DU HỌC CHÂU MỸ

DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP - HỌC BỔNG CAO CÙNG COAST MOUNTAIN COLLEGE

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Nếu như tại các quốc gia khác như Anh, Úc hay Mỹ có rất nhiều học bổng đầu vào “khủng” dành cho sinh viên quốc tế thì tại Canada, số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng lại không nhiều đến vậy. Lí do bởi đa số các trường tại Canada đều là trường Công lập, được Chính phủ tài trợ hoạt động, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho sinh viên. Vì vậy thường các trường đôi khi sẽ không có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, Coast Mountain College (British Columbia) là một ngoại lệ với số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng không hề thấp, đặc biệt với mức học phí rẻ của một trường Cao đẳng công lập tại tỉnh bang BC.

Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn!!

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

THÀNH CÔNG TẠI NORTHERN ARIZONA

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CỬ NHÂN KÉP TẠI ĐẠI HỌC RHODE ISLAND, MỸ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Yêu thích một ngôn ngữ khác nhưng vẫn còn đam mê "mãnh liệt" với các ngành nghề như Kinh tế, Kỹ sư...Cơ hội cực kỳ tốt dành cho các bạn là đây, học tập tại Mỹ và nhận bằng Cử nhân kép tại trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Rhode Island chỉ với 2% sinh viên quốc tế!

DU HỌC CANADA - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Canada là đất nước hấp dẫn du học hàng đầu trong thời điểm hiện tại với những chính sách định cư ưu tiên cho du học sinh Việt Nam. Theo xếp hạng của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2014, Việt Nam đứng thứ 11 trong Top 30 quốc gia có du học sinh quốc tế đông nhất tại Canada, với 4848 du học sinh.

UCSC SILICON VALLEY EXTENSION – MỞ CÁNH CỬA ĐẾN VỚI VÙNG ĐẤT MƠ ƯỚC

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Nhắc đến Silicon Valley, chắc hẳn các bạn ngành Công nghệ thông tin sẽ cảm thấy rất phấn khích. Đây được xem là vùng đất của những “ông lớn” tầm cỡ thế giới, một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ. Thế tại sao lại không nắm bắt cơ hội cùng UCSC Silicon Valley Extension và EC Higher Education để thực hiện hóa ước mơ?

Du học ở đâu tại Canada để dễ kiếm việc làm, dễ xin định cư?

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Ngày 9 tháng 5 năm 2016, chính phủ đã ra thông báo tạm ngứng chế độ định cư theo chương trình Đề cử bang của Ontario vì lượng hồ sơ nộp vào vượt xa như cầu của tỉnh bang này. Hiện chưa có thông báo chính thức thời điểm chương trình sẽ tiếp tục, bên cạnh đó các hồ sơ nộp sau 17h00 ngày 9 tháng 5 năm 2016 tạm thời không được tiếp nhận...

Những điều cần biết về Co-op (thực tập có lương) và các hình thức thực tập khác

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Đào tạo sau trung học ở Canada, đặc biệt là ở cao đẳng, có rất nhiều mô hình kết hợp học tập tại trường với thực hành/thực tập tại các công ty/tổ chức, gọi chung là “Work Integrated Learning”. WIL có nhiều hình thức khác nhau, tổng thời lượng không được vượt quá 50% thời gian thực học.

Phân biệt Visa và Study Permit khi du học Canada

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Visa và Study Permit là hai khái niệm quan trọng nhất mà du học sinh Việt Nam tại Canada cần hiểu rõ vì chúng có liên quan trực tiếp đến tình trạng pháp lý của du học sinh tại Canada. Cùng Rex Edu tìm hiểu thêm nhé!

STUDY DIRECT STREAM (SDS) – CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI CANADA GẦN HƠN BAO GIỜ HẾT!

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Tin vui cho các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh quan tâm đến du học Canada, bên cạnh chương trình CES đang diễn ra, chương trình SDS (Study Direct Stream) cũng đã được chính thức đưa vào hoạt động và dự đoán là sẽ “soán ngôi” chương trình CES với nhiều điểm tối ưu hơn cho các bạn học sinh.

CAO ĐẲNG FLEMING - NƠI BẮT ĐẦU TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Bạn muốn trải nghiệm môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng ngoại ngữ? Bạn muốn khám phá và hiểu rõ hơn về văn hóa Canada trong cả quá trình học tập và sinh sống tại đây? Bạn mong muốn được trải nghiệm thực tiễn các ngành đã học để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân? Hãy đến với Cao đẳng Fleming, bạn sẽ được trải nghiệm và học tập tại đất nước lá phong xinh đẹp ♡

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA TẠI MỸ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Gia đình bản xứ cũng khá đa dạng như chính nước Mỹ. Một gia đình bản xứ có thể có một hoặc hai bố mẹ,