Du học

 

 

 

 

Sau những chính sách thay đổi trong việc tiến hành hồ sơ xin thị thực du học Úc từ ngày 27/09/2018, thông tin Việt Nam chính thức tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 trong thị trường du học Úc luôn là thông tin được các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên tìm kiếm nhiều nhất. Cùng Rex Edu tìm hiểu về chương trình du học Úc không chứng minh tài chính nhé!

 

  1. Cơn sốt du học Úc không chứng minh tài chính

Bộ di trú Úc xét visa theo các cấp độ từ 1 đến 5 (AL1 – AL5) và việc chia cấp độ là do mức độ rủi ro di trú (immigration risk) : ít rủi ro nhất là cấp độ 1 và rủi ro nhất là cấp độ 5. Chính sách này sẽ được điều chỉnh và cập nhật theo thời gian.

 

Trước đây, Việt Nam là quốc gia thuộc Assessment Level 3, đây là lý do khiến hầu hết học sinh sinh viên khi xin thị thực du học Úc đều phải chứng minh tài chính theo yêu cầu của Lãnh sự quán hoặc trường mà bạn chọn học. Mục đích của việc chứng minh tài chính là đánh giá mục tiêu thực sự cũng như khả năng tài chính của học sinh sinh viên khi tham gia du học tại xứ sở chuột túi.

 

Tuy nhiên, từ ngày 27/09/2018, Việt Nam chính thức tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 trong thị trường du học Úc. Điều này đồng nghĩa với việc học sinh sinh viên Việt Nam khi tiến hành xin thị thực du học Úc không cần chứng minh tài chính cũng như chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khi nhập học tại Úc. Các bạn chỉ cần đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường (làm bài kiểm tra đầu vào hoặc bổ sung điểm IELTS), nếu chưa đủ yêu cầu, các bạn có thể học thêm khóa tiếng Anh tại trường trong 20 – 30 tuần. Đây là một tin tốt với các bạn trẻ khi du học Úc giờ đây đã thuận lợi hơn bao giờ hết.

 

  1. Cơn sốt học bổng du học từ Úc

Cùng với tin vui Việt Nam được tăng hạng trong thị trường du học Úc. Các trường Đại học cũng tạo điều kiện dễ thở hơn cho du học sinh đến từ Việt Nam với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

 

Navitas Group – một trong những hệ thống học viện lớn nhất tại Úc cung cấp các chương trình THPT, Dự bị đại học, Cao đẳng (Đại học năm 1) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế hiện có nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam khi học tại các học viện đặt tại Brisbane, Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth...

 

Danh sách học bổng của Navitas:

 

 

 

 

Southern Cross University – 1 trong 37 trường Đại học công lập uy tín tại Úc với chương trình học bổng lên đến 30% học phí.

 

 

  • Học bổng 30% học phí năm học đầu tiên: ĐTB phổ thông/Đại học 8.0 trở lên + IELTS 6.0-6.5 (các band không thấp hơn tổng điểm 0.5)
  • Học bổng 10% học phí năm học đầu tiên: ĐTB phổ thông 7.0 trở lên/Hoàn tất chương trình ĐH được công nhận + IELTS 4.5-5.0 (các band bằng tổng điểm)

 

Với chương trình SSVF được áp dụng từ ngày 1/7/2016 cùng quy trình đơn giản hóa quá trình visa được áp dụng cho tất cả các bậc học. Du học sinh chỉ cần nộp đủ giấy tờ cần thiết sẽ nhận được visa du học Úc trong vòng 2 – 4 tuần.

 

Để nắm bắt cơ hội du học Úc và cơ hội học bổng khi Việt Nam được miễn chứng minh tài chính, hãy nhanh chóng ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY hoặc đến văn phòng của Rex Edu để được tư vấn miễn phí!

 

 

------------------------------------------------------------

REX EDUCATION

Địa chỉ : Lầu 7, tòa nhà SOHUDE, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0911 922 245 – 0904 976 130

Điện thoại: (028) 225 34 244 – (028) 225 34 245

Email: info@duhocrex.com 

Ngày Đăng : 19/11/2018 - 11:00 AM