Du học

DU HỌC ÚC - CƠ HỘI GIA HẠN VISA LÊN ĐẾN 5 NĂM SAU TỐT NGHIỆP CÙNG FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIA

Đại học Federation Australia luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của mỗi sinh viên học tập ở đây. Federation University Australia hỗ trợ mọi người từ mọi tầng lớp xã hội - giúp xây dựng các cộng đồng mà trường tự hào là một phần trong đó. Nếu bạn có tài năng và động lực, rất có thể trường sẽ hỗ trợ tài chính cho bạn. 

GIỚI THIỆU VỀ FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIA

Đại học Federation University Australia (FedUni) có trụ sở tại Ballarat ở Victoria, Úc. FedUni là tổ chức giáo dục đại học lâu đời thứ tư ở Úc, tiền thân là đại học Ballarat được thành lập từ năm 1870, trong cơn sốt vàng Victoria. Với việc sáp nhập giữa Đại học Ballarat và khuôn viên Gippsland của Đại học Monash vào năm 2013, trường đại học đổi tên thành Đại học Liên bang từ năm 2014.

Với bề dày lịch sử đáng tự hào hơn 150 năm, Đại học Federation nổi tiếng với sự xuất sắc trong công tác hỗ trợ sinh viên, chất lượng cao trong giảng dạy, và kết quả tốt nghiệp ưu tú. Trường đào tạo nhiều chương trình mang tính đổi mới, thực tiễn, với cơ sở vật chất hiện đại tại các cơ sở đào tạo ở Melbourne, Brisbane và khu vực ngoại vi bang Victoria. Thông qua việc học tập ở trường, các bạn cũng sẽ được kết nối với các công ty đầu ngành và có được kinh nghiệm thực tiễn giúp nâng cao cơ hội có được việc làm, thu nhập hấp dẫn sau tốt nghiệp.

Chất lượng hàng đầu trong giảng dạy và hỗ trợ sinh viên

Đại học Federation nổi bật về chất lượng giảng dạy và hỗ trợ sinh viên. Với quy mô lớp học nhỏ và giảng viên thân thiện và gần gũi, bạn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi ích từ các dịch vụ hỗ trợ đa dạng và hiệu quả của trường nhằm giúp bạn đáp ứng và vượt qua các thách thức mới.

Kết quả Tốt nghiệp Xuất sắc

Đại học Federation luôn hiểu rằng bạn cần các trải nghiệm thực tế cùng bằng cấp để đạt được các tham vọng của mình. Tất cả các khóa học đều được đánh giá thường xuyên để đảm bảo sự tương thích chặt chẽ với các yêu cầu của công việc thực tế, đồng thời nhà trường sẽ đem đến các cơ hội thực tập và việc làm tuyệt vời thông qua các mối quan hệ của trường với nhiều đối tác trong ngành.

 

HỆ THỐNG CAMPUS

Tại Đại học Federation, bạn sẽ được tận hưởng tất cả các cơ sở vật chất và các cơ hội tuyệt vời của một trường đại học đẳng cấp thế giới tại Úc trong một cộng đồng học tập thân thiện, nhiều hỗ trợ và đa văn hóa. Với ba cơ sở trải dài khắp Victoria - từ các khu vực regional như

Ballarat và Gippsland đến cơ sở trong thành phố ở Berwick, Melbourne - và Cơ sở Brisbane ở Queensland, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một nơi học tập phù hợp với mình.

Nếu muốn tìm kiếm một địa điểm có chi phí sinh hoạt thấp, một môi trường có quang cảnh không gian xinh đẹp cùng một loạt các ưu đãi hấp dẫn của chính phủ, bao gồm khả năng xin thị thực làm việc 5 năm sau tốt nghiệp, hãy đến với các cơ sở ở Ballarat và Gippsland (ngoại bang Victoria).

Cơ sở Mt Helen (Ballarat)

Nằm cách trung tâm thành phố Ballarat 10km, Cơ sở Mt Helen cung cấp cả lựa chọn học TAFE và giáo dục bậc đại học. Tọa lạc trên 110 ha đất công viên và rừng cây tự nhiên xung quanh. Hơn 4.500 sinh viên học tập trong khuôn viên trường với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các thiết bị chuyên dụng cần thiết cho việc dạy và học hiện đại.

Cơ sở SMB (Ballarat)

Nằm ở trung tâm của Ballarat, Cơ sở SMB có các tòa nhà lịch sử có từ năm 1870. Trọng tâm tại Cơ sở SMB là giáo dục hướng nghiệp TAFE, học nghề, đào tạo kỹ năng và các khóa học chuẩn bị. Cơ sở SMB có các cơ sở xây dựng và kỹ thuật hiện đại cũng như các phòng học và phòng máy tính.

Cơ sở Camp Street (Ballarat)

Bạn sẽ tìm thấy Cơ sở Camp Street ở trung tâm của Ballarat. Là ngôi nhà của Học viện Nghệ thuật nổi tiếng, các chương trình được cung cấp bao gồm cả VET và các cấp học cao hơn. Khuôn viên trường là sự kết hợp độc đáo của cả các tòa nhà cũ và mới, tạo ra một môi trường nghệ thuật và văn hóa năng động và sôi động. Nhà hát Helen Macpherson Smith trưng bày tác phẩm của các sinh viên nghệ thuật biểu diễn, cũng như Phòng trưng bày nghệ thuật thị giác của Bưu điện.

Gillies St (Ballarat)

Nằm cạnh Vườn Bách thảo Ballarat, Cơ sở Gillies St tập trung vào giáo dục hướng nghiệp TAFE, học nghề và đào tạo kỹ năng. Cơ sở Gillies St tổ chức các chương trình thực phẩm và khoa học nông thôn bao gồm trồng trọt, quản lý đất bảo tồn, công viên và vườn, xây dựng cảnh quan, chế biến thực phẩm và nông nghiệp.

Cơ sở Gippsland (Churchill)

Tọa lạc tại thị trấn Churchill, chỉ cách Melbourne hai giờ lái xe, Cơ sở Gippsland cung cấp các lựa chọn học tập giáo dục đại học trong một khung cảnh sôi động và hấp dẫn. Nó có kiến ​​trúc hiện đại bên trong và bên ngoài trên khuôn viên rộng 60ha tuyệt đẹp. Các phòng thí nghiệm khoa học, điều dưỡng và hộ sinh có trang thiết bị hiện đại nhất và trung tâm giải trí, sân gôn, phòng trưng bày nghệ thuật, quán rượu và các khu chức năng cung cấp một loạt các cơ hội giải trí.

Cơ sở Wimmera

Bạn có thể tiếp tục chương trình học đại học, sau đại học và nghiên cứu về giáo dục, điều dưỡng và kinh doanh tại Horsham. Khuôn viên trường có các cơ sở đào tạo hiện đại và chuyên biệt, hệ thống ống nước tiêu chuẩn công nghiệp, ô tô và các xưởng xây dựng và xây dựng. Khuôn viên trường cũng có nghệ thuật và thiết kế, và các cơ sở đào tạo điều dưỡng và các phòng đào tạo máy tính.

Cơ sở Berwick

Khuôn viên của trường nằm cách Trung tâm Thương mại Melbourne khoảng 40km về phía đông nam. Nơi đây chỉ cách Ga Berwick trên tuyến xe lửa đô thị Pakenham 5 phút đi bộ và tiếp giáp với Đường cao tốc Princes. Khu phức hợp nhiều tầng được thiết kế theo kiến ​​trúc hiện đại được bao quanh bởi khuôn viên rộng rãi với vườn cảnh và sân trong. Nó cũng gần với nhiều cơ sở có sẵn tại Trung tâm Làng Berwick hấp dẫn.

Brisbane, Queensland

Là một trong những thành phố có phong cách sống được xếp hạng hàng đầu trên thế giới, với thời tiết cận nhiệt đới tuyệt đẹp, thành phố có các hoạt động ngoài trời quanh năm. Cách Ga Trung tâm 5 phút đi bộ, sinh viên sẽ được tận hưởng những gì tốt nhất của thành phố Brisbane.

 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIA

 

#1 Úc về chất lượng giảng dạy (Theo Cẩm nang các trường đại học tốt nhất 2021)

#1 tại Victoria về Việc làm Toàn thời gian, Mức lương Khởi điểm của sinh viên đã tốt nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên (Theo Cẩm nang các trường đại học tốt nhất 2021)

#1 Sáu năm đạt Hạng 1 về cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp (Cẩm nang các trường đại học tốt năm 2022 & 2021; Khảo sát sự hài lòng của nhà tuyển dụng 2018; QILT 2016, 2017 & 2018.)

#2 tại Úc về khả năng xin việc toàn thời gian của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Business

#3 tại Úc về khả năng xin việc toàn thời gian của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Engineering

#5 tại Úc về khả năng xin việc toàn thời gian của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Education

* Trường Level 1 nên không yêu cầu chứng minh tài chính

* Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng Xếp hạng các trường đại học trên thế giới

Times Higher Education 2021)

* Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới về lâm sàng và sức khỏe, khoa học xã hội, kinh doanh và kinh tế

* Nằm trong top 250 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education năm 2021)

* Nằm trong top 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới về các Mục tiêu Phát triển Bền

vững (Bảng xếp hạng về tầm ảnh hưởng của các trường đại học trên thế giới của Times Higher Education năm 2021)

* Chất lượng cao, giảng dạy được cá nhân hóa và hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên

* Mối quan hệ chặt chẽ với các ngành nghề cùng với các cơ hội thực tập trong ngành và kinh nghiệm làm việc

* Chỗ ở trong khuôn viên trường hoặc chỉ trong vòng ba phút đi bộ

* Phong cách sống chất lượng với các cơ sở ở các địa điểm trong khu vực regional và thành phố

* Việc học mang tính thực tiễn cao cùng cơ hội thực hiện các dự án thực tế ở các công ty đầu ngành

* Quy mô lớp học nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng học tập được cá nhân hóa và hỗ trợ sinh viên

hình thức 1-1

* Học phí phải chăng và nhiều học bổng 

 

NGÀNH HỌC và HỌC PHÍ

Business

* Bachelor of Business (AU$25,900) - Major in Management, Marketing, or Banking and Finance

* Bachelor of Cognitive Enterprise (AU$25,900)

* Bachelor of Professional Accounting (AU$25,900)

* MBA (Health Services Management) (AU$28,800)

* MBA (International Business) (AU$28,800)

* Master of Professional Accounting (AU$28,800)

Health

* Bachelor of Nursing (AU$30,900)

* Master of Public Health (AU$22,700)

Engineering, Information Technology and Physical Sciences

* Bachelor of Engineering (Honours) (AU$29,200)

Civil Engineering

Electrical and Information Engineering

Mechanical Engineering

Mining Engineering

* Master of Engineering Technology (AU$29,200)

Civil Engineering

Mechanical Engineering

Mechatronics and Industrial Automation

Mining Engineering

Renewable Energy and Electrical Power Systems

Engineering Project Management

* Bachelor of Information Technology (AU$24,700)

Big Data and Analytics

Business Information Systems

Networking and Security

Professional Practice

Software Development

* Master of Technology (AU$26,500)

Enterprise Systems and Business Analytics

Software Engineering

* Master of Cognitive Enterprise (AU$26,500)

Science, Psychology and Sport

* Bachelor of Science (AU$28,200)

Biomedical Science

Environmental Science

Exercise and Sport Science

Geoscience

Sustainable Food Systems

Veterinary and Wildlife Science

* Bachelor of Psychological Science (AU$26,100)

Education

* Bachelor of Education (AU$24,600)

* Master of Teaching (AU$26,100)

Arts

* Bachelor of Community and Hui (AU$24,600)

* Master of Teaching (AU$26,100)

Social and Community Services

* Bachelor of Community and Human Services (AU$24,000)

Ngày Đăng : 29/06/2022 - 12:00 AM