Du học

DU HỌC THPT CANADA TRƯỜNG URBAN INTERNATIONAL SCHOOL
 KẾ HOẠCH HỌC TẬP SAU ĐẠI DỊCH

 

Dịch Covid-19 đã làm thay đổi kế hoạch của khá nhiều học sinh trong giai đoạn vừa rồi và cả trong thời gian tới, vì vậy để có một kế hoạch đảm bảo sự an toàn cho học sinh và các bạn vẫn tiếp tục được chương trình học tại Canada, Urban International School (UIS) cung cấp một chương trình học mới mang lại nhiều lợi ích cho học sinh ngay tại Việt Nam. Hãy cùng Rex Edu tìm hiểu ngay nhé!

 

 

 

 1. 1. Tình hình mới nhất ở Canada tại Toronto và UIS:

Canada đã chính thức mở cửa chào đón sinh viên quốc tế. Các học sinh UIS hiện tại đang ở Canada có thể đến trường học tập và trường vẫn duy trì tổ chức cả lớp học tại chỗ (in-class lesson) và lớp học trực tuyến (UHUB Hybrid E-Learning) cho các bạn học sinh chưa thể sang nhập học tại trường.

 

Đây là một trong những nỗ lực của UIS trong việc đảm bảo quá trình học tập của học sinh không bị gián đoạn trong thời điểm này.

 

 1.  
 2. 2. UHUB Hybrid E-Learning: Kế hoạch học tập hậu đại dịch

 

Dịch Covid-19 đã làm thay đổi kế hoạch của khá nhiều học sinh trong giai đoạn vừa rồi và cả trong thời gian tới, vì vậy để có một kế hoạch đảm bảo sự an toàn cho học sinh và các bạn vẫn tiếp tục được chương trình học tại Canada, UIS cung cấp một chương trình mới với tên gọi UHUB, đây là chương trình trực tuyến kết hợp được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình học thuật chính thức của UIS.

 

UHUB là chương trình trực tuyến từ xa mới của UIS, được thiết kế riêng cho học sinh quốc tế đang có nguyện vọng tham gia các lớp học từ xa, do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Khác với các chương trình trực tuyến thông thường, chương trình học trực tuyến UHUB sẽ có sự tương tác thường xuyên của giáo viên và học sinh.

 

Học sinh sẽ có trải nghiệm về chương trình học thuật  của UIS cũng như chương trình trung học tại Canada để chuân bị sẵn sàng cho việc du học của minh trong tương lai.

 

Phòng học trực tuyến để giáo viên tương tác với học sinh

 

 1. 3.   Lợi thế của chương trình UHUB:

 

 Học sinh có thể học ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào

 

 Hình thức học online kết hợp với tương tác thường xuyên của giáo viên (thông qua phòng học trực tuyến)

 

 Bài giảng được lưu lại để học sinh có thể xem lại nhiều lần và có đủ thời gian để hoàn thành chương trình

 

 Cố vấn học thuật định hướng khi học sinh có nhu cầu

 

 Cơ hội tương tác và trao đổi với giáo viên của UIS trước khi sang trường học chính thức (Học sinh có thể đăng ký thêm các lớp gia sư nếu có nhu cầu)

 

 Bằng cấp được công nhận rộng rãi bởi các trường chấp thuận OSSD

 

 Học sinh được quản lý chặt chẽ qua hệ thống (PowerSchool + Schoology)

 

 Cơ hội trải nghiệm chương trình THPT của Canada (bao gồm cả ESL) ngay tại Việt Nam

 

 Tiết kiệm thời gian chờ visa để học và lấy tín chỉ

 

 Học sinh có thể học song bằng THPT của Việt Nam và OSSD của Canada!

 

 1. 4. Học phí:

UHUB Hybrid E-Learning Program Tuition Fee (USD)

Phí ghi danh

$300

Học phí ESL

$2000

1 tín chỉ

$1000

4 tín chỉ

$3,600

8 tín chỉ

$7,000

Lớp phụ đạo (tùy chọn)

$300
5 buổi (1 giờ/buổi)

 

 

 

 1.  
 2.  
 3.  
 4.  
 5.  
 6.  
 7.  
 8.  
 9.  
 10.  
 11.  

 

 

 

 1.  
 2. 5. Vì sao nên chọn học THPT tại UIS?
 3.  

Urban International School là trường THPT tư thục quốc tế (đào tạo từ lớp 9 – 12) nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto, Ontario, Canada. Hàng năm, trường chào đón số lượng học sinh đông đảo tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

Hiện tại 90% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp chương trình THPT của Urban International School được chấp thuận vào top 10 các trường đại học hàng đầu của Canada và các trường đại học uy tín khác tại Anh, Úc, Mỹ…

 

Trường đang offer HỌC BỔNG lên đến 6.000$ cho học sinh nhập học kỳ tháng 9/2021.

 

----- Đây thật sự là cơ hội có 1-0-2 chỉ có tại Rex Edu‼

Rex kết hợp cùng trường UIS tổ chức chương trình này giúp các bạn học sinh có cơ hội tìm hiểu về chương trình học E-learning của UIS, và đặc biệt hơn trải nghiệm miễn phí về Du học THPT Canada CHÍNH XÁC và THỰC TẾ nhất !

 

Chương trình không mất bất kỳ chi phí nào! Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay hôm nay bằng cách comment bên dưới hoặc liên hệ với Rex Edu ngay nhé!

 

Ngày Đăng : 02/03/2020 - 12:00 AM