DU HỌC CHÂU MỸ

DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP - HỌC BỔNG CAO CÙNG COAST MOUNTAIN COLLEGE

Ngày Đăng : 30/10/2019 - 12:00 AM
Nếu như tại các quốc gia khác như Anh, Úc hay Mỹ có rất nhiều học bổng đầu vào “khủng” dành cho sinh viên quốc tế thì tại Canada, số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng lại không nhiều đến vậy. Lí do bởi đa số các trường tại Canada đều là trường Công lập, được Chính phủ tài trợ hoạt động, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho sinh viên. Vì vậy thường các trường đôi khi sẽ không có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, Coast Mountain College (British Columbia) là một ngoại lệ với số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng không hề thấp, đặc biệt với mức học phí rẻ của một trường Cao đẳng công lập tại tỉnh bang BC.

Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn!!

Ngày Đăng : 08/11/2018 - 4:54 PM
Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

THÀNH CÔNG TẠI NORTHERN ARIZONA

Ngày Đăng : 24/09/2018 - 9:30 AM
Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CỬ NHÂN KÉP TẠI ĐẠI HỌC RHODE ISLAND, MỸ

Ngày Đăng : 11/07/2018 - 10:42 AM
Yêu thích một ngôn ngữ khác nhưng vẫn còn đam mê "mãnh liệt" với các ngành nghề như Kinh tế, Kỹ sư...Cơ hội cực kỳ tốt dành cho các bạn là đây, học tập tại Mỹ và nhận bằng Cử nhân kép tại trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Rhode Island chỉ với 2% sinh viên quốc tế!

DU HỌC CANADA - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 03/06/2018 - 3:50 PM
Canada là đất nước hấp dẫn du học hàng đầu trong thời điểm hiện tại với những chính sách định cư ưu tiên cho du học sinh Việt Nam. Theo xếp hạng của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2014, Việt Nam đứng thứ 11 trong Top 30 quốc gia có du học sinh quốc tế đông nhất tại Canada, với 4848 du học sinh.

UCSC SILICON VALLEY EXTENSION – MỞ CÁNH CỬA ĐẾN VỚI VÙNG ĐẤT MƠ ƯỚC

Ngày Đăng : 23/05/2018 - 9:33 AM
Nhắc đến Silicon Valley, chắc hẳn các bạn ngành Công nghệ thông tin sẽ cảm thấy rất phấn khích. Đây được xem là vùng đất của những “ông lớn” tầm cỡ thế giới, một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ. Thế tại sao lại không nắm bắt cơ hội cùng UCSC Silicon Valley Extension và EC Higher Education để thực hiện hóa ước mơ?

VÌ SAO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH POST - GRADUATE TẠI CANADA

Ngày Đăng : 27/11/2021 - 12:00 AM
Chương trình Post-graduate là gì? Post-graduate Diploma hay Graduate Diploma là chương trình chứng chỉ sau đại học. Về mặt học thuật, đây là chương trình trên cấp độ cử nhân, nhằm giúp nâng cao hoặc bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn liên quan cho ngành học trước đó của học viên. Văn bằng sau đại học có thể được bắt đầu sau khi hoàn thành bằng cử nhân và thường kéo dài trong một năm. Một số ngành học đặc thù có thể có thời gian học 2 năm.

CẦN ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN GÌ ĐỂ CÓ VISA PHỤ THUỘC THEO NGƯỜI ĐI DU HỌC TẠI CANADA

Ngày Đăng : 01/11/2021 - 12:00 AM
Visa phụ thuộc chính là có một thành viên trong gia đình đã bay qua Canada học rồi hoặc đang nộp xét visa Canada và bạn là có mối quan hệ với người du học này. Bạn cũng có nguyện vọng theo chồng/ vợ/ con thì gọi là VISA Phụ thuộc. QUYỀN LỢI du học phụ thuộc MỘT vốn BỐN lời là khi anh chị phụ huynh học sinh đầu tư cho du học Canada, MỘT thành viên du học nhưng cả gia đình được phụ thuộc theo mọi cách. Quyền lợi Người du học và người phụ thuộc theo được trải nghiệm cuộc sống đa phong cách, khí hậu bốn mùa rõ rệt, người đi học và người phụ thuộc theo được làm thêm theo đúng quy định tại đất nước xinh đẹp Canada, được học các khóa học chuyên môn và ngắn hạn tại Canada, được xét diện visa SDS cho du học sinh không chứng minh tài chính, được cơ hội xét định cư cho nguyên gia đình sau khi hoàn tất khóa học chính của người đi chính trong tương lai và đặc biệt và hạnh phúc nhất của một gia đình khi họ được sống chung một nhà nhìn thấy con cái họ trường thành và ba mẹ họ già đi.

CƠ HỘI DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA CÙNG TRƯỜNG SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Ngày Đăng : 11/10/2021 - 12:00 AM
Saskatchewan được biết đến là một trong những tỉnh bang có tiềm năng phát triển kinh tế tại Canada và là vùng đất mang lại cho các bạn du học sinh không chỉ cơ hội học tập mà còn là cơ hội được định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp. Saskatchewan nỗ lực thực hiện các chính sách khác nhau nhằm thu hút nhân tài trong đó chính sách nhập cư thông thoáng đang nhận được sự chú ý lớn. Ở bài viết này, hãy cùng Rex Edu tìm hiểu về trường Saskatchewan Polytechnic - và các cơ hội định cư Canada tại tỉnh bang Saskatchewan nhé!

VÌ SAO NÊN CHỌN CAMBRIAN COLLEGE TẠI SUDBURY - CANADA

Ngày Đăng : 05/10/2021 - 12:00 AM
Sudbury (Greater Sudbury) là một thành phố thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố được mệnh danh là hạnh phúc nhất Canada. Với đời sống bình yên, khí hậu trong lành, tập trung hơn 166 ngàn dân, có khoảng 9 công viên quốc gia và hơn 300 hồ nước ngọt tự nhiên. Tất cả hoà hợp và tạo nên một cộng đồng thân thiện và hạnh phúc. Đối với các Du học sinh đến Sudbury để sinh sống và học tập, nếu các bạn muốn định cư tại Sudbury thì sẽ phải đáp ứng đủ điều kiện của Chính sách RNIP. RNIP (Rural Northern Immigration Pilot) là chương trình định cư tại Canada được xây dựng dựa trên Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương (AIPP). RNIP nhằm tạo điều kiện cho Du học sinh quốc tế và Thường trú nhân nước ngoài theo diện tay nghề được nhập quốc tịch vào Canada. Các bạn sinh viên sẽ được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi theo học tập tại thành phố này. Bởi đời sống thoải mái, con người thân thiện và môi trường học tập luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT KHI DU HỌC TẠI SAIT - CALGARY, TOP 4 TP ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

Ngày Đăng : 29/09/2021 - 12:00 AM
Thành phố Calgary tọa lạc tại tỉnh bang Alberta là tỉnh bang giàu có nhất Canada. Là thành phố thuộc top 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo tạp chí the Economist. Đây cũng là thành phố lớn thứ 4 tại Canada và xếp thứ hai với số lượng trụ sở chính của các công ty Canada đặt tại đây. Dân số tại thành phố này khoảng 1,4 triệu người. Với nhiều lợi thế về xã hội, kinh tế cũng như thiên nhiên, thành phố Calgary ở Canada đang là nơi hút được nhiều du học sinh và lao động quốc tế đến định cư với nhiều sắc tộc khác nhau trên toàn thế giới.

CYBER SECURITY AND BEHAVIOR TẠI ÚC - ngành học không chỉ dành cho nam giới

Ngày Đăng : 25/09/2021 - 12:00 AM
An ninh mạng có có lẽ là cụm từ không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên đang có ý định theo đuổi ngành học này. Nhưng “Cyber security and Behavior - An ninh mạng và tâm lý hành vi” là sự kết hợp giữa an ninh mạng và phân tích hành vi của End users - Người dùng cuối. “Cyber security and Behavior - An ninh mạng và tâm lý hành vi” là nhóm ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Đặc biệt hơn, ở tại Úc ngành An ninh mạng lọt Top 5 nhóm ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn theo học (Theo số liệu của bộ giáo dục và đào tạo ở Úc). Vào khoảng 2 năm trở lại đây, hầu như tất cả mọi người đều làm việc tại nhà vì Covid-19 không chỉ riêng ở Việt Nam mà cả thế giới chúng ta mỗi ngày đều đang cố gắng để đưa cuộc sống của mọi người trở lại bình thường. Do đó, những thông tin mật của công ty dễ dàng bị lọt ra ngoài nếu như người dùng “click” vào đường link không rõ nguồn gốc. Từ đó sẽ là mất thông tin người dùng cũng như thông tin mật của công ty bị tràn lan ra ngoài. Chính vì lẽ đó mà an ninh mạng cần được siết chặt và nhu cầu nhân sự trong các doanh nghiệp càng tăng để tìm kiếm những sinh viên tiềm năng trong ngành Cyber security and behavior.