DU HỌC CANADA

DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP - HỌC BỔNG CAO CÙNG COAST MOUNTAIN COLLEGE

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Nếu như tại các quốc gia khác như Anh, Úc hay Mỹ có rất nhiều học bổng đầu vào “khủng” dành cho sinh viên quốc tế thì tại Canada, số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng lại không nhiều đến vậy. Lí do bởi đa số các trường tại Canada đều là trường Công lập, được Chính phủ tài trợ hoạt động, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho sinh viên. Vì vậy thường các trường đôi khi sẽ không có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, Coast Mountain College (British Columbia) là một ngoại lệ với số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng không hề thấp, đặc biệt với mức học phí rẻ của một trường Cao đẳng công lập tại tỉnh bang BC.

DU HỌC CANADA - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Canada là đất nước hấp dẫn du học hàng đầu trong thời điểm hiện tại với những chính sách định cư ưu tiên cho du học sinh Việt Nam. Theo xếp hạng của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2014, Việt Nam đứng thứ 11 trong Top 30 quốc gia có du học sinh quốc tế đông nhất tại Canada, với 4848 du học sinh.

Du học ở đâu tại Canada để dễ kiếm việc làm, dễ xin định cư?

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Ngày 9 tháng 5 năm 2016, chính phủ đã ra thông báo tạm ngứng chế độ định cư theo chương trình Đề cử bang của Ontario vì lượng hồ sơ nộp vào vượt xa như cầu của tỉnh bang này. Hiện chưa có thông báo chính thức thời điểm chương trình sẽ tiếp tục, bên cạnh đó các hồ sơ nộp sau 17h00 ngày 9 tháng 5 năm 2016 tạm thời không được tiếp nhận...

Những điều cần biết về Co-op (thực tập có lương) và các hình thức thực tập khác

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Đào tạo sau trung học ở Canada, đặc biệt là ở cao đẳng, có rất nhiều mô hình kết hợp học tập tại trường với thực hành/thực tập tại các công ty/tổ chức, gọi chung là “Work Integrated Learning”. WIL có nhiều hình thức khác nhau, tổng thời lượng không được vượt quá 50% thời gian thực học.

Phân biệt Visa và Study Permit khi du học Canada

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Visa và Study Permit là hai khái niệm quan trọng nhất mà du học sinh Việt Nam tại Canada cần hiểu rõ vì chúng có liên quan trực tiếp đến tình trạng pháp lý của du học sinh tại Canada. Cùng Rex Edu tìm hiểu thêm nhé!

STUDY DIRECT STREAM (SDS) – CON ĐƯỜNG ĐẾN VỚI CANADA GẦN HƠN BAO GIỜ HẾT!

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Tin vui cho các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh quan tâm đến du học Canada, bên cạnh chương trình CES đang diễn ra, chương trình SDS (Study Direct Stream) cũng đã được chính thức đưa vào hoạt động và dự đoán là sẽ “soán ngôi” chương trình CES với nhiều điểm tối ưu hơn cho các bạn học sinh.

CAO ĐẲNG FLEMING - NƠI BẮT ĐẦU TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Bạn muốn trải nghiệm môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh để nâng cao khả năng ngoại ngữ? Bạn muốn khám phá và hiểu rõ hơn về văn hóa Canada trong cả quá trình học tập và sinh sống tại đây? Bạn mong muốn được trải nghiệm thực tiễn các ngành đã học để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân? Hãy đến với Cao đẳng Fleming, bạn sẽ được trải nghiệm và học tập tại đất nước lá phong xinh đẹp ♡

ALGONQUIN COLLEGE

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Tọa lạc tại Ottawa, của Thủ đô Canada,Trường cao đẳng Algonquin có danh tiếng mạnh mẽ cho các chương trình đa dạng của trường trong các lĩnh vực: công nghệ tiên tiến, kinh doanh, nghệ thuật truyền thông/ thiết kế, y tế và cộng đồng, khách sạn và du lịch. Trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh, bằng cấp, đại học và văn bằng sau đại học. Luôn tạo cơ hội cho sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập.

BRAEMAR COLLEGE GIÚP BẠN XÂY DỰNG TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Trường trung học Braemar College là trường tư thục chất lượng cao của Canada, trường có rất nhiều năm kinh nghiệm cũng như chất lượng giáo dục tại đây không thể bàn cãi khi có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm cũng như kiến thức tốt, cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến có thể giúp các bạn học sinh về nhiều mặt. Trường luôn đầu tư về nhiều mặt để có thể giúp các em học sinh có thể khai thác được tiềm năng trong bản thân của mình

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG COQUITLAM NƠI ƯƠM MẦM CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Học khu Coquitlam là học khu lớn thứ ba ở British Columbia với 31.000 học sinh thuộc 66 trường. Quận hạt bao gồm các thành phố Coquitlam, Port Moody, Port Coquitlam và các xã Belcarra và Anmore. Tổng dân số của 3 thành phố là 206.000 người trải đều trên 200 km2

YORKVILLE UNIVERSITY – HỌC PHÍ TỐT + TĂNG ĐIỂM ĐỊNH CƯ!

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Trong thực trạng điểm định cư càng ngày càng cao khiến cơ hội định cư tại những thành phố lớn - lựa chọn phổ biến của du học sinh - như Toronto, Vancouver càng ngày càng khó. Vì thế, nếu bạn muốn có cơ hội định cư cao hơn, Rex Edu giới thiệu đến bạn - Yorkville University, không chỉ thế ngôi trường này còn có học phí vô cùng hợp lý!

HỌC TẬP TẠI CAMBRIAN COLLEGE & CƠ HỘI ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Trường cao đẳng công lập Cambrian được thành lập năm 1967 nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với số dân hơn 165,000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc. Đặc biệt, thành phố Sudbury thuộc chương trình Rural and Northern Immigration Pilot (RNIP) tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư.