Du học

DU HỌC ÚC -  CHỌN ĐÚNG LỘ TRÌNH TỰ CHỦ TƯƠNG LAI CÙNG EYNESBURY COLLEGE

 

Eynesbury College là một trường cung cấp chương trình chuyển tiếp giáo dục hàng đầu trong hơn 30 năm, Eynesbury cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp được công nhận hoàn toàn để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu trên con đường cấp bằng đã chọn và chuẩn bị cho môi trường học tập tại trường đại học.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ADELAIDE

Thành phố đáng sống thứ ba trên thế giới!

Chào mừng đến với Adelaide - thành phố của lễ hội và thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới. Khi đến Adelaide, bạn sẽ nhanh chóng hiểu lý do tại sao Economist xếp hạng thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới và thành phố đáng sống nhất ở Úc. (The Economist Intelligence Unit – The Global Liveability Index 2021)

* Một thành phố bình dị cho sinh viên

* Giao thông công cộng an toàn và đáng tin cậy

* Đồ ăn và thức uống tại Adelaide vô cùng phong phú và đa dạng

* Nhiều khung cảnh văn hóa và nghệ thuật nổi tiếng thế giới

* Nhiều địa điểm để khám phá, kết hợp với đó là khí hậu giống Địa Trung Hải của Nam Úc với mùa đông ôn hòa và mùa hè ấm áp là nơi lý tưởng để đi ra ngoài và khám phá.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG EYNESBURY COLLEGE

Eynesbury College thành lập vào năm 1989 là một trường cung cấp chương trình chuyển tiếp giáo dục hàng đầu trong hơn 30 năm, Eynesbury cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp được công nhận hoàn toàn để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu trên con đường cấp bằng đã chọn và chuẩn bị cho môi trường học tập tại trường đại học.

Cao đẳng Eynesbury đã cung cấp những lộ trình đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học từ năm 1989. Phong cách giáo dục của Eynesbury khá độc đáo; trên thực tế, Eynesbury đã đi tiên phong trong mô hình giảng dạy chuyên khoa, dự bị đại học này.

Là nhà cung cấp chương trình chuyển tiếp hàng đầu trong hơn 30 năm, Eynesbury College đã chuẩn bị thành công cho hàng nghìn sinh viên vào đại học ở Úc. Phương pháp tiếp cận chuyên biệt của trường kết hợp quy mô lớp học nhỏ, giáo viên giàu kinh nghiệm và hướng dẫn học tập chặt chẽ để hỗ trợ học sinh chuẩn bị học tập cho trường đại học.

HỆ THỐNG CAMPUS

Hai campus tọa lạc tại thành phố Adelaide, thủ phủ của Nam Úc, gần khu phố Chinatown và Central market:

Coglin Street Campus: nằm ở trung tâm thành phố, gần Khu Phố Tàu và Chợ Trung tâm. Học sinh có thể đi bộ một quãng ngắn hoặc đi xe điện miễn phí đến Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide cũng như 30 phút đi tàu lửa đến khuôn viên Bedford Park của Đại học Flinders.

Khuôn viên trường có năm cấp độ cơ sở vật chất, thiết bị và tài nguyên học tập hiện đại, được xây dựng theo mục đích dành cho sinh viên. Cơ sở này cung cấp chương trình tiếng Anh, cao đẳng và dự bị đại học. 

Franklin Street Campus: Khuôn viên Franklin Street là nơi có các phòng thí nghiệm khoa học và phòng nghệ thuật, hỗ trợ sinh viên trong Chương trình Nghiên cứu Dự bị. Khuôn viên của trường nằm ở vị trí trung tâm, cách ga xe lửa, chợ Trung tâm và khu mua sắm chính Rundle Mall chưa đến 10 phút đi bộ. Sinh viên trong Chương trình Nghiên cứu Dự bị dễ dàng di chuyển giữa hai cơ sở và bạn có thể đi từ cơ sở này sang cơ sở khác trong 7 phút. Cơ sở này chuyển đào tạo bậc THPT 10,11 và 12

 

MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẬT CỦA EYNESBURY COLLEGE

* 95% Học sinh tốt nghiệp Trung học tại Eynesbury được vào Đại học danh tiếng của Úc.

* Thành tích học sinh đạt điểm AStar cao: tỷ lệ học sinh đạt Astar 95/100 lên tới 39% học sinh của trường, chiếm 5% số lượng học sinh có cùng điểm trên toàn nước Úc.

* 15% học sinh điểm AStar 98/100, số điểm gần như tuyệt đối (2016)

* Liên kết trực tiếp với 2 Đại học top đầu nước Úc tại Adelaide giúp học sinh có thể vào những trường Đại học này sau khi hoàn thành chương trình tại Eynesbury.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI EYNESBURY COLLEGE

1. Chương trình Tiếng Anh - ELICOS

Eynesbury cung cấp các Khóa học Anh ngữ Chuyên sâu cho Sinh viên Nước ngoài (ELICOS) để giúp bạn chuẩn bị cho các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.

Chương trình General Purposes (EGP): Chương trình dành cho người mới bắt đầu, cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, kỹ năng học. Thường yêu cầu đầu vào Ielts: 3.5

Chương trình English for academic purposes preparation (EAPP): Chương trình Dự bị Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật chuẩn bị cho học sinh học Tiếng Anh trình độ trung cấp. Yêu cầu đầu vào của EAPP: IELTS 4.0 hoặc tương đương.

Chương trình Academic Purposes (EAP): Chương trình dành cho những người có mục đích học vấn

Học phí: A$400/ tuần

2. Chương trình FSB (Foundation Studies Program)

Chương trình Dự bị Đại học Eynesbury (FSP) có tiêu chuẩn tương đương với Lớp 12 của Úc, chương trình này chuẩn bị cho học sinh bước vào năm thứ nhất tại Đại học Flinders hoặc Chứng chỉ Eynesbury.

Thời gian học: 8 - 12 tháng

Kỳ nhập học: Tháng 2, 9, 10

Học phí: A$28,000

Điều kiện đầu vào: Hoàn thành lớp 11 tại Úc hoặc tương đương IELTS 5.5, không điểm nào dưới 5.0

3. Chương trình cao đẳng (1 Year Diploma Programs)

Văn bằng của trường Eynesbury tương đương với năm thứ nhất trong chương trình cử nhân của bạn. Sau khi học xong, sinh viên có thể chuyển tiếp vào thẳng năm 2 đại học tại University of Adelaide (thành viên Go8 của Úc) hoặc The University of South Australia. Việc chuyển tiếp lên tiếp chương trình nào ở Đại học này cũng khá đa dạng, ngoài những chương trình phổ biến như Business, IT, Kỹ thuật học sinh có thể chuyển lên học Aviation (Flight), Aviation (Management), hoặc cũng có chương trình để chuyển tiếp lên học Bachelor of Hospitality của trường ICHM...

Business - Kinh doanh: 

Học phí: A$32,700

Engineering - Kỹ sư:

Học phí: A$35,700

Computing & IT -  Công nghệ thông tin:

Học phí: A$33,900

Thời gian học: 8-12 tháng

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 tại Úc hoặc tương đương IELTS 5.5, không điểm nào dưới 5.0.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Progression Scholarship từ Đại học Nam Úc - The University of South Australia

* Những sinh viên chấp nhận thư mời nhập học từ Đại học Nam Úc trong vòng một tuần sau khi tốt nghiệp tại Eynesbury, sẽ được giảm 10% học phí chương trình trong suốt thời gian lấy bằng.

* Những sinh viên chấp nhận thư mời nhập học từ Đại học Nam Úc trong vòng hai tuần sau khi tốt nghiệp tại Eynesbury, sẽ được giảm 5% học phí chương trình trong suốt thời gian lấy bằng.

Academic Scholarship - Học bổng Học thuật dành cho những sinh viên đủ điều kiện theo học tại Đại học Nam Úc.

Giá trị học bổng: 50% học phí của chương trình trong suốt thời gian lấy bằng.

Vice Chancellor's International Excellence Scholarship

Giá trị học bổng: 50%

Điều kiện: 

* Chương trình Nghiên cứu Dự bị Eynesbury kết hợp với Đại học Nam Úc.

* Chương trình Dự bị đại học Eynesbury tương đương Cao đẳng, 425/500 trở lên.

* Học sinh phải duy trì điểm trung bình UniSA từ 5.0 trở lên để tiến bộ hàng năm.

International Merit Scholarship

Giá trị học bổng: 15%

Điều kiện:

* Chương trình Nghiên cứu Dự bị Eynesbury hoặc Văn bằng kết hợp với Đại học Nam Úc.

* Tín chỉ Chương trình Nghiên cứu Dự bị Eynesbury tương đương, 370/500 hoặc cao hơn. Tín chỉ tương đương Diploma, GPA 5.0 trở lên.

* Học sinh phải duy trì điểm trung bình UniSA từ 4,5 trở lên để tiến bộ hàng năm.

Eynesbury College Scholarships

Cao đẳng Eynesbury cung cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích cao đăng ký các chương trình Cao đẳng Eynesbury.

Giá trị của học bổng: dao động từ 10-50% học phí của chương trình, tùy thuộc vào kết quả học tập của học sinh trong năm học gần đây nhất tại Việt Nam.

Navitas Family Bursary

Cao đẳng Eynesbury, với tư cách là một tổ chức của Navitas Pty Ltd

Giá trị học bổng: 10% học phí cho chương trình đầu tiên. 

Điều kiện: chương trình áp dụng khi hai hoặc nhiều sinh viên trong cùng một gia đình học tại một cơ sở thành viên của Navitas, chẳng hạn như Cao đẳng Eynesbury.

Liên hệ ngay với Rex Edu để tìm hiểu thêm thông tin về trường để kịp nộp hồ sơ nhé!

REX EDU HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Ngày Đăng : 01/07/2022 - 12:00 AM