Du học

 

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group – mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Tại Học viện Montreauxe, học viên sẽ được trải nghiệm giáo dục Nhà hàng khách sạn Thụy Sỹ cổ điển kết hợp với những kiến thức trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn mới của Mỹ. Học viên sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia kinh tế trên thế giới nhằm thay đổi tầm nhìn của mình về ngành học cũng như phát triển những tiềm năng của mình trong ngành công nghiệp quốc tế.

 

Hotel Institute Montreux hỗ trợ thành công cho các cá nhân đầy niềm đam mê thông qua phát triển kỹ năng quản lý khách sạn mạnh mẽ, kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân, kỹ năng ngôn ngữ và văn hóa. Được liên kết với đại học Northwood University, trường đại học chuyên ngành quản lý hàng đầu tại Hoa Kỳ sẽ mở ra rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

 

 

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux, bên bờ hồ Geneva với dãy núi Alps quang cảnh ngoạn mục. Điểm đến sang trọng này thuộc vùng Swiss Riviera, nơi tổ chức Lễ hội Nhạc Montreux Jazz Festival nổi tiếng, chỉ cách một giờ đi xe để đến sân bay Geneva International Airport, cánh cổng bước sang Châu Âu.

 

 

 

Vì là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group, Sinh viên theo học tại các tổ chức thành viên được hưởng một loạt các lợi thế và lợi ích sau:

1. Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sĩ

Tất cả các trường thuộc Tập đoàn Swiss Education Group đều được đặt tại Thụy Sĩ, nơi khai sinh ngành khách sạn do đó công tác giáo dục dựa trên những truyền thống này và sinh viên tốt nghiệp từ Tập đoàn Swiss Education Group đều được chào đón trên toàn thế giới.

2. Cơ hội việc làm và các kết nối

Hai lần mỗi năm, trên 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến tuyển dụng sinh viên của Tập đoàn Swiss Education Group. Diễn đàn Tuyển dụng Quốc tế này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Bên cạnh đó, Ban Dịch vụ Nghề nghiệp tại mỗi trường cũng sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

3. Chương trình học tập chất lượng

Chương trình học tập tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục nghiêm khắc của Thụy Sĩ. Chúng tôi luôn giữ quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu, đảm bảo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đáp ứng yêu cầu của ngành. Ngoài ra, quan hệ đối tác với các trường đại học khác cũng cho phép sinh viên đạt được bằng cấp của Anh hoặc Mỹ, ngoài bằng chuyên môn của Thụy Sĩ.

4. Môi trường học tập cảm hứng

Mỗi trường đều từng là khách sạn đã được hiện đại hóa. Sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sĩ. Vị trí các trường trên vùng núi Alps hoặc tại trung tâm các thành phố sẽ đem lại cho sinh viên quốc tế một trải nghiệm Thụy Sĩ không gì sánh nổi.

5. Chất lượng cuộc sống vượt trội

Học tập tại Thụy Sĩ, một đất nước nổi tiếng an toàn, khí hậu trong lành và chế độ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng. Nhiều trợ giúp sinh viên trong học tập cũng như các hoạt động xã hội và thể thao trong khuôn viên trường, trên khắp Thụy Sĩ và Châu Âu.

6. Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu

Mạng lưới Hội cựu sinh viên với hơn 20.000 người trên toàn thế giới luôn giữ liên lạc, mở rộng, giúp đỡ các cơ hội kết nối và việc làm.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

  • Quản lý nhà hàng khách sạn:

+ Cử nhân Quản trị Kinh doanh

+ Thạc sỹ Quản lý Nhà hàng Khách sạn trong Kinh doanh Quốc tế (Hệ sau đại học/ Hệ Thạc sỹ)

  • Chương trình Dự bị Tiếng Anh
  • Thực tập Nhà hàng Khách sạn
  • Những khóa học ngắn hạn vể Nhà hàng Khách sạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên hệ Rex Edu để được tư vấn

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂
REX EDUCATION

Địa chỉ: Lầu 5, 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo/Viber: 0986 903 814 - 0904 976 130

Điện thoại: (028) 225 34 244 - (028) 225 34 245

Email: info@duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 27/06/2018 - 11:19 AM