Du học

 

Tổng quan:

SHRM College được thành lập vào năm 2007 và được biết đến với cái tên SHRM School of Hospitality & Resort Management.  Đúng như tên gọi, SHRM là một ngôi trường dành riêng cho các bạn đam mê trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Trường SHRM luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn của những trường dạy quản lý Du lịch – Khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Năm 2015, SHRM vinh dự được nhận chứng chỉ EduTrust 4 năm.

Bên cạnh đó, trường SHRM còn cộng tác với trường Đại học University of Wolverhampton - Liên Hiệp Anh trong việc cung cấp khóa học năm cuối để học chương trình Bachelor of Arts (Honours) về ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế.

Hiện nay tại trường SHRM College đón nhận hơn 300 sinh viên quốc tế, sinh viên Việt Nam khoảng 20 người. Với quy mô chỉ với 12 lớp học giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với tất cả mọi người.

Là trường chuyên đào tạo về ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Singapore,với chương trình học theo mô hình học tập của Thụy Sĩ, học sinh không chỉ học lý thuyết suông mà còn được tham gia những lớp thực hành thực tế hàng tuần, nhờ đó mà sinh viên sẽ được bổ sung kinh nghiệm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, mỗi sinh viên khi học tại SHRM College sẽ được trang bị iPad mini, với các phần mềm học tập như teamie, ibook hạn chế việc mang sách vở đến trường.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn. Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn,thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm khác biệt của trường. Tại SHRM, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí, tất cả đều phục vụ cho ngành công nghiệp then chốt hiện nay tại Singapore: Dịch vụ – Du lịch khách sạn.

Bên cạnh đó, là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du lịch - Khách sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích.

 

 

Ngành học chính:

Như mục tiêu mà SHRM đã đề ra, trường chuyên cung cấp các ngành học liên quan đến Quản lý Nhà hàng – Khách sạn như:

 • Chương trình Anh văn
 • Chứng chỉ dự bị Đại học
 • Cao đẳng Quản lý Nhà hàng
 • Cao đẳng Quản lý du lịch – khách sạn (từ 1 – 2 năm)
 • Cao đẳng nâng cao Quản lý du lịch – khách sạn (chương trình trực tiếp 2 năm)
 • Cử nhân danh dự Quản lý du lịch – khách sạn quốc tế
 • Cao đẳng nâng cao Quản lý kinh doanh quốc tế
 • Chương trình sau Đại học – Cao học quản trị kinh doanh

Cơ hội nghề nghiệp:

Trường SHRM mở ra rất nhiều cơ hội làm việc trong các lĩnh vực khác nhau dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp như: khách sạn, du lịch, resort, hàng không, nhà hàng, công ty quản lý sự kiện…

Điều kiện nhập học:

Khi tham gia học tại SHRM, học sinh – sinh viên quốc tế cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp THPT
 •  
 • Chương trình sau ĐH: Dành cho sinh viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng.
 • IELTS 5.5 hoặc chứng nhận trình độ Anh ngữ tương đương hoặc đạt 115 điểm bài SHRM English Placement Test.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

Ngày Đăng : 20/03/2018 - 6:08 PM