DU HỌC MỸ

Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn!!

Ngày Đăng : 08/11/2018 - 4:54 PM
Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

THÀNH CÔNG TẠI NORTHERN ARIZONA

Ngày Đăng : 24/09/2018 - 9:30 AM
Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CỬ NHÂN KÉP TẠI ĐẠI HỌC RHODE ISLAND, MỸ

Ngày Đăng : 11/07/2018 - 10:42 AM
Yêu thích một ngôn ngữ khác nhưng vẫn còn đam mê "mãnh liệt" với các ngành nghề như Kinh tế, Kỹ sư...Cơ hội cực kỳ tốt dành cho các bạn là đây, học tập tại Mỹ và nhận bằng Cử nhân kép tại trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Rhode Island chỉ với 2% sinh viên quốc tế!

UCSC SILICON VALLEY EXTENSION – MỞ CÁNH CỬA ĐẾN VỚI VÙNG ĐẤT MƠ ƯỚC

Ngày Đăng : 23/05/2018 - 9:33 AM
Nhắc đến Silicon Valley, chắc hẳn các bạn ngành Công nghệ thông tin sẽ cảm thấy rất phấn khích. Đây được xem là vùng đất của những “ông lớn” tầm cỡ thế giới, một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ. Thế tại sao lại không nắm bắt cơ hội cùng UCSC Silicon Valley Extension và EC Higher Education để thực hiện hóa ước mơ?

VÌ SAO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH POST - GRADUATE TẠI CANADA

Ngày Đăng : 27/11/2021 - 12:00 AM
Chương trình Post-graduate là gì? Post-graduate Diploma hay Graduate Diploma là chương trình chứng chỉ sau đại học. Về mặt học thuật, đây là chương trình trên cấp độ cử nhân, nhằm giúp nâng cao hoặc bổ sung kiến thức, kỹ năng chuyên môn liên quan cho ngành học trước đó của học viên. Văn bằng sau đại học có thể được bắt đầu sau khi hoàn thành bằng cử nhân và thường kéo dài trong một năm. Một số ngành học đặc thù có thể có thời gian học 2 năm.

Du học Mỹ 2021: Học bổng $20.075 trường trung học John F. Kennedy, New York

Ngày Đăng : 10/03/2021 - 12:00 AM
Một thông tin hấp dẫn gửi đến quý phụ huynh và học sinh đang quan tâm đến chương trình học bổng trung học Mỹ: Trường THPT John F.Kennedy Catholic High School, New York thông báo triển khai học bổng trị giá 20.075 USD dành cho học sinh Việt Nam đăng ký nhập học kỳ mùa thu 2021.

TRƯỜNG TRUNG HỌC MỸ ỨNG PHÓ VỚI COVID NHƯ THẾ NÀO?

Ngày Đăng : 08/10/2020 - 12:00 AM
Giữa tình hình dịch bệnh hiện nay ở nước Mỹ, trường trung học nội trú CATS Academy Boston cam kết đặt an toàn của học sinh làm ưu tiên hàng đầu với các chiến dịch hỗ trợ học sinh từ khi học sinh vừa hạ cánh ở sân bay Boston Logan xuyên suốt quá trình học tại trường:

VỚI ĐẠI HỌC NEW JERSEY INSTITUTE OF TCHNOLOGY CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Chắc hẳn du học Mỹ là một ước mơ của rất nhiều người vì ở nơi đây hội tụ đủ các yếu tốt có thể giúp bản thân họ có thể phát triển về nhiều mặt khi tại đây có rất nhiều trường đại học đạt danh tiếng, luôn đứng top trong bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới. New Jersey Institute of Technology (NJIT) không phải là ngoại lệ khi đây là một ngôi trường nổi tiếng của Mỹ với bề dày lịch sử thành lập hơn 100 năm.

NORTHERN ARIZONA UNIVERSITY ĐIỂM ĐẾN ƯA THÍCH CỦA DU HỌC SINH MỸ

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Northern Arizona University (NAU) là một sự lựa chọn hàng đầu tại tiểu bang Arizona. Về tất cả mọi phương diện: chất lượng học tập, môi trường, cơ sở vật chất và quan trọng nhất là học phí và yêu cầu đầu vào, Northern Arizona sẽ làm hài lòng những du học sinh khó tính nhất.

DUQUESNE UNIVERSITY -CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM MẠNH NHẤT NƯỚC MỸ

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Đại học Duquesne là một trong những trường đại học được xếp hạng cao của EduCo tại Hoa Kỳ, và nằm ở trung tâm Pittsburgh, được CNBC (kênh truyền hình nổi tiếng tại Mỹ) nhắc đến như là thành phố số 1 cho giới trẻ cũng như đứng đầu trong số 40 thị trường việc làm mạnh nhất nước Mỹ.

DU HỌC MỸ TRƯỜNG NJIT – TẤM BẰNG TỐT NGHIỆP MANG LẠI MỨC LƯƠNG KHỦNG

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Là một trong những trường đại học nghiên cứu công nghệ hàng đầu của quốc gia, New Jersey Institute of Technology (NJIT) tập trung vào các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM), cũng như kiến trúc, thiết kế và quản lý. Sinh viên NJIT luôn được trang bị để sẵn sàng cho sự nghiệp. Đó là lý do tại sao NJIT liên tục được xếp hạng là một trong những sự đầu tư tốt nhất. Sinh viên NJIT có mức lương khởi điểm cao hơn gần 30% so với mức trung bình quốc gia.

DU HỌC MỸ - HỌC PHÍ TỐT TẠI UNIVERSITY OF MARYLAND, BALTIMORE COUNTY

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Được thành lập vào năm 1966, University of Maryland - Baltimore County (UMBC) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Hoa Kỳ. Trường cam kết nuôi dưỡng tiềm năng thực sự của sinh viên và giúp họ phát triển như những công dân có trách nhiệm của thế giới. . Dù đam mê của bạn là gì, tại UMBC, bạn sẽ tìm thấy một chương trình phù hợp, mang lại cho bạn sự hứng thú và là một cộng đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!