DU HỌC MỸ

Đại học Elmhurst: GPA càng cao học bổng càng hấp dẫn!!

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago xinh đẹp bang Illinois. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường luôn liên tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 2 và tháng 9 hằng năm với nhiều học bổng hấp dẫn.

THÀNH CÔNG TẠI NORTHERN ARIZONA

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Northern Arizona University là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Mỹ. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và trên 50 chuyên ngành sau Đại học, trường mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học chất lượng với nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, nếu đáp ứng yêu cầu, các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD trong vòng 4 năm

CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CỬ NHÂN KÉP TẠI ĐẠI HỌC RHODE ISLAND, MỸ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Yêu thích một ngôn ngữ khác nhưng vẫn còn đam mê "mãnh liệt" với các ngành nghề như Kinh tế, Kỹ sư...Cơ hội cực kỳ tốt dành cho các bạn là đây, học tập tại Mỹ và nhận bằng Cử nhân kép tại trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Rhode Island chỉ với 2% sinh viên quốc tế!

UCSC SILICON VALLEY EXTENSION – MỞ CÁNH CỬA ĐẾN VỚI VÙNG ĐẤT MƠ ƯỚC

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Nhắc đến Silicon Valley, chắc hẳn các bạn ngành Công nghệ thông tin sẽ cảm thấy rất phấn khích. Đây được xem là vùng đất của những “ông lớn” tầm cỡ thế giới, một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp mơ ước của biết bao nhiêu bạn trẻ. Thế tại sao lại không nắm bắt cơ hội cùng UCSC Silicon Valley Extension và EC Higher Education để thực hiện hóa ước mơ?

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA TẠI MỸ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Gia đình bản xứ cũng khá đa dạng như chính nước Mỹ. Một gia đình bản xứ có thể có một hoặc hai bố mẹ,

CƠ HỘI ĐỂ TRẢI NGHIỆM SINH HOẠT, VĂN HÓA VÀ NỀN GIÁO DỤC CỦA MỸ TRONG 1 NĂM

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
CƠ HỘI ĐỂ TRẢI NGHIỆM SINH HOẠT, VĂN HÓA VÀ NỀN GIÁO DỤC CỦA MỸ TRONG 1 NĂM

Chương trình giao lưu văn hóa tại Mỹ là gì và dành cho ai?

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Chương trình mong muốn đem đến cho học sinh cơ hội học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài và hòa nhập vào cuộc sống ở Mỹ. Trong khi học tập tại Mỹ, học sinh quốc tế sẽ sống cùng gia đình bản xứ từ 5-10 tháng, những gia đình bản xứ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm tốt nhất. Hầu hết học sinh đến Mỹ theo chương trình giao lưu văn hóa vì để trải nghiệm cuộc sống như một người Mỹ thật sự. Học sinh sẽ có cái nhìn trung thực hơn về đời sống tại Mỹ bằng cách sống cùng một gia đình thực sự.

VỚI ĐẠI HỌC NEW JERSEY INSTITUTE OF TCHNOLOGY CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Chắc hẳn du học Mỹ là một ước mơ của rất nhiều người vì ở nơi đây hội tụ đủ các yếu tốt có thể giúp bản thân họ có thể phát triển về nhiều mặt khi tại đây có rất nhiều trường đại học đạt danh tiếng, luôn đứng top trong bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới. New Jersey Institute of Technology (NJIT) không phải là ngoại lệ khi đây là một ngôi trường nổi tiếng của Mỹ với bề dày lịch sử thành lập hơn 100 năm.