Du học

GRIFFITH COLLEGE

GỬI GẮM ĐAM MÊ - TRAO TAY SỨC KHỎE

 

Khoảng thời gian gần đây, cụm từ “Khoa học sức khỏe” còn khá xa lạ đối với nhiều người. Thế nhưng ngay tại nước Úc - một đất nước vốn tiến bộ hàng đầu thế giới, Khoa học sức khỏe là một nhóm ngành cực kỳ hấp dẫn, nhận được nhiều ưu đãi từ chính sách định cư và chính sách Visa KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH của Úc.

Brisbane được mệnh danh là “The Hub of Healthcare”. Hiện nay đã có hơn 30 bệnh viện tư nhân và 20 bệnh viện công. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng ngành Khoa học sức khỏe tại Brisbane rất cao, cũng là một cơ hội mở ra đối với các bạn du học sinh có mong muốn định cư sau khi tốt nghiệp tại đất nước này.

 

KHOA HỌC SỨC KHỎE - CỤM TỪ MỚI LẠ

Khi nghe đến ngành Y tế, chúng ta thường chỉ liên tưởng đến các công việc như Bác sĩ hay Y tá. Tuy nhiên, nếu để khái quát một cách đúng đắn nhất, chúng ta có thể thể đề cập đến những ngành nghề ấy trong cùng một nhóm ngành - Khoa học sức khỏe.

Khoa học sức khỏe là một lĩnh vực khoa học thực nghiệm. Các bạn học sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghiên cứu bệnh lý, từ đó chẩn đoán, xây dựng phác đồ điều trị bệnh. Nhân lực này chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng cách chế tạo các dược phẩm, hay máy móc, công cụ chữa bệnh. Nhóm ngành bao gồm nhiều lĩnh vực Khoa học y sinh (sinh học di truyền, giải phẫu, sinh lý, mô phôi, vi sinh), y học, y học cổ truyền, dược học, răng hàm mặt, điều dưỡng, kỹ thuật y học, y tế công cộng,...

Điểm mạnh của du học ngành Khoa học sức khỏe tại Brisbane không chỉ có cơ sở vật chất tiến bộ, thị trường lao động lớn mà còn có thể được sắp xếp về công việc mới cho sinh viên tốt nghiệp bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Úc. Sinh viên học bác sĩ đa khoa, nha sĩ, gây mê, hộ sinh, điều dưỡng... đều được hưởng ưu tiên trong chính sách định cư mới nhất của Úc.

 

ƯU THẾ HỌC TẬP TẠI GRIFFITH COLLEGE DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Nhờ học phí hợp lý, chương trình đa dạng mà Griffith College có hơn 1.500 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng Griffith, sinh viên được chuyển tiếp vào năm hai đại học Griffith. Dù trong lĩnh vực ngành nghề nào, bằng cấp của Griffith đều được Quốc tế công nhận và đánh giá cao. Là một trường đại học nghiên cứu đứng đầu Brisbane lẫn bang Queensland, một số xếp hạng nổi bật của trường:

  1. Griffith nằm trong top 2% những trường học hàng đầu thế giới (Academic Ranking of World Universities).
  2. Trường đạt thành tích Top 50 Thế giới đào tạo ngành Điều Dưỡng tốt nhất trong lĩnh vực Khoa học sức khỏe (QS Stars University Ranking 2017).
  3. Nằm trong TOP 50 Đại học trẻ dưới 50 tuổi có sự đổi mới và cải tiến vượt bậc.
  4. Được bình chọn 5 sao về kết quả học sinh có được vị trí thực tập, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đối với sinh viên quốc tế, trường cung cấp CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% cho hệ Đại học, Sau đại học... Với nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như hướng nghiệp cùng hoạt động của hơn 120 CLB đã giúp đỡ các bạn sinh viên quốc tế hòa nhập với môi trường học tập, sinh hoạt tại Brisbane tốt hơn.

Sinh viên học ngành Khoa học sức khỏe tại Griffith sớm tìm được việc làm tại những bệnh viện, cơ sở y tế hàng đầu Brisbane, Queensland. Do vậy, Griffith luôn được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi đam mê ngành Khoa học sức khỏe tại đất nước này.

 

Rex Edu - luôn luôn đồng hành cùng bạn trên con đường dẫn đến tương lai rộng mở

 

IÊN HỆ NGAY REX EDU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

IMG_256 REX EDUCATION:

IMG_257Địa chỉ: Lầu 3 - 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

IMG_258Hotline: 0911 922 245

IMG_259PHONE: 0283 99 77 434 - 0283 99 77 324

IMG_260Zalo/Viber: 0904 976 130 - 0986 903 814

IMG_261Email: info@duhocrex.com

Website: http://duhocrex.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DuhocRex

Ngày Đăng : 23/02/2022 - 12:00 AM