Du học

DU HỌC TIẾT KIỆM VỚI HỌC BỔNG TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FLINDER - ÚC


Flinders University là một đơn vị đào tạo luôn khuyến khích sự đổi mới và thể hiện điều đó tại cả sáu trường thành viên của mình. Các chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành, với phương pháp giảng dạy là hợp tác và chủ động. Trong hơn 50 năm, trường đại học Flinders University không những có sứ mệnh, tập trung vào con người, nghiên cứu, nỗ lực đổi mới sáng tạo chất lượng giảng dạy, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ là những công dân dám nghĩ dám làm, sẵn sàng để trở thành người đóng góp suốt đời cho xã hội.

 

GIỚI THIỆU VỀ FLINDERS UNIVERSITY

Được thành lập vào năm 1966, Flinders nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu theo bảng xếp hạng World University Rankings năm 2020 của Times Higher Education. Các khu học xá của trường kết hợp hài hòa giữa cảnh thiên nhiên tựa như tranh vẽ và lối sống đô thị đầy tiện nghi. Trong hơn 50 năm, trường đại học Flinders University có sứ mệnh, tập trung vào con người, nghiên cứu, nỗ lực đổi mới sáng tạo chất lượng giảng dạy, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ là những công dân dám nghĩ dám làm, sẵn sàng để trở thành người đóng góp suốt đời cho xã hội.

Ngoài ra trường rất quan quan tâm đến lối sống của sinh viên, với tầm nhìn tạo ra một trung tâm đô thị sôi động, từ các cơ sở nghiên cứu công nghệ cao đến quán cà phê, cửa hàng và giải trí,  Flinders Village là nơi để sống, học hỏi, đổi mới, làm việc và tận hưởng.

Những giảng viên tại Flinder là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy, có mối quan hệ trực tiếp với ngành, đồng thời các giảng viên cũng có tầm nhìn nghiên cứu hoặc ý kiến chuyên môn cho các sinh viên đang theo học.

Trường bao gồm 4 khoa đó là: Khoa học xã hội và hành vi; Khoa học sức khỏe, Khoa học tự nhiên và kỹ thuật; Giáo dục, Nhân văn và Luật….Nhờ vào chương trình học được thiết kế linh hoạt Work-Integrated Learning (WIL), có thể hiểu là “học đi đôi với hành”, sinh viên tốt nghiệp Flinders University được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và “kinh nghiệm thực tiễn”.

Ngay từ năm 2 hoặc năm 3 đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế, đây là “điểm cộng” cho nhiều bạn có việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt trường có thế mạnh về ngành Khoa học Sức khỏe với bệnh viện ngay trong khuôn viên trường để các sinh viên có thể thực tập ngay trong khóa học.

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG FLINDERS UNIVERSITY

#24 Quốc gia trường theo Best Global Universities in Australia (2022)

#439 Thế giới theo Best Global Universities (2022)

#Medical – top 10 tại Úc.

#Nursing – top 75 trên thế giới.

#Top 2 tại Úc về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

* Trường đạt 5 sao về chất lượng đào tạo, giảng viên và tỉ lệ học sinh có việc làm sau tốt nghiệp.

* Nhiều chương trình nghiên cứu xếp hạng chuẩn thế giới hoặc cao hơn.

* Môi trường học tập chuẩn quốc tế với chương trình đào tạo đa dạng; trong đó 70% khóa học có kèm placement.

* Môi trường học tập có nhiều học sinh bản địa, tăng cơ hội ứng dụng tiếng Anh.

* Chi phí sinh hoạt thấp hơn 20% so với Melbourne và Sydney. Do tỉ lệ sinh viên quốc tế ít nên cơ hội tìm việc partime dễ hơn, lương cao.

* Cơ hội ở lại làm việc dài hạn: Bachelor (2+1)năm; Master (3+1)năm, PhD (4+1); trong đó 1 năm cuối phải nộp lại hồ sơ online.

* Trong 10 năm tới bang Nam Úc sẽ đầu tư xây dựng Flinder Village ..... tăng cơ hội việc làm đặc biệt là các ngành: Engineering, Health, Business. (Những học sinh theo học ngành engineering có thể offer ngay khi còn đang đi học).

Ngành nổi bật

#10 Medicine in Australia 

#75 Nursing and Midwifery in Australia 

 

HỆ THỐNG CAMPUS

Hiện tại, Flinders University có 3 campus chính

Bedford Park campus

Cơ sở Bedford Park thuộc Đại học Flinders là cơ sở giảng dạy và nghiên cứu chính, nằm ở phía chân đồi tuyệt đẹp của Adelaide, một trong 10  thành phố hàng đầu trên thế giới theo Lonely Planet. Chỉ nằm cách bãi biển 15 phút và 20 phút để đến trung tâm thành phố Adelaide. Khu học xá được hỗ trợ dịch vụ tốt bằng các phương tiện giao thông công cộng, đem đến cho sinh viên tất cả những thứ cần thiết để học tập và thư giãn. 

Cơ sở này luôn tự hào là khu sinh viên hiện đại nhất và có đầy đủ các tiện nghi học tập (bao gồm trung tâm sinh viên và quảng trường mới), các dụng cụ thể dục thể thao và khu nhà ở dành cho sinh viên – tất cả đều nằm trong một môi trường cảnh quan tuyệt đẹp. 

Tonsley campus

Flinders tại Tonsley là trung tâm công nghiệp mới của Nam Úc trong tương lai. Nơi đây có những chương trình thực hành tốt nhất thế giới trong lĩnh vực giáo dục, giảng dạy và nghiên cứu. Hơn 150 nhân viên và 2,000 sinh viên đang làm việc và theo học tại cơ sở này, bao gồm 2 giảng đường trung tâm tiên tiến với không gian giảng dạy rộng mở & hiện đại. Tòa nhà có 28 phòng nghiên cứu chuyên biệt tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong các ngành chủ yếu bao gồm kỹ thuật, công nghệ thông tin, hệ thống mạng và toán học. 

Victoria Square campus

Victoria Square nằm ở vị trí trung tâm khu thương mại Adelaide, giúp thúc đẩy sự tác hợp chặt chẽ với các ngành công nghiệp xung quanh và là cơ hội tốt để liên kết phát triển công nghiệp. Đây là một địa điểm thay thế, nơi mà chúng tôi cung cấp thông tin cho sinh viên và giảng dạy có chọn lọc các khóa học và đề tài.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT TẠI FLINDERS UNIVERSITY

 

1. Thiết kế đồ họa

Flinders University liên tiếp 3 năm nằm trong top 10 các trường đào tạo ngành đồ họa thế giới. Hiện đang kết nối với CDW studio.

2. Tội phạm học

Là một trong những ngành kén người học nhất, tuy nhiên cơ hội tìm kiếm việc làm của ngành này không nhỏ khi sự phát triển của công nghệ ngày càng cao, tỷ lệ tội phạm thuộc các lĩnh vực như an ninh mạng, tham nhũng, khủng bố … ngày càng cao.

3. Kỹ sư và công nghệ thông tin

Trường nằm trong top 1 Nam Úc ngành Kỹ sư và công nghệ thông tin (Good Universities Guide 2019). Top 1 Nam úc về bậc cử nhân khoa học, toán học với chất lượng đào tạo, gắn kết sinh viên, phát triển kỹ năng

Năm 2020 trường mới có thêm chương trình cử nhân Khoa học máy tính, chuyên về Trí tuệ nhân tạo

4. Quan hệ quốc tế và Khoa học chính trị

SInh viên được thực tập 7 tuần tại Quốc hội Mỹ ở thủ đô Washington

5. Chương trình Điều dưỡng và hộ lý

 Trường thuộc top 100 Thế giới (*QS World University Rankings by Subject 2018)

Các chương trình đào tạo đa dạng: Cao đẳng, Cử nhân... Dành cho các đối tượng từ chưa có kinh nghiệm đến có kinh nghiệm.

Trường có 550 học bổng dành cho bậc Cử nhân, sinh viên mới vào trường hoặc tiếp tục theo học, trị giá lên đến 2,2 triệu đô Úc (tham khảo thông tin học bổng ở bên dưới)

 

HỌC PHÍ 

Học phí: 29.000 AUD

Chương trình Foundation: $24,300/ 8 tháng - $33,000/ 12 tháng

Chương trình Undergraduate: $29,200/năm

Chương trình Pre-master of Business: $10,200/4 tháng - $18,800/8 tháng

Chương trình Master: $34,000/năm

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

GPA: trung bình từ 7.0 trở lên

IELTS: Tùy thuộc vào từng bậc học

Foundation: IELTS 5.0 (không band nào dưới 5.0)

Bachelor & Master: IELTS 6.0 trở lên

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Học sinh, sinh viên có thể tham gia học lớp bồi dưỡng Tiếng Anh lên tới 20 tuần nếu IELTS không đủ điều kiện

 

CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY

Chương trình Dự bị Đại học

Đảm bảo vào thẳng đại học Flinders University

Bạn có thể theo học tiếp để lấy bằng tốt nghiệp các ngành sau:

Nông nghiệp, Công nghệ máy tính và hệ thống, Điện, Điện tử, Cơ khí, Robot

Các ngành trên đều có chương trình học 4 năm và bạn sẽ được cấp bằng danh dự khi tốt nghiệp.

 

Các môn học trong năm Dự bị đại học gồm có:

Công nghệ thông tin, Toán, Vật lý, Máy tính

Thời gian học: 8 tháng hoặc 12 tháng. Nếu bạn học 8 tháng, bạn sẽ học 2 kỳ, và 12 tháng là 3 kỳ. Số lượng môn vẫn giữ nguyên, bởi vậy nếu bạn học ít thời gian hơn có nghĩa là trong mỗi kỳ bạn phải học nhiều môn hơn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế theo học tại trường cũng như thực hiện giấc mơ du học. Flinders University hiện đang trao cơ hội học bổng đại học và sau đại học năm 2022 cho các sinh viên quốc tế với chương trình học bổng Go Beyond trong đó bao gồm 3 chương trình bổng như sau.

1. Global Scholarship

Giá trị học bổng: 20% học phí

Điều kiện: điểm ATAR là 70 trở lên

2. Excellence Scholarship

Giá trị học bổng: 25% học phí

Điều kiện: điểm ATAR là 80 trở lên

3. Vice-Chancellor International Scholarships

Giá trị học bổng: 50% học phí

Điều kiện: điểm ATAR là 95 trở lên (Nếu ứng tuyển không thành công sẽ được xem xét nhận các học bổng khác)

Điều kiện

* Chỉ dành cho sinh viên mới.

* Các cựu sinh viên Flinders trở lại để nghiên cứu thêm đủ điều kiện để đăng ký Vice-Chancellor International Scholarship.

* Chỉ dành cho sinh viên quốc tế đóng học phí đầy đủ thuộc bất kỳ quốc tịch nào (công dân của Úc và New Zealand và Thường trú nhân Úc hoặc những người có thị thực thường trú khác không đủ điều kiện đăng ký)

Ngoại trừ

* Một số môn học/khóa học không có trong chương trình học bổng

* Học bổng không dành cho sinh viên khi đã nhận được hỗ trợ tài chính từ chính phủ Úc, chính phủ nước ngoài hoặc học bổng khác của Đại học Flinders

* Học bổng không dành cho sinh viên chuyển đến Flinders với tín chỉ từ các nghiên cứu đã hoàn thành tại một trường/tổ chức khác

* Học bổng không dành cho sinh viên theo học chương trình toàn phần ngoài trường ở chế độ học tập ở nước ngoài. Do hạn chế đi lại do COVID-19, người nộp đơn có thể bắt đầu việc học ở nước ngoài nhưng phải có ý định đến Úc càng sớm càng tốt để hoàn thành chương trình học của mình.

* Học bổng không áp dụng cho các khóa học Chứng chỉ sau đại học hoặc Văn bằng sau đại học (ngoại trừ Chứng chỉ sau đại học về Tâm lý học (Nâng cao)) hoặc các khóa học Bằng cấp Cao học Nghiên cứu.

Học bổng sẽ bị thu hồi nếu

* Bất kỳ thông tin nào được gửi cùng với đơn đăng ký đều bị phát hiện là sai sự thật

* Người nhận được trao học bổng khác

* Người nhận không tuân thủ các điều khoản và điều kiện của học bổng

Liên hệ ngay với Rex Edu để tìm hiểu thêm thông tin về trường để kịp nộp hồ sơ nhé!

REX EDU HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Ngày Đăng : 12/05/2022 - 12:00 AM