KENT INSTITUTE AUSTRALIA - DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS NĂM 2023

Ngày Đăng : 17/11/2022 - 12:00 AM
Trường Kent Insitute Australia đã có những thay đổi lớn về chính sách thi Tiếng Anh với vấn đề IELTS tại Việt Nam bị tạm hoãn hiện nay. Vậy những thay đổi đó là gì? Cùng Rex Edu tìm hiểu nó

THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA - DU HỌC NGÀNH KỸ SƯ - ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG “KHÁT

Ngày Đăng : 22/08/2022 - 12:00 AM
Nếu bạn đã lựa chọn thành phố Perth là điểm dừng chân cho hành trình tri thức của mình, thì chắc chắn các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ qua sự thật "đáng đồng tiền bát gạo" này của Perth đâu!

THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE - HOT HOT HOT HỌC BỔNG $10,000 AUD/NĂM DÀNH CHO NGÀNH NURSING

Ngày Đăng : 09/08/2022 - 12:00 AM
Được thành lập năm 1965, với vị thế là một trong 10 trường Đại học danh tiếng nhất tại Úc, xếp hạng 197 trong số những trường đại học tốt nhất Thế giới bởi QS World University Rankings 2022, The University of Newcastle đang dần khẳng định được bản thân là ngôi trường quốc tế thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học.

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ÚC - NƠI PHỤ HUYNH GỬI GẮM NIỀM TIN CHO TƯƠNG LAI CON TRẺ

Ngày Đăng : 04/08/2022 - 12:00 AM
Hãy cùng Rex EDu gặp gỡ gia đình anh LÊ THANH ĐIỂM - phụ huynh của bạn LÊ VÕ THANH TÀI đã tin tưởng lựa chọn Rex Edu đồng hành trên con đường học tập của con tại xứ sở chuột túi nhé!!!

CURTIN UNIVERSITY - 6 LÝ DO KHIẾN TRƯỜNG LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI DU HỌC TÂY ÚC

Ngày Đăng : 29/07/2022 - 12:00 AM
Tại sao Curtin University lại là điểm dừng chân lý tưởng để học tập và trải nghiệm? Cùng Rex Edu điểm qua 06 LÝ DO KHÔNG NÊN BỎ LỠ Curtin University khi Du học Tây Úc nhé!

DU HỌC ÚC - Griffith College SĂN HỌC BỔNG ĐA NGÀNH CỰC HOT CÙNG REX EDU!

Ngày Đăng : 26/07/2022 - 12:00 AM
Tự hào với thành tích là một trong 300 trường đại học hàng đầu thế giới, một trong 10 trường đại học hàng đầu của Úc cùng hơn 300 ngành đào tạo để lựa chọn, Griffith mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập vô cùng bổ ích cùng môi trường giáo dục đa văn hóa và đời sống sinh viên tuyệt vời.

RGIT AUSTRALIA COLLEGE: DU HỌC NGHỀ ÚC - HÀNH TRÌNH NGẮN, TƯƠNG LAI DÀI!

Ngày Đăng : 20/07/2022 - 12:00 AM
Nếu bạn đang hâm nóng ý niệm đi du học để được tiếp cận với nhiều nều giáo dục chất lượng hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới, bạn tìm kiếm một chương trình du học chi phí thấp, vừa đi học vừa đi làm để trang trải trong khi hồ sơ học tập không quá nổi trội thì Rex Edu tin rằng, du học nghề Úc sẽ là một tấm vé vàng dành cho bạn. Hãy cùng Rex Edu tìm hiểu thêm thông qua bài viết bên dưới nhé!

THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE - AUSTRALIA NGHIÊN CỨU CHO SỰ ĐỔI MỚI

Ngày Đăng : 21/03/2022 - 12:00 AM
THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE - AUSTRALIA, nơi đặt Viện Đào tạo và Nghiên cứu của Liên hợp quốc (UNITAR) duy nhất của Úc và Trung tâm Đào tạo Quốc tế được công nhận, khuyến khích sinh viên của mình tích lũy kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập. Sự kết hợp giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành sẽ chuẩn bị cho sinh viên hành trang cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Tương tác với các đối tác và hợp tác với ngành công nghiệp là điều cần thiết để đảm bảo rằng nghiên cứu của THE UNIVERSITY OF NEWCASTLE - AUSTRALIA chuyển thành các kết quả sẽ thay đổi cuộc sống của các cá nhân, năng suất của ngành công nghiệp cũng như sức khỏe kinh tế và sự bền vững của các quốc gia.

AUSTRALIAN WORK AND HOLIDAY VISA VỪA HỌC, VỪA LÀM, VỪA DU LỊCH KHÁM PHÁ XỨ SỞ KANGAROO

Ngày Đăng : 10/03/2022 - 12:00 AM
Trước đây, để xin cấp visa đi nước ngoài, mọi người thường sẽ nghĩ đến các trường hợp: xin visa đi du học, xin visa đi tham quan đất nước hoặc thăm người thân ở nước ngoài,... Vậy còn visa vừa đi du lịch - vừa có điều kiện đi làm tăng thêm thu nhập, trải nghiệm môi trường làm việc, học tập, sinh sống tại nước ngoài trong vòng 1 NĂM thì sao? Là diện THỊ THỰC LAO ĐỒNG KẾT HỢP KỲ NGHỈ cho phép bạn đến nước Úc làm việc kết hợp du lịch. Hàng năm Úc sẽ cấp thị thực cho công dân Việt Nam lưu trú để du lịch Úc nhưng được tìm việc làm hợp pháp với mức lương cao tại quốc gia này cùng các quyền lợi khác. Mục đích chính của visa là để thúc đẩy việc trao đổi văn hóa, gắn kết mối quan hệ và hợp tác lao động giữa Úc và một số quốc gia nhất định, trong đó có Việt Nam.

DEAKIN UNIVERSITY - AUSTRALIA THIÊN ĐƯỜNG SĂN HỌC BỔNG

Ngày Đăng : 07/03/2022 - 12:00 AM
Dẫn đầu bằng cách tạo ra các cơ hội để sống và làm việc trong một thế giới kết nối và phát triển, DEAKIN UNIVERSITY mang đến trải nghiệm cá nhân hóa được nâng cao bởi các chương trình đẳng cấp thế giới và sự tương tác kỹ thuật số sáng tạo. Các cơ sở học thuật của của DEAKIN UNIVERSITY - AUSTRALIA tọa lạc tại Melbourne, Geelong và Warrnambool, với các trung tâm học tập và công ty cung cấp không gian hội họp, học tập và sự kiện cho cả sinh viên và cộng đồng.

GRIFFITH COLLEGE _ GỬI GẮM ĐAM MÊ - TRAO TAY SỨC KHỎE

Ngày Đăng : 23/02/2022 - 12:00 AM
Khoảng thời gian gần đây, cụm từ “Khoa học sức khỏe” còn khá xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng ngay tại nước Úc - một đất nước vốn tiến bộ hàng đầu thế giới, Khoa học sức khỏe là một nhóm ngành cực kỳ hấp dẫn, nhận được nhiều ưu đãi từ chính sách định cư và chính sách Visa KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH của Úc. Brisbane được mệnh danh là “The Hub of Healthcare”. Hiện nay đã có hơn 30 bệnh viện tư nhân và 20 bệnh viện công. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng ngành Khoa học sức khỏe tại Brisbane rất cao, cũng là một cơ hội mở ra đối với các bạn du học sinh có mong muốn định cư sau khi tốt nghiệp tại đất nước này.