DU HỌC ÚC

DU HỌC ÚC CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY - CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Ngày Đăng : 05/08/2020 - 12:00 AM
Central Queensland University Australia đang chuyển hướng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, được tờ Times Times Education xếp hạng là một trong những trường đại học top 2% hàng đầu thế giới (2017 - 18). Điều chứng tỏ được sự tận tâm, cam kết của trường về nghiên cứu, học tập và giảng dạy, triển vọng quốc tế cũng như cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên.

Ngày hội du học cùng trường đại học Central Queensland

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Nước Úc là một nước đáng sống trên thế giới khi hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh hay các bạn học sinh luôn mong muốn 1 lần được đặt chân cũng như có những ước mơ du học tại đất nước này. Nhưng để đến nơi đây không dễ nhưng cũng không phải là khó. Nếu các bạn học tập chăm chỉ, có những kế hoạch rõ ràng cũng như có những ước mơ và mong muốn thực hiện nó 1 cách nghiêm túc thì ước mơ đặt chân đến nơi đây của các bạn ắt sẽ thực hiện được.

DU HỌC ÚC, TẠI SAO KHÔNG?

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Thời điểm cuối tháng 6 đầu tháng 7 là một thời điểm cực kỳ nhạy cảm đối với các bạn học sinh cấp 3 khi các bạn vừa trải qua một kỳ thì đại học cực kỳ khó khăn. Nhưng các bạn đừng lo lắng khi có rất nhiều con đường mở ra thành công cho tương lai của bạn và du học là một con đường cực kỳ tốt và hữu ích cho bạn.

DEAKIN UNIVERSITY - ĐIỂM ĐẾN ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI CHO SINH VIÊN VIỆT NAM.

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM
Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại Với sự xuất sắc về chuyên môn, đứng hàng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm đã thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

DU HỌC ÚC TẠI UNIVERSITY OF NEWCASTLE - LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 12:00 AM
The University of Newcastle – UON là một trong những trường đại học danh tiếng của Úc, thành lập năm 1965, tọa lạc ở thành phố Newcastle, bang New South Wales, cách Sydney 2 giờ. Hiện tại, có hơn 40.000 sinh viên theo học tại trường đại học, hơn 7.000 sinh viên quốc tế đến từ 114 quốc gia trên thế giới. Hơn hai phần ba sinh viên tốt nghiệp luôn tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành bằng cấp của họ.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN DU HỌC ÚC TẠI JAMES COOK UNIVERSITY

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Du học Úc hiện nay đã trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia, với nền giáo dục hiện đại và tiên tiến, đat chất lượng cao, Úc thu hút hàng ngàn du học sinh đến theo học mỗi năm. Bên cạnh yếu tố giáo dục có tầm ảnh hưởng hàng đầu, lối sống văn minh, thân thiện, môi trường chan hòa và chi phí thấp cũng là các thành phần tác động đến quyết định chọn Úc là nơi du học của nhiều học viên.

SẴN SÀNG DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG GRIFFITH UNIVERSITY

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Đại học Griffith là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, được đánh giá là tốt nhất ở Nam bán cầu. Là sinh viên của một trong những ngôi trường sáng tạo và có ảnh hưởng nhất châu Úc, sinh viên sẽ được nhiều hơn một tấm bằng có giá trị bởi trường có đội ngũ cán bộ hướng nghiệp đông đảo giúp các bạn sắp xếp vị trí thực tập, các công việc, được học và thực hành để sẵn sàng cho những công việc tốt thu nhập cao tại Úc.

DU HỌC ÚC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CÙNG SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Southern Cross University (SCU) là một trong 37 trường thuộc hệ thống đào tạo công lập của Australia được thành lập năm 1970. Với số lượng trên 15000 sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới, SCU được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo.

DU HỌC ÚC TẠI LA TROBE UNIVERSITY– SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Được thành lập năm 1964 tại thành phố Melbourne xinh đẹp, thuộc bang Victoria, La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao.

MACQUARIE UNIVERSITY - HỌC BỔNG 10.000$ - ĐƯỢC ƯU TIÊN TỪ NHÀ TUYỂN DỤNG

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Nằm trong số 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, Với chất lượng đào tạo đi đầu trong ngành, hiện nay trường Đại học Macquarie vinh dự là 1 trong 10 trường Đại học tốt nhất tại Úc. Hãy cùng Rex Edu tìm hiểu những lý do chứng minh rằng đây sẽ là nơi thật sự lý tưởng để bạn bắt đầu sự nghiệp .

ĐẠI HỌC NAM ÚC – TOP 1 THẾ GIỚI VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Đại học Nam Úc (UniSA) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở bang Nam Úc. Đây là thành viên sáng lập của Mạng lưới các trường đại học Công nghệ Úc và là trường đại học lớn nhất ở Nam Úc với khoảng 32.000 sinh viên.

VÌ SAO EYNESBURY COLLEGE ĐÀO TẠO HIGHSCHOOL VÀ CON ĐƯỜNG PATHWAY TỐT NHẤT TẠI NAM ÚC?

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM
Thành lập năm 1989, hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hàng ngàn học viên xuất sắc cho các trường đại học trên khắp nước Úc, Eynesbury được biết đến là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Nam Úc. Trường nổi tiếng với chương trình highschool và cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học South Australia và Đại học Adelaide thuộc TOP 8 Đại học hàng đầu nước Úc.