DU HỌC CHÂU ÚC

ĐIỂM NỔI BẬT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Được thành lập năm 1967 với tên gọi ban đầu Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology) và chính thức đổi tên thành Central Queensland University (CQU) vào năm 1992. Đại học CQU là trường cung cấp giáo dục quốc tế lớn nhất tại Queensland và có số lượng sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia Châu Á. CQU được đánh giá đạt chất lượng 5 sao về kết quả tốt nghiệp, lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp và số lượng sinh viên quốc tế chọn học tại đây (theo Good Universities Guide)

ACG EDUCATION – NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI NEW ZEALAND

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Nền giáo dục của New Zealand được dựa trên hệ thống uy tín của người Anh. Do đó, nền giáo dục tại đây luôn cung cấp các thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới. Nghe đến là đã muốn bay sang học rồi phải không? Đừng vội đừng vội, hãy tìm hiểu thêm về một tập đoàn uy tín tại New Zealand sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập tại xứ sở Kiwi nếu các bạn có ý định du học New Zealand, đó là ACG Education! Vậy ACG Education là tập đoàn như thế nào? Hoạt động ra sao? Cùng Rex Edu tìm hiểu nhé!

UC INTERNATIONAL COLLEGE HỌC BỔNG TRONG TẦM TAY, LẤY NGAY KẺO HẾT

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
New Zealand là đất nước có cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và được đánh giá là quốc gia lý tưởng đáng sống gần như hàng đầu thế giới. Hiện nay chính phủ New Zealand không ngừng đầu tư, khuyến khích và triển khai nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên cũng như lực lượng lao động ở các quốc gia khác đến nhập cư theo con đường du học

Ngày hội du học cùng trường đại học Central Queensland

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Nước Úc là một nước đáng sống trên thế giới khi hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh hay các bạn học sinh luôn mong muốn 1 lần được đặt chân cũng như có những ước mơ du học tại đất nước này. Nhưng để đến nơi đây không dễ nhưng cũng không phải là khó. Nếu các bạn học tập chăm chỉ, có những kế hoạch rõ ràng cũng như có những ước mơ và mong muốn thực hiện nó 1 cách nghiêm túc thì ước mơ đặt chân đến nơi đây của các bạn ắt sẽ thực hiện được.

DU HỌC ÚC, TẠI SAO KHÔNG?

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Thời điểm cuối tháng 6 đầu tháng 7 là một thời điểm cực kỳ nhạy cảm đối với các bạn học sinh cấp 3 khi các bạn vừa trải qua một kỳ thì đại học cực kỳ khó khăn. Nhưng các bạn đừng lo lắng khi có rất nhiều con đường mở ra thành công cho tương lai của bạn và du học là một con đường cực kỳ tốt và hữu ích cho bạn.

CHƯƠNG TRÌNH “ZERO FEES” VÀ HỌC BỔNG 20% TẠI SIT – NEW ZEALAND

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Bạn rất muốn được đặt chân đến 1 trong những trường công lập lớn ở New Zealand với 1 khoản chi phí tiết kiệm nhất? Bạn có tin sẽ được học chương trình “ZERO FEES” tại New Zealand?

TỰ TIN CHINH PHỤC GIẤC MƠ ÚC VỚI EDITH COWAN UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Edith Cowan University (ECU) được biết đến là trường Đại học hàng đầu Úc và là lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế. Tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiếu thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN DU HỌC ÚC TẠI JAMES COOK UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Du học Úc hiện nay đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia, với nền giáo dục hiện đại và tiên tiến, đat chất lượng cao, Úc thu hút hàng ngàn du học sinh đến theo học mỗi năm. Bên cạnh yếu tố giáo dục có tầm ảnh hưởng hàng đầu, lối sống văn minh, thân thiện, môi trường chan hòa và chi phí thấp cũng là các thành phần tác động đến quyết định chọn Úc là nơi du học của nhiều học viên.

SẴN SÀNG DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG GRIFFITH UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Đại học Griffith là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, được đánh giá là tốt nhất ở Nam bán cầu. Là sinh viên của một trong những ngôi trường sáng tạo và có ảnh hưởng nhất châu Úc, sinh viên sẽ được nhiều hơn một tấm bằng có giá trị bởi trường có đội ngũ cán bộ hướng nghiệp đông đảo giúp các bạn sắp xếp vị trí thực tập, các công việc, được học và thực hành để sẵn sàng cho những công việc tốt thu nhập cao tại Úc.

DEAKIN UNIVERSITY - ĐIỂM ĐẾN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI CHO SINH VIÊN VIỆT NAM.

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại Với sự xuất sắc về chuyên môn, đứng hàng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm đã thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

DU HỌC ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CÙNG SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Southern Cross University (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

DU HỌC ÚC TẠI LA TROBE UNIVERSITY– SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Được thành lập năm 1964 tại thành phố Melbourne xinh đẹp, thuộc bang Victoria, La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao.