Du học

GIỚI THIỆU VỀ BACOLOD – THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG NỤ CƯỜI

Bacolod là trung tâm của tỉnh Negros Occidential, phía bắc bán đảo Negros – hòn đảo lớn thứ tư của Philippines. Kể từ thế kỷ thứ 20, sản xuất mía đường – ngành công nghiệp chính của Bacolod – được ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, đã phát triển cực kỳ nhanh chóng và đưa Bacolod trở thành trung tâm sản xuất mía đường lớn nhất tại Philippines. Về mặt lịch sử, Bacolod là nơi có lịch sử Công giáo đã tồn tại từ lâu đời cho đến nay với những ngôi nhà thờ đá cổ kính và tu viện của trung tâm thành phố.

Bacolod - Thành phố của những nụ cười

Tại Philippines, Bacolod được biết đến là “thành phố của những nụ cười”, bởi sự ảnh hưởng của văn hóa Công giáo, của tình yêu thương và nền nông nghiệp trù phú. Bacolod cũng chính là quê hương của lễ hội Masskara nổi tiếng khắp thế giới. Đây còn là thành phố thường niên tổn chức ngày Tết Âm lịch, lễ hội Panaad, lễ hội Mambukall của Philippines.

 

Đến với nơi đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc hàng trăm năm tuổi có lâu đời như: nhà thờ St. Catherine’s, nhà thờ Santa Clara, nhà thờ San Antonio, bảo tàng Negros, bảo tàng Dizon Ramos và nhiều công trình khác.

 

Bên cạnh đó, Bacolod được xếp hạng là một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines trong hai năm liên tiếp từ 2011 đến 2012, do tổ chức Philippine Research Organization bình chọn. Bacolod là thành phố nông nghiệp với hệ thống giao thông tốt và rất hiếm khi ùn tắc giao thông. So với các thành phố khác, Bacolod xứng đáng được nhận danh hiệu “thành phố sạch” bởi nguồn không khí trong lành, hệ thống giao thông xanh và nguồn nước sạch.

 

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẠI LSLC

Tại LSLC, học viên có cơ hội trở thành sinh viên trao đổi quốc tế hoặc học chương trình Đại học chính thức bằng tiếng Anh tại trường Đại học San Agustin. Ngoài 6 tháng học tiếng Anh chính quy, học viên LSLC có thể tham gia dự thính chương trình đại học bằng tiếng Anh của chính ngành mình học, MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN THI ĐẦU VÀO.

 

Mỗi tháng, LSLC và Đại học Agustin thường tổ chức các chương trình nhằm giao lưu kết bạn giữa các bạn học viên LSLC và sinh viên đại học San Agustin – những người nói tiếng Anh rất bài bản và hòa đồng.

 

Bên cạnh đó, LSLC còn tổ chức chương trình dạy tiếng bản ngữ của học viên LSLC cho sinh viên Đại học, qua đó, các bạn sinh viên sẽ có dịp “trổ tài” dạy học. Hiện tại, trường đang có lớp tiếng Nhật, tiếng Hàn và Đài Loan, trong tương lai sẽ tổ chức lớp dạy tiếng Việt.

 

Điểm đặc biệt chỉ có tại chương trình của LSLC đó là: Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của trường Đại học San Agustin rằng các bạn đã hoạt động tình nguyện ở Philippines. Quá thú vị phải không nào?

 

Hình thức học 1:1, đây là hình thức thú vị và chỉ có duy nhất tại các trường Anh ngữ Philippines. Lớp học 1:1 rất hữu ích cho các học viên có trình độ vỡ lòng và trung bình, tập trung cải thiện bốn kĩ năng Anh ngữ: nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, đối với học viên có trình độ Anh ngữ khá, lớp học này giúp học viên phát triển kỹ năng hội thoại Anh ngữ bài bản và tự tin.

 

CHƯƠNG TRÌNH CỦA LSLC

 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, LSLC có đầy đủ các khóa ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS và khóa Business English dành cho các bạn học viên lựa chọn.

 

ESL

LSLC cung cấp hai mô hình ở khóa học ESL: khóa thông thường và khóa tăng cường Semi – Sparta. Mỗi khóa học tập trung vào 4 kỹ năng Anh ngữ: Nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, nội dung chương trình bao gồm kĩ năng tranh biện, đọc chính tả, từ vựng.

 

Với khóa ESL này, lớp học 1:1 rất hữu ích cho các học viên có trình độ vỡ long và trung bình, tập trung vào cải thiện các kỹ năng. Đờng thời đối với học viên có trình độ tiếng Anh khá, lớp học này sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng hội thoại Anh ngữ bài bản và tự tin.

 

TOEIC

 

Khóa TOEIC luôn được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đã được huấn luyện kĩ lưỡng để giảng dạy học viên. Bạn nghĩ: “TOEIC thật đơn giản?” – KHÔNG! Khóa học tại LSLC được thiết kế không chỉ để nâng điểm bài thi TOEIC mà còn nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên.

Sau khi tham giao khóa học TOEIC tại LSLC, các bạn không những được bổ sung kiến thức nền tảng về các kì thi Anh ngữ, mà còn được chuẩn bị một tâm lý tự tin trước khi bước vào các kì thi đó trong tương lai.

TOEFL

Khóa TOEFL được thiết kế nhằm chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL của các bạn học viên, những giáo viên TOEFL tại LSLC được huấn luyện để sử dụng thành thạo rất nhiều chủ đề giúp học viên phát triển vốn từ vựng và kĩ năng học hiểu tình huống đa dạng.

 

Tại khóa học TOEFL của LSLC, các giáo viên thường tập trung xử lý các lỗi thường gặp, khái quát giúp các bạn học viên có một góc nhìn tổng quan hơn. Đồng thời, các giáo viên cũng phản hồi và đánh giá kiến thức của học viên một cách chính xác nhất.

IELTS

Khóa học IELTS tại LSLC được đặc biệt phụ trách bởi các giáo viên chuyên về IELTS. Khóa học này nhằm hỗ trợ học viên có nhu cầu du học, nhập cư tại các nước có yêu cầu chuẩn về tiếng Anh, làm việc môi trường quốc tế, tập trung phát triển chuyên sâu cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Qua đó, các bạn học viên sẽ được bồi dưỡng về nhiều mặt như: thể hiện khả năng truyền đạt hoặc hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp cũng như kỹ thuật viết luận, đọc hiểu và nắm bắt ý tốt, có thể nghe hiểu rất nhiều tình huống trong cuộc sống một cách trôi chảy, có thể tự tin truyền đạt những ý tưởng.

 

BUSINESS ENGLISH

LSLC cung cấp khóa Business English dưới hình thức giảng dạy chính quy và hỗ trợ nội dung trong các lớp học tự chọn. Mục tiêu của khóa học là tối đa hóa khả năng của người học về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống thông qua việc phát triển vốn từ vựng, làm bài tập trong giáo trình và thực hành bài học trong các tình huống thực tế.

 

Tham dự khóa Business English, các bạn học viên sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm về: phỏng vấn thực tế, tối đa hóa kiến thức văn hóa, hỗ trợ cho các đợt đi công tác hoặc du lịch. Bên cạnh đó, các lớp học được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm và năng động, giúp học viên hiểu rõ các thành ngữ phức tạp cũng như các cấu trúc ngữ pháp khó trong kinh doanh.

Những hoạt động ngoại khóa thú vị

LỚP TỰ CHỌN VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Bên cạnh những lớp học chính thức ra, LSLC còn tổ chức lớp học tự chọn từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần cho các bạn học viên yêu thích học tiếng Anh và muốn bổ sung thêm kiến thức cho mình.

 

LSLC hiện tổ chức rất nhiều lớp học tự chọn, đa dạng và phong phú giúp các bạn học viên dễ dàng lựa chọn như: lớp từ vựng, lớp CNN, lớp thảo luận nhóm, lớp ACA & V…

 

Sau giờ học căng thẳng, LSLC thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các bạn học viên cân bằng lại nhịp độ, tận hưởng các đợt ngoại khóa và kết giao thêm nhiều bạn mới.

 

Các chương trình ngoại khóa tiêu biểu của LSLC thường bao gồm: dạy ngôn ngữ (Nhật, Hàn, Trung…), chương trình kết nối bạn bè, chăm sóc môi trường, chương trình cộng đồng hỗ trợ trẻ mồ côi, trồng đước cứu rừng…

 

Chương trình ngoại khóa này chỉ dành riêng cho các bạn học viên tự nguyện đăng ký. Sau khi tham gia các chương trình ngoại khóa, CAS-B sẽ cấp chứng nhận có logo trường cho các bạn học viên hoàn thành cả hai hoạt động: dạy ngôn ngữ và thăm trẻ mồ côi.

 

Đến với LSLC, bạn sẽ tận hưởng một hệ thống quản lý bài bản và được quan tâm cực kì chu đáo. Ngoài ra, bạn còn được nhận những nhu yếu phẩm cần thiết cho việc học tập cũng như được trải nghiệm lịch trình học tập cực kỳ hiệu quả.

 

Hiện nay, LSLC đang có một số ưu đãi trong năm 2018:

  • Khi đăng ký mỗi 4 tuần sẽ được tặng thêm 1 tuần học phí và ký túc xá.
  • Khi đăng ký khóa IELTS 24 tuần, các bạn sẽ được tặng thêm 6 tuần học phí và ký túc xá, đồng thời MIỄN PHÍ 210 US$ THI IELTS chính thức tại Philippines. Tuy nhiên, hình thức ưu đãi này KHÔNG ÁP DỤNG cho khóa IELTS Đảm bảo và trại hè.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và ưu đãi đến từ LSLC, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với REX Edu nhé!

 

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

REX EDUCATION

Địa chỉ: Lầu 5, 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 690 3814 (Ms. Hương) - 090 497 6130 (Ms. Thơ)

Điện thoại: (028) 225 34 244 - (028) 225 34 245

Email: info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 24/05/2018 - 11:17 AM