DU HỌC IRELAND

DUBLIN CITY UNIVERSITY - NGÔI TRƯỜNG CỦA KINH DOANH & KHỞI NGHIỆP!

Ngày Đăng : 11/11/2019 - 12:00 AM
Dublin City University (DCU) hay còn được gọi là Đại học Thành phố Dublin được mệnh danh là ngôi trường của kinh doanh và khởi nghiệp tại Ireland. Trường đứng top 1 tại Ireland về tỷ lệ việc làm cho sinh viên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp! Cùng Rex Edu tìm hiểu về trường nhé!

TRINITY COLLEGE DUBLIN - Nơi tìm ra khả năng tiềm ẩn trong bạn

Ngày Đăng : 15/06/2018 - 9:40 AM
Là một phần của Đại học Dublin - Ireland, Trinity chuyên về học thuật và dành cho sinh viên muốn áp dụng lý thuyết học được thành kinh nghiệm thực tế.

IRELAND CÓ GÌ MÀ HỌC SINH VIỆT NAM CHỌN DU HỌC VÀ Ở LẠI NHIỀU ĐẾN VẬY?

Ngày Đăng : 01/05/2021 - 12:00 AM
Khi nhắc đến du học, có thể nói Ireland là một đất nước khá mới mẻ. Nhưng đối với những bạn đã tìm hiểu kỹ về du học, thì chắc chắn sẽ biết là Ireland là một đất nước cực kỳ lý tưởng – xem trọng giáo dục, cũng vì lẽ đó mà cơ hội làm việc sau tốt nghiệp cùng mức lương tại đây vô cùng hấp dẫn! Nếu bạn còn đang bâng khuâng về định hướng du học, hãy cùng Rex Edu tìm hiểu về du học Ireland ngay bài viết dưới đây!

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC IRELAND 100% HỌC PHÍ TẠI DCU BUSINESS SCHOOL!

Ngày Đăng : 16/03/2021 - 12:00 AM
Nếu bạn đang nhắm đến lĩnh vực học cùng công việc vô cùng năng động & luôn bắt kịp trend thời đại như Digital Marketing, vậy thì hãy tìm hiểu ngay ngành học cực HOT này và săn học bổng hấp dẫn của Dublin City University nhé!!

HỎI & ĐÁP : HỌC BỔNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ CỦA CHÍNH PHỦ IRELAND 2021 (GOI-IES)

Ngày Đăng : 26/02/2021 - 12:00 AM
Học bổng Giáo dục Quốc tế của Chính phủ Ireland 2021 bắt đầu nhận hồ sơ. Năm nay sẽ có 60 suất học bổng toàn phần gồm: miễn toàn bộ học phí và cấp chi phí sinh hoạt €10,000 cho 1 năm học các cấp học Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

DU HỌC IRELAND: KỲ THÁNG 1 THẦN THÁNH!

Ngày Đăng : 06/10/2020 - 12:00 AM
Với các bạn đi học Úc, Mỹ hay Canada thì có kỳ nhập học tháng 1 là chuyện hết sức bình thường, nhưng với một nước Châu Âu như Ireland thì tháng 1 lại là một điều hết sức đặc biệt. Vì sao lại thế?

ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG CÙNG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY DUBLIN

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Du học Ireland hiện nay trở thành một từ khoá phổ biến trên mạng xã hội, bạn chỉ cần tìm kiếm Ireland thôi cũng có hàng trăm đường link với tiêu đề du học Ireland hoặc cuộc sống tại Ireland hiện ra ngay trước mắt bạn.

IRELAND ĐIỂM 10 CHO CHẤT LƯỢNG

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Ireland là một quốc gia đáng sống và học tập bậc nhất trên thế giới khi nước này xếp hạng thứ 5 toàn cầu về chỉ số phát triển con người, ngoài ra Ireland còn được biết đến với nhiều phong cảnh hùng vĩ, có nền văn hoá lâu đời cũng như là nơi khai sinh ra nhân tài có tên tuổi trên thế giới.

ĐẦU TƯ "MỘT VỐN, BỐN LỜI" CÙNG TECHNOLOGICAL UNIVERSITY DUBLIN TẠI SAO KHÔNG?

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Ireland là một quốc gia gần như đã quen thuộc với mọi người vì có truyền thống văn hoá lâu đời cũng như chất lượng giáo dục tại đây được đánh giá rất cao. Nhưng hiện nay Ireland đang gặp khó khăn vì thiếu nguồn nhân lực khi mà dân số chưa tới 5 triệu dân trong năm 2019 nhưng lượng khách đến đây du lịch vào mỗi năm gần gấp đôi dân số tại đây - khoảng 8 triệu người. Đây là điều mà Chính phủ Ireland đang lo lắng khi tìm kiếm nguồn nhân lực đáp ứng đủ cho những ngành nghề tại đây, đặc biệt là ngành nhà hàng - khách sạn.

IRELAND – ĐIỂM ĐẾN DU HỌC KHÔNG THỂ BỎ LỠ.

Ngày Đăng : 11/03/2020 - 12:00 AM
Nếu bạn đang ấp ủ ý định du học tại một đất nước Châu Âu, cần tìm một nơi có chi phí tốt, môi trường giáo dục tuyệt vời, cơ hội nghề nghiệp và định cư trên cả mong đợi, thì chắc chắn quốc gia đó chính là Ireland. Những lợi thế gì khiến du học tại Ireland đang trở thành ưu tiên số 1?

LỢI THẾ CỦA NỀN GIÁO DỤC IRELAND

Ngày Đăng : 11/08/2019 - 12:00 AM
Du học hiện nay là một trong những trend không bao giờ hạ nhiệt của giới trẻ Việt Nam. Du học thực sự đem lại rất nhiều lợi ích cho một cậu bé, cô bé ở tuổi mới lớn học được những điều mà ‘chỉ có du học làm được’. Đó là gì ? Chính là sự tự lập, bản lĩnh ở môi trường mới và quan trọng nhất chính là kiến thức. Có thể kể đến một số quốc gia hot như Mỹ, Canada, Úc, Anh Quốc hay New Zealand…Tuy nhiên, hiện nay có một quốc gia đang bắt đầu từng bước ‘đánh tiếng’ nền giáo dục của mình. Đó chính là Ireland. Vậy câu hỏi đặt ra là ‘Tại sao tôi phải chọn Ireland?’. Cùng tìm hiểu xem, giáo dục Ireland có gì để bạn đáng đầu tư nhé!

IRELAND - CƠ HỘI VIỆC LÀM, CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 01/11/2019 - 12:00 AM
Có thể du học Ireland còn là một thông điệp khá xa lạ với nhiều bạn học sinh khi tìm hiểu du học. Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ, các bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật mà Ireland – một đảo quốc nhỏ tại Atlantic có được và đang thu hút các bạn du học sinh đến học hỏi cũng như trải nghiệm nét văn hóa tại nơi đây.