DU HỌC NEW ZEALAND

ACG EDUCATION – NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI NEW ZEALAND

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Nền giáo dục của New Zealand được dựa trên hệ thống uy tín của người Anh. Do đó, nền giáo dục tại đây luôn cung cấp các thiết bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới. Nghe đến là đã muốn bay sang học rồi phải không? Đừng vội đừng vội, hãy tìm hiểu thêm về một tập đoàn uy tín tại New Zealand sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập tại xứ sở Kiwi nếu các bạn có ý định du học New Zealand, đó là ACG Education! Vậy ACG Education là tập đoàn như thế nào? Hoạt động ra sao? Cùng Rex Edu tìm hiểu nhé!

UC INTERNATIONAL COLLEGE HỌC BỔNG TRONG TẦM TAY, LẤY NGAY KẺO HẾT

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
New Zealand là đất nước có cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và được đánh giá là quốc gia lý tưởng đáng sống gần như hàng đầu thế giới. Hiện nay chính phủ New Zealand không ngừng đầu tư, khuyến khích và triển khai nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên cũng như lực lượng lao động ở các quốc gia khác đến nhập cư theo con đường du học

CHƯƠNG TRÌNH “ZERO FEES” VÀ HỌC BỔNG 20% TẠI SIT – NEW ZEALAND

Ngày Đăng : 01/01/1970 - 7:00 AM
Bạn rất muốn được đặt chân đến 1 trong những trường công lập lớn ở New Zealand với 1 khoản chi phí tiết kiệm nhất? Bạn có tin sẽ được học chương trình “ZERO FEES” tại New Zealand?