DU HỌC NEW ZEALAND

DU HỌC ÚC - CHỌN ĐÚNG LỘ TRÌNH TỰ CHỦ TƯƠNG LAI CÙNG EYNESBURY COLLEGE

Ngày Đăng : 01/07/2022 - 12:00 AM
Eynesbury College là một trường cung cấp chương trình chuyển tiếp giáo dục hàng đầu trong hơn 30 năm, Eynesbury cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp được công nhận hoàn toàn để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu trên con đường cấp bằng đã chọn và chuẩn bị cho môi trường học tập tại trường đại học.

UNIVERSITY OF CANBERRA - HỌC BỔNG KHỦNG VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

Ngày Đăng : 01/07/2022 - 12:00 AM
Đại học Canberra được thành lập vào năm 1967, là một trường đại học với các nhìn nhận về giáo dục mới mẻ, phương pháp dạy học cho sinh viên bằng cách kết hợp những vấn đề thực tiễn và các mối quan hệ chặt chẽ trong ngành để giảng dạy cho sinh viên đã đưa trường vào bảng xếp hạng top 10 trường đại học tại Úc.

DU HỌC ÚC - CƠ HỘI GIA HẠN VISA LÊN ĐẾN 5 NĂM SAU TỐT NGHIỆP CÙNG FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIA

Ngày Đăng : 29/06/2022 - 12:00 AM
Đại học Federation Australia luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của mỗi sinh viên học tập ở đây. Federation University Australia hỗ trợ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội - giúp xây dựng các cộng đồng mà trường tự hào là một phần trong đó. Nếu bạn có tài năng và động lực, rất có thể trường sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn.

TAFE NSW - DU HỌC VÀ CÓ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI ÚC

Ngày Đăng : 24/06/2022 - 12:00 AM
Trường Giáo dục nâng cao và kỹ thuật New South Wales (Technical And Further Education New South Wales - TAFE NSW) được thành lập vào năm 1830 và tới thời điểm hiện tại trường có hơn 130 điểm trên toàn tiểu bang để sinh viên lựa chọn vị trí mình sẽ học. Trường chuyên về giáo dục và đào tạo dạy nghề cho sinh viên lớn nhất tại Úc với số lượng sinh viên ngoại quốc hơn 3,000 theo học mỗi năm.

UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES GLOBAL - AUSTRALIA CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC G8

Ngày Đăng : 30/05/2022 - 12:00 AM
UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES GLOBAL (UNSW Global) là đơn vị giáo dục trực thuộc trường Đại học UNSW Global cung cấp các khóa học về Foundation, Diploma và các khóa học cải thiện tiếng Anh. Nhằm giúp các bạn học viên đặt nền móng và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý bước vào giảng đường đại học bằng cách giải quyết các vấn đề mà các bạn học viên có thể vẫn còn khúc mắc

UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES (UNSW)- TÍCH LŨY TRI THỨC TỪ TRƯỜNG THUỘC G8 CỦA ÚC

Ngày Đăng : 26/05/2022 - 12:00 AM
Nằm trong số ít các trường đại học thuộc G8 Úc - nhóm các trường đại học của Úc (Group of Eight-Go8) - liên minh các trường đại học hàng đầu ở Úc được công nhận toàn diện về giáo dục phổ thông và chuyên nghiệp và vượt trội so với các trường đại học khác là tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu và hoàn thiện chuyên sâu, UNSW (UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES) mang tư tưởng tích cực giải quyết những thách thức mà nhân loại phải đối mặt ngày nay - từ biến đổi khí hậu và năng lượng tái tạo đến các phương pháp điều trị y tế cứu người và các công nghệ đột phá.

DU HỌC TIẾT KIỆM VỚI HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FLINDER - ÚC

Ngày Đăng : 12/05/2022 - 12:00 AM
Flinders University là một đơn vị đào tạo luôn khuyến khích sự đổi mới và thể hiện điều đó tại cả sáu trường thành viên của mình. Các chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành, với phương pháp giảng dạy là hợp tác và chủ động. Trong hơn 50 năm, trường đại học Flinders University không những có sứ mệnh, tập trung vào con người, nghiên cứu, nỗ lực đổi mới sáng tạo chất lượng giảng dạy, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ là những công dân dám nghĩ dám làm, sẵn sàng để trở thành người đóng góp suốt đời cho xã hội.

TRẢI NGHIỆM NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI THỦ ĐÔ NƯỚC ÚC CANBERRA - AUSTRALIAN NATIONAL UNIVERS

Ngày Đăng : 07/05/2022 - 12:00 AM
TRƯỜNG The Australian National University (ANU) tọa lạc tại ngay thủ đô Canberra của Úc. Trường đã đạt nhiều giải Nobel trong các lĩnh vực nghiên cứu y học, kinh tế, vật lý,...Những giáo viên của trường đóng góp rộng rãi trong việc nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy trong giáo dục đại học, theo Australian Awards for University Teaching (AAUT) có đến 9 giáo viên của ANU đã trở thành những giáo viên xuất sắc nhất của Úc.

DU HỌC ÚC - HỌC BỔNG SWINBURNE HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ “IT”

Ngày Đăng : 25/04/2022 - 12:00 AM
Swinburne University of Technology trường đại học danh tiếng tại Australia và trên thế giới, được thành lập từ năm 1908 theo tên của kỹ sư, chính trị gia người Úc George Swinburne đặt tại miền đông của thành phố Melbourne. Trường luôn nỗ lực không ngừng để tăng cường khả năng tiếp cận giáo dục đại học của mọi tầng lớp sinh viên dựa trên tầm nhìn ban đầu của nhà sáng lập George Swinburne về cơ hội bình đẳng trong giáo dục.

DU HỌC ÚC - RINH NGAY HỌC BỔNG XỊN LÊN ĐẾN 648,000,000 VND TỪ THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE AUSTRALIA

Ngày Đăng : 12/04/2022 - 12:00 AM
Đại học University of Newcastle (UON) là một trường đại học công lập của Úc được thành lập vào năm 1965, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Hiện tại, trường đang trao cơ hội cho các sinh viên quốc tế với mức học bổng lên đến $40,000 AUD.

CHƯƠNG TRÌNH WORK HOLIDAY MAKER (WHM) TRẢI NGHIỆM LÀ KHÔNG GIỚI HẠN

Ngày Đăng : 05/04/2022 - 12:00 AM
Chương trình Working Holiday Maker (WHM) của Úc đã và đang thúc đẩy mối liên kết chặt chẽ hơn giữa những người trẻ từ Úc và khắp nơi trên thế giới. Tạo ra những điều kiện tốt nhất, rộng mở nhất dành cho các bạn có nhu cầu và mong muốn tìm kiếm, khám phá đất nước Kangaroo xinh đẹp. Vì thế nền du lịch của Úc cũng là một trong những nền du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút đông đảo du khách từ khắp các châu lục.

DU HỌC UNIVERSITY OF AUCKLAND ĐẠI HỌC HẠNG NHẤT TẠI NEW ZEALAND – TẠI SAO KHÔNG?

Ngày Đăng : 25/05/2020 - 12:00 AM
Trường Đại học Auckland (The University of Auckland) được thành lập năm 1883 và là trường Đại học của New Zealand có thứ hạng cao nhất trong các bảng xếp hạng Đại học trên thế giới. Năm 2019, trường đứng thứ #71 thế giới về khả năng tìm việc sau Đại học theo QS Employability Rankings. Đại học Auckland được biết đến với sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, và đóng góp cho cộng đồng và quốc tế.