DU HỌC CHÂU ÂU

DUBLIN CITY UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG CỦA KINH DOANH & KHỞI NGHIỆP!

Ngày Đăng : 11/11/2019 - 12:00 AM
Dublin City University (DCU) hay còn được gọi là Đại học Thành phố Dublin được mệnh danh là ngôi trường của kinh doanh và khởi nghiệp tại Ireland. Trường đứng top 1 tại Ireland về tỷ lệ việc làm cho sinh viên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp! Cùng Rex Edu tìm hiểu về trường nhé!

Hotel Institute Montreaux - Thụy Sĩ: Trải đường cho ước mơ của bạn

Ngày Đăng : 27/06/2018 - 11:19 AM
Nếu bạn đang tìm một ngôi trường kinh doanh, đánh mạnh vào ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn cùng với một môi trường năng động trong kinh doanh quốc tế thì Hotel Institue Montreaux là một lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn.

TRINITY COLLEGE DUBLIN - Nơi tìm ra khả năng tiềm ẩn trong bạn

Ngày Đăng : 15/06/2018 - 9:40 AM
Là một phần của Đại học Dublin - Ireland, Trinity chuyên về học thuật và dành cho sinh viên muốn áp dụng lý thuyết học được thành kinh nghiệm thực tế.

DU HỌC IRELAND - ĐẦU TƯ THÔNG MINH CHO TƯƠNG LAI

Ngày Đăng : 08/08/2022 - 12:00 AM
Việc du học là một trong những trend chưa bao giờ hạ nhiệt đối với các bạn trẻ bởi vì nó thực sự đem lại được nhiều lợi ích khi thay đổi môi trường học tập truyền thống để học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ tại một đất nước khác. Nếu bạn đang ấp ủ một chuyến du học tại Châu u, chi phí ổn định và hệ thống giáo dục tốt thì không có gì phù hợp hơn là Ireland - Đất nước của nghìn lời chào đón.

DU HỌC ANH QUỐC - NHIỀU HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ TRƯỜNG COVENTRY UNIVERSITY

Ngày Đăng : 03/06/2022 - 12:00 AM
Coventry University nằm trong top 15 trường trên toàn Vương Quốc Anh với 3 tiêu chí thể hiện sự khác biệt của nhà trường: Khả năng Tuyển dụng (Employability), Bứt phá (Enterprise), và Khởi nghiệp (Entrepreneurship). Coventry University được biết đến như một trường đại học nơi luôn chú trọng khả năng tìm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Coventry đã gia nhập top 10 trường đại học có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao nhất trong tổng số các trường đại học tại Vương Quốc Anh.

HTMi - HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND VỪA HỌC, VỪA THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG LÊN ĐẾN

Ngày Đăng : 17/05/2022 - 12:00 AM
Thụy Sĩ được đánh giá là điểm đến yêu thích bậc nhất của các bạn học viên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch không chỉ ở Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc,…Chương trình học Quản trị Khách sạn ở Thụy Sĩ rất đặc thù, đồng bộ cho cả hệ thống giáo dục của họ. Sinh viên học ngành này tại Thụy Sĩ có cơ hội học lý thuyết song song với thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn lớn trong khu vực Thụy Sĩ và các nước khác trên thế giới.

HTMi - Switzerland PHONG THÁI CHUYÊN NGHIỆP - TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Ngày Đăng : 22/02/2022 - 12:00 AM
HTMi được thành lập năm 1991 tại Vương quốc Anh và được chuyển đến Thụy Sĩ năm 1999. Ngôi trường tọa lạc tại thị trấn Soerenberg thuộc thành phố Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Thụy Sĩ. Đây cũng chính là khu dự trữ bầu sinh quyển được Unesco công nhận. Trường có 2 campus (gồm ký túc xá và học xá cho sinh viên) là Panorama và Mariental, đạt tiêu chuẩn 4 sao có trang bị đầy đủ tiện nghi, tiện ích như hồ bơi, phòng sauna, phòng gym, khu chơi thể thao cho Sinh viên thoải mái sử dụng.

TRINITY COLLEGE DUBLIN - IRELAND DẪN LỐI ƯỚC MƠ ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 15/02/2022 - 12:00 AM
Trinity College Dublin cung cấp một môi trường tự do, nơi tính độc lập trong suy nghĩ được đánh giá cao và tất cả đều được khuyến khích để đạt được tiềm năng, thúc đẩy một môi trường đa dạng, liên ngành, hòa nhập, nuôi dưỡng các nghiên cứu, đổi mới và sáng tạo đột phá thông qua việc tham gia vào các vấn đề có ý nghĩa toàn cầu. Trinity College Dublin được xếp hạng cao nhất của Ireland. Đây là ngôi nhà của 18.000 sinh viên đại học và sau đại học trên tất cả các ngành chính trong nghệ thuật và nhân văn, và kinh doanh, luật, kỹ thuật, khoa học và khoa học sức khỏe.

IRELAND CÓ GÌ MÀ HỌC SINH VIỆT NAM CHỌN DU HỌC VÀ Ở LẠI NHIỀU ĐẾN VẬY?

Ngày Đăng : 01/05/2021 - 12:00 AM
Khi nhắc đến du học, có thể nói Ireland là một đất nước khá mới mẻ. Nhưng đối với những bạn đã tìm hiểu kỹ về du học, thì chắc chắn sẽ biết là Ireland là một đất nước cực kỳ lý tưởng – xem trọng giáo dục, cũng vì lẽ đó mà cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cùng mức lương tại đây vô cùng hấp dẫn! Nếu bạn còn đang bâng khuâng về định hướng du học, hãy cùng Rex Edu tìm hiểu về du học Ireland ngay bài viết dưới đây!

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC IRELAND 100% HỌC PHÍ TẠI DCU BUSINESS SCHOOL!

Ngày Đăng : 16/03/2021 - 12:00 AM
Nếu bạn đang nhắm đến lĩnh vực học cùng công việc vô cùng năng động & luôn bắt kịp trend thời đại như Digital Marketing, vậy thì hãy tìm hiểu ngay ngành học cực HOT này và săn học bổng hấp dẫn của Dublin City University nhé!!

HỎI & ĐÁP : HỌC BỔNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ CỦA CHÍNH PHỦ IRELAND 2021 (GOI-IES)

Ngày Đăng : 26/02/2021 - 12:00 AM
Học bổng Giáo dục Quốc tế của Chính phủ Ireland 2021 bắt đầu nhận hồ sơ. Năm nay sẽ có 60 suất học bổng toàn phần gồm: miễn toàn bộ học phí và cấp chi phí sinh hoạt €10,000 cho 1 năm học các cấp học Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

DU HỌC IRELAND: KỲ THÁNG 1 THẦN THÁNH!

Ngày Đăng : 06/10/2020 - 12:00 AM
Với các bạn đi học Úc, Mỹ hay Canada thì có kỳ nhập học tháng 1 là chuyện hết sức bình thường, nhưng với một nước Châu Âu như Ireland thì tháng 1 lại là một điều hết sức đặc biệt. Vì sao lại thế?