DU HỌC CHÂU ÚC

ĐIỂM NỔI BẬT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Được thành lập năm 1967 với tên gọi ban đầu Học viện Kỹ Thuật Queensland (Queensland Institute of Technology) và chính thức đổi tên thành Central Queensland University (CQU) vào năm 1992. Đại học CQU là trường cung cấp giáo dục quốc tế lớn nhất tại Queensland và có số lượng sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia Châu Á. CQU được đánh giá đạt chất lượng 5 sao về kết quả tốt nghiệp, lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp và số lượng sinh viên quốc tế chọn học tại đây (theo Good Universities Guide)

ACG EDUCATION – NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI NEW ZEALAND

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Nền giáo dục của New Zealand được dựa trên hệ thống uy tín của người Anh. Do đó, nền giáo dục tại đây luôn cung cấp các thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới. Nghe đến là đã muốn bay sang học rồi phải không? Đừng vội đừng vội, hãy tìm hiểu thêm về một tập đoàn uy tín tại New Zealand sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập tại xứ sở Kiwi nếu các bạn có ý định du học New Zealand, đó là ACG Education! Vậy ACG Education là tập đoàn như thế nào? Hoạt động ra sao? Cùng Rex Edu tìm hiểu nhé!

UC INTERNATIONAL COLLEGE HỌC BỔNG TRONG TẦM TAY, LẤY NGAY KẺO HẾT

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
New Zealand là đất nước có cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và được đánh giá là quốc gia lý tưởng đáng sống gần như hàng đầu thế giới. Hiện nay chính phủ New Zealand không ngừng đầu tư, khuyến khích và triển khai nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên cũng như lực lượng lao động ở các quốc gia khác đến nhập cư theo con đường du học

Ngày hội du học cùng trường đại học Central Queensland

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Nước Úc là một nước đáng sống trên thế giới khi hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh hay các bạn học sinh luôn mong muốn 1 lần được đặt chân cũng như có những ước mơ du học tại đất nước này. Nhưng để đến nơi đây không dễ nhưng cũng không phải là khó. Nếu các bạn học tập chăm chỉ, có những kế hoạch rõ ràng cũng như có những ước mơ và mong muốn thực hiện nó 1 cách nghiêm túc thì ước mơ đặt chân đến nơi đây của các bạn ắt sẽ thực hiện được.

DU HỌC ÚC, TẠI SAO KHÔNG?

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Thời điểm cuối tháng 6 đầu tháng 7 là một thời điểm cực kỳ nhạy cảm đối với các bạn học sinh cấp 3 khi các bạn vừa trải qua một kỳ thì đại học cực kỳ khó khăn. Nhưng các bạn đừng lo lắng khi có rất nhiều con đường mở ra thành công cho tương lai của bạn và du học là một con đường cực kỳ tốt và hữu ích cho bạn.

Excelsia College - Sydney, New South Wales

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Tọa lạc tại Công viên Macquarie - trung tâm giáo dục, kinh tế của thành phố Sydney, Excelsia College sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mong muốn học tập tại một ngôi trường có phi phí thấp so với những gì mà du học sinh nhận được.

TOP 5 NGÀNH NGHỀ DẪN ĐẦU TẠI ÚC 2018

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Cùng tìm hiểu top 5 ngành nghề hiện đang là mũi nhọn của Úc trong 5 năm tới thay đổi và số lượng tuyển dụng được đánh giá như thế nào nhé? Có thể sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin cần thiết khi lựa chọn ngành nghề đấy.

DU HỌC ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH - NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 40% HỌC PHÍ

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Từ khi Việt Nam được tăng lên Level 2 trong thị trường du học, chính phủ Úc trở nên dễ chịu hơn với các bạn sinh viên, danh sách trường miễn chứng minh tài chính cũng được tăng lên đáng kể, điều kiện đầu vào tiếng Anh không bắt buộc và thủ tục xin visa có phần ít căng thẳng hơn là những điểm mạnh hiện có của du học Úc. Bên cạnh đó, nhiều trường đại học còn đưa ra rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích du học sinh quốc tế, trong đó phải kể đến trường ATMC – một trường Cao đẳng lâu đời, cung cấp nền giáo dục chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh – với các phần học bổng giá trị lên đến 40%!

DU HỌC ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ CƠN SỐT HỌC BỔNG TỪ ÚC

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Sau những chính sách thay đổi trong việc tiến hành hồ sơ xin thị thực du học Úc từ ngày 27/09/2018, thông tin Việt Nam chính thức tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 trong thị trường du học Úc luôn là thông tin được các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên tìm kiếm nhiều nhất. Cùng Rex Edu tìm hiểu về chương trình du học Úc không chứng minh tài chính nhé!

MỞ LỐI DU HỌC CÙNG TẬP ĐOÀN EDUCO

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Với số lượng sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia tham gia học tập tại Úc, Canada, Mỹ và Ireland, EduCo được thành lập với mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn chương trình và môi trường học tập.

TẠI SAO CHỌN DU HỌC ÚC?

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Australia được thừa nhận là một nơi tuyệt vời để sống- nhưng bạn có biết Australia còn cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới?

SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI ÚC

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Sau khi tốt nghiệp, bạn có sẵn nhiều sự lựa chọn cho dù bạn ở Australia hay về nước. Bạn có thể tiếp tục việc học của mình ở Australia để tiếp tục học một trình độ cao hơn hoặc theo học một lĩnh vực khác,