DU HỌC CHÂU MỸ

DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP - HỌC BỔNG CAO CÙNG COAST MOUNTAIN COLLEGE

Ngày Đăng : 30/10/2019 - 12:00 AM
Nếu như tại các quốc gia khác như Anh, Úc hay Mỹ có rất nhiều học bổng đầu vào “khủng” dành cho sinh viên quốc tế thì tại Canada, số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng lại không nhiều đến vậy. Lí do bởi đa số các trường tại Canada đều là trường Công lập, được Chính phủ tài trợ hoạt động, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho sinh viên. Vì vậy thường các trường đôi khi sẽ không có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, Coast Mountain College (British Columbia) là một ngoại lệ với số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng không hề thấp, đặc biệt với mức học phí rẻ của một trường Cao đẳng công lập tại tỉnh bang BC.

Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn!!

Ngày Đăng : 08/11/2018 - 4:54 PM
Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

THÀNH CÔNG TẠI NORTHERN ARIZONA

Ngày Đăng : 24/09/2018 - 9:30 AM
Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CỬ NHÂN KÉP TẠI ĐẠI HỌC RHODE ISLAND, MỸ

Ngày Đăng : 11/07/2018 - 10:42 AM
Yêu thích một ngôn ngữ khác nhưng vẫn còn đam mê "mãnh liệt" với các ngành nghề như Kinh tế, Kỹ sư...Cơ hội cực kỳ tốt dành cho các bạn là đây, học tập tại Mỹ và nhận bằng Cử nhân kép tại trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Rhode Island chỉ với 2% sinh viên quốc tế!

DU HỌC CANADA - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 03/06/2018 - 3:50 PM
Canada là đất nước hấp dẫn du học hàng đầu trong thời điểm hiện tại với những chính sách định cư ưu tiên cho du học sinh Việt Nam. Theo xếp hạng của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2014, Việt Nam đứng thứ 11 trong Top 30 quốc gia có du học sinh quốc tế đông nhất tại Canada, với 4848 du học sinh.

UCSC SILICON VALLEY EXTENSION – MỞ CÁNH CỬA ĐẾN VỚI VÙNG ĐẤT MƠ ƯỚC

Ngày Đăng : 23/05/2018 - 9:33 AM
Nhắc đến Silicon Valley, chắc hẳn các bạn ngành Công nghệ thông tin sẽ cảm thấy rất phấn khích. Đây được xem là vùng đất của những “ông lớn” tầm cỡ thế giới, một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ. Thế tại sao lại không nắm bắt cơ hội cùng UCSC Silicon Valley Extension và EC Higher Education để thực hiện hóa ước mơ?

KINGS UNIVERSITY COLLEGE - TINH HOA GIÁO DỤC CỦA WESTERN UNIVERSITY ONTARIO

Ngày Đăng : 31/08/2022 - 12:00 AM
Khi quyết định đi du học, chọn học trường nào vừa có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại, ranking đảm bảo uy tín để được lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng và có cơ hội định cư? Kings University College là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Hãy để Rex Edu bật mí cho bạn!!!

SOUTHERN CROSS UNIVERSITY TRƯỜNG XỊN - HỌC BỔNG HOT - TỎA SÁNG TƯƠNG LAI

Ngày Đăng : 29/08/2022 - 12:00 AM
“Đại học Southern Cross không có ý định và chưa bao giờ cố gắng cạnh tranh với các trường đại học khác. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành trường đại học khu vực đổi mới và tiến bộ nhất ở Úc - và chúng tôi đang trên đường đạt được mục tiêu đó.”

UNIVERSITY CANADA WEST - CƠ HỘI DU HỌC “TRỜI TÂY” VỚI HỌC BỔNG KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Ngày Đăng : 13/08/2022 - 12:00 AM
Khi bạn đọc đến những dòng này, chắc hẳn là đang tìm kiếm cho mình một vùng trời mới để mở rộng trải nghiệm trên con đường khẳng định bản thân. Một ngôi trường nằm ngay trung tâm thành phố, dễ kết nối với các phương tiện công cộng, trung tâm giải trí, nhộn nhịp, sôi nổi, chất lượng giảng dạy tuyệt vời, sinh viên đến từ khắp các nơi trên thế giới. Nghe có vẻ khá thú vị? Hãy để Rex Edu dẫn lối cho bạn!!!

LANGARA - CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC HAY BẰNG THẠC SĨ - BẠN CÓ ĐẮN ĐO?

Ngày Đăng : 27/07/2022 - 12:00 AM
Bạn quan tâm DU HỌC sau khi tốt nghiệp đại học với tiêu chí: HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG + CHẤT LƯỢNG CAO + THỜI GIAN NGẮN? Chứng chỉ sau đại học (Post - graduate Diploma) chính là sự lựa chọn an tâm dành cho bạn!

CAMBRIAN COLLEGE - CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VÀ TRẢI NGHIỆM MỘT CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA !!!

Ngày Đăng : 27/07/2022 - 12:00 AM
Với mong muốn phát triển tương lai, mức sống dễ chịu trong tình hình kinh tế ngày nay; đáp ứng được nhu cầu đó, Rex Edu đã nỗ lực tìm kiếm và liên kết với Cambrian College để đem đến một môi trường học tập, làm việc an toàn cùng với cơ hội định cư ngay tại đất nước lá phong xinh đẹp. Hãy để Rex Edu dẫn lối cho bạn !!!

ALGONQUIN COLLEGE - CƠ HỘI VÀNG, SẴN SÀNG TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG ĐỊNH CƯ Ở CANADA

Ngày Đăng : 23/07/2022 - 12:00 AM
Có phải cứ làm việc thì sẽ được định cư ở lại Canada? Vậy làm ngành nào cũng được, tại sao phải quan trọng chọn ngành? Rex Edu sẽ bật mí cho bạn nhé!!!