DU HỌC THỤY SỸ

Hotel Institute Montreaux - Thụy Sĩ: Trải đường cho ước mơ của bạn

Ngày Đăng : 27/06/2018 - 11:19 AM
Nếu bạn đang tìm một ngôi trường kinh doanh, đánh mạnh vào ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn cùng với một môi trường năng động trong kinh doanh quốc tế thì Hotel Institue Montreaux là một lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn.

HTMi - HOTEL AND TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE SWITZERLAND VỪA HỌC, VỪA THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG LÊN ĐẾN

Ngày Đăng : 17/05/2022 - 12:00 AM
Thụy Sĩ được đánh giá là điểm đến yêu thích bậc nhất của các bạn học viên theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn và Du lịch không chỉ ở Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc,…Chương trình học Quản trị Khách sạn ở Thụy Sĩ rất đặc thù, đồng bộ cho cả hệ thống giáo dục của họ. Sinh viên học ngành này tại Thụy Sĩ có cơ hội học lý thuyết song song với thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn lớn trong khu vực Thụy Sĩ và các nước khác trên thế giới.

HTMi - Switzerland PHONG THÁI CHUYÊN NGHIỆP - TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Ngày Đăng : 22/02/2022 - 12:00 AM
HTMi được thành lập năm 1991 tại Vương quốc Anh và được chuyển đến Thụy Sĩ năm 1999. Ngôi trường tọa lạc tại thị trấn Soerenberg thuộc thành phố Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Thụy Sĩ. Đây cũng chính là khu dự trữ bầu sinh quyển được Unesco công nhận. Trường có 2 campus (gồm ký túc xá và học xá cho sinh viên) là Panorama và Mariental, đạt tiêu chuẩn 4 sao có trang bị đầy đủ tiện nghi, tiện ích như hồ bơi, phòng sauna, phòng gym, khu chơi thể thao cho Sinh viên thoải mái sử dụng.

DU HỌC THỤY SỸ MỚI NHẤT UPDATE THÁNG 9.2020 - VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG HTMI?

Ngày Đăng : 08/09/2020 - 12:00 AM
Thông tin mới nhất được cập nhật bởi Rex Edu về du học Châu Âu - Thụy Sĩ. Hiện nay Thụy Sĩ đã mở cửa trở lại, visa được xét duyệt nhanh chóng và không cần phỏng vấn vẫn đậu 100%! Trường HTMI cực nổi tiếng về đào tạo hàng đầu chuyên ngành DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN đang chào đón sinh viên cho kỳ nhập học sắp tới với HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 8000 CHF!! Cùng Rex Edu tìm hiểu ngay!