DU HỌC CANADA

DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP - HỌC BỔNG CAO CÙNG COAST MOUNTAIN COLLEGE

Ngày Đăng : 30/10/2019 - 12:00 AM
Nếu như tại các quốc gia khác như Anh, Úc hay Mỹ có rất nhiều học bổng đầu vào “khủng” dành cho sinh viên quốc tế thì tại Canada, số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng lại không nhiều đến vậy. Lí do bởi đa số các trường tại Canada đều là trường Công lập, được Chính phủ tài trợ hoạt động, giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho sinh viên. Vì vậy thường các trường đôi khi sẽ không có học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, Coast Mountain College (British Columbia) là một ngoại lệ với số lượng học bổng cũng như giá trị học bổng không hề thấp, đặc biệt với mức học phí rẻ của một trường Cao đẳng công lập tại tỉnh bang BC.

DU HỌC CANADA - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐỊNH CƯ

Ngày Đăng : 03/06/2018 - 3:50 PM
Canada là đất nước hấp dẫn du học hàng đầu trong thời điểm hiện tại với những chính sách định cư ưu tiên cho du học sinh Việt Nam. Theo xếp hạng của Cục giáo dục Quốc tế Canada (CBIE) năm 2014, Việt Nam đứng thứ 11 trong Top 30 quốc gia có du học sinh quốc tế đông nhất tại Canada, với 4848 du học sinh.

CƠ HỘI DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA CÙNG TRƯỜNG SASKATCHEWAN POLYTECHNIC

Ngày Đăng : 11/10/2021 - 12:00 AM
Saskatchewan được biết đến là một trong những tỉnh bang có tiềm năng phát triển kinh tế tại Canada và là vùng đất mang lại cho các bạn du học sinh không chỉ cơ hội học tập mà còn là cơ hội được định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp. Saskatchewan nỗ lực thực hiện các chính sách khác nhau nhằm thu hút nhân tài trong đó chính sách nhập cư thông thoáng đang nhận được sự chú ý lớn. Ở bài viết này, hãy cùng Rex Edu tìm hiểu về trường Saskatchewan Polytechnic - và các cơ hội định cư Canada tại tỉnh bang Saskatchewan nhé!

VÌ SAO NÊN CHỌN CAMBRIAN COLLEGE TẠI SUDBURY - CANADA

Ngày Đăng : 05/10/2021 - 12:00 AM
Sudbury (Greater Sudbury) là một thành phố thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố được mệnh danh là hạnh phúc nhất Canada. Với đời sống bình yên, khí hậu trong lành, tập trung hơn 166 ngàn dân, có khoảng 9 công viên quốc gia và hơn 300 hồ nước ngọt tự nhiên. Tất cả hoà hợp và tạo nên một cộng đồng thân thiện và hạnh phúc. Đối với các Du học sinh đến Sudbury để sinh sống và học tập, nếu các bạn muốn định cư tại Sudbury thì sẽ phải đáp ứng đủ điều kiện của Chính sách RNIP. RNIP (Rural Northern Immigration Pilot) là chương trình định cư tại Canada được xây dựng dựa trên Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương (AIPP). RNIP nhằm tạo điều kiện cho Du học sinh quốc tế và Thường trú nhân nước ngoài theo diện tay nghề được nhập quốc tịch vào Canada. Các bạn sinh viên sẽ được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi theo học tập tại thành phố này. Bởi đời sống thoải mái, con người thân thiện và môi trường học tập luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT KHI DU HỌC TẠI SAIT - CALGARY, TOP 4 TP ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

Ngày Đăng : 29/09/2021 - 12:00 AM
Thành phố Calgary tọa lạc tại tỉnh bang Alberta là tỉnh bang giàu có nhất Canada. Là thành phố thuộc top 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo tạp chí the Economist. Đây cũng là thành phố lớn thứ 4 tại Canada và xếp thứ hai với số lượng trụ sở chính của các công ty Canada đặt tại đây. Dân số tại thành phố này khoảng 1,4 triệu người. Với nhiều lợi thế về xã hội, kinh tế cũng như thiên nhiên, thành phố Calgary ở Canada đang là nơi hút được nhiều du học sinh và lao động quốc tế đến định cư với nhiều sắc tộc khác nhau trên toàn thế giới.

CYBER SECURITY AND BEHAVIOR TẠI ÚC - ngành học không chỉ dành cho nam giới

Ngày Đăng : 25/09/2021 - 12:00 AM
An ninh mạng có có lẽ là cụm từ không quá xa lạ đối với các bạn sinh viên đang có ý định theo đuổi ngành học này. Nhưng “Cyber security and Behavior - An ninh mạng và tâm lý hành vi” là sự kết hợp giữa an ninh mạng và phân tích hành vi của End users - Người dùng cuối. “Cyber security and Behavior - An ninh mạng và tâm lý hành vi” là nhóm ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Đặc biệt hơn, ở tại Úc ngành An ninh mạng lọt Top 5 nhóm ngành được sinh viên quốc tế lựa chọn theo học (Theo số liệu của bộ giáo dục và đào tạo ở Úc). Vào khoảng 2 năm trở lại đây, hầu như tất cả mọi người đều làm việc tại nhà vì Covid-19 không chỉ riêng ở Việt Nam mà cả thế giới chúng ta mỗi ngày đều đang cố gắng để đưa cuộc sống của mọi người trở lại bình thường. Do đó, những thông tin mật của công ty dễ dàng bị lọt ra ngoài nếu như người dùng “click” vào đường link không rõ nguồn gốc. Từ đó sẽ là mất thông tin người dùng cũng như thông tin mật của công ty bị tràn lan ra ngoài. Chính vì lẽ đó mà an ninh mạng cần được siết chặt và nhu cầu nhân sự trong các doanh nghiệp càng tăng để tìm kiếm những sinh viên tiềm năng trong ngành Cyber security and behavior.

Vì sao Rex Edu giúp bạn du học THPT tại Canada dễ dàng

Ngày Đăng : 15/09/2021 - 12:00 AM
Với lộ trình học khác biệt, 1 năm học 8 môn/ 2 học kỳ. Ngoài ra các em còn tham gia học những môn mang tính thực tiễn phát triển tư duy. Hơn thế nữa, các em còn tham gia hoạt động câu lạc bộ cùng các bạn và các anh/chị. Từ đó mở rộng mối quan hệ bạn bè và tự tin hơn trong giao tiếp, học tập.

DU HỌC TẠI LONDON, ONTARIO - CHỌN NGÀNH NGHỀ GÌ?

Ngày Đăng : 23/06/2021 - 12:00 AM
Song song với việc tìm ra ngành học mình yêu thích, một yếu tố nữa cũng rất đáng để cân nhắc là nghiên cứu về thành phố mà mình chuẩn bị học. Bài viết dưới đây là thống kê những mảng kinh tế chính của thành phố London, Ontario. Các bạn cùng tham khảo thêm nhé!

DU HỌC LÝ TƯỞNG TẠI VÙNG NIAGARA

Ngày Đăng : 22/06/2021 - 12:00 AM
Niagara, đọc thế nào cho đúng nhỉ? Cách nói theo giọng Mỹ sẽ là /naɪˈæ gɹɐ/ nai·a·gruh, người Canda phát âm theo kiểu này. Đi dọc từ Toronto (thành phố đông dân nhất Ontario - Canada) xuống khu vực Niagara khoảng 90 phút lái xe, chúng ta sẽ đi ngang qua thành phố Mississauga và Hamilton nơi có nhiều người Việt sinh sống sau Toronto. Chạy đến Grimby là bắt đầu chạm ngõ vùng Niagara.

SHERIDAN COLLEGE - TOP ĐẦU CANADA VỀ CÁC NGÀNH HỌC ỨNG DỤNG

Ngày Đăng : 05/05/2021 - 12:00 AM
Sheridan College là một trong những trường chuyên nghiệp trong đào tạo các chuyên ngành học ứng dụng đặc biệt và tỷ lệ thành công của sinh viên tốt nghiệp rất cao tại Canada. Trường nằm ở vị trí hàng đầu trong việc giảng dạy chương trình giáo dục dựa trên các kỹ năng tích hợp lý thuyết với ứng dụng, chuẩn bị cho sinh viên vào các công việc của nghệ thuật thị giác và biểu diễn, kinh doanh, các dịch vụ cộng đồng và ngành nghề kỹ thuật.

ALGONQUIN COLLEGE - CƠ HỘI LỚN TẠI THỦ ĐÔ CANADA

Ngày Đăng : 04/03/2021 - 12:00 AM
Tọa lạc tại Ottawa, của Thủ đô Canada,Trường cao đẳng Algonquin có danh tiếng mạnh mẽ cho các chương trình đa dạng của trường trong các lĩnh vực: công nghệ tiên tiến, kinh doanh, nghệ thuật truyền thông/ thiết kế, y tế và cộng đồng, khách sạn và du lịch. Trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh, bằng cấp, đại học và văn bằng sau đại học. Luôn tạo cơ hội cho sinh viên đạt được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập.

TÌM HIỂU DU HỌC CANADA - KHỐI NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÙNG NIAGRA COLLEGE

Ngày Đăng : 22/01/2021 - 12:00 AM
Từ xưa đến nay, Công nghệ Kỹ thuật đã góp phần rất lớn trong sự phát triển xã hội loài người, nó thật sự đã mang đến cho con người sự tiện dụng, thoải mái trong cuộc sống mà bất cứ xã hội nào cũng cần có; Và, đó cũng là khối ngành mà không ít các bạn học sinh đang hướng đến chọn học tại Canada hiện nay.