00 AM
Được thành lập vào năm 2004, EVACADEMY cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn và dài cho cá nhân và nhóm, học sinh trung học cơ sở và người lớn. Các gói chương trình bao gồm học tiếng Anh, chỗ ở, dịch vụ ăn uống và các hoạt động được chọn. EVACADEMY là cơ sở đầu tiên thuộc một thế hệ học viện Anh ngữ mới ở nước ngoài cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về cả giáo dục và cơ sở vật chất. Với việc khai trương cơ sở mới vào tháng 10 năm 2017, EVACADEMY không ngừng thiết lập các mục tiêu mới để mang đến cho học viên những điều tốt nhất.

DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO ƯỚC MƠ HOÀN THIỆN

Ngày Đăng : 26/03/2022 - 12:00 AM
DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE được thành lập từ năm 1980, với hơn 100 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như: thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi tính, canteens, hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông… DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE hiện có 3 cơ sở tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 ( Main Campus); 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus); 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus). Cung cấp giáo dục toàn diện với nhiều chương trình học và hoạt động xã hội phong phú cho cả sinh viên trong nước và quốc tế, DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE - SINGAPORE đào tạo học viên từ 7 tuổi đến 18 tuổi tại Kovan Campus (Main Campus), với hơn 2000 học sinh đang theo học Chương trình Cambridge quốc tế và Chương trình Luyện thi vào trường công lập Singapore.

CURTIN UNIVERSITY SINGAPORE _ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH KÉP - DẪN LỖI ĐAM MÊ

Ngày Đăng : 23/02/2022 - 12:00 AM
Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế. Bên cạnh chi nhánh ở ÚC, đại học Curtin còn có các khu học xá nằm Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius (Châu Phi). Trong đó, Curtin Singapore là khu học xá được thành lập năm 2008, là một trong những trường đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Với chương trình giảng dạy và bằng tốt nghiệp 100% của Đại học Curtin Úc, sau 1 năm học tại Singapore, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Campus Perth tại Úc, thủ tục visa sang Úc cũng được xét linh động hơn.

PSB ACADEMY SINGAPORE DU HỌC XUYÊN QUỐC GIA - TIẾT KIỆM THỜI GIAN TỐI ĐA!!!

Ngày Đăng : 22/02/2022 - 12:00 AM
Với không gian và phương pháp sư phạm dựa trên thực hành, cộng đồng sinh viên đa dạng của PSB ACADEMY hoàn toàn có thể kỳ vọng sẽ được trải nghiệm một môi trường giảng dạy, học tập và kết nối sẽ cho phép họ trở thành những Nhà sáng tạo trong tương lai. PSB ACADEMY tự hào là một mạng lưới các trường cao đẳng quốc tế hợp tác với các trường đại học hàng đầu và các đối tác giáo dục chất lượng, để mang đến cho sinh viên của chúng tôi các cơ hội giáo dục xuyên quốc gia. Học viên có thể lựa chọn học tập trong khuôn viên của các đối tác đại học của PSB ACADEMY ở Úc, New Zealand và Vương quốc Anh.

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN – CƠ HỘI ĐA DẠNG CHỈ VỚI 1 NGÀNH HỌC TẠI TRƯỜNG SHRM SINGAPORE

Ngày Đăng : 10/11/2020 - 12:00 AM
Không chỉ dừng lại ở việc rộng đường cho cơ hội việc làm sau này, mà đây còn là một ngành hứa hẹn một mức lương khá cao cũng như nhận được chế độ đãi ngộ tốt, mức thưởng cao cùng những chuyến du lịch, tập huấn trong và ngoài nước.