Du học

 

 

 

 1. Giới thiệu Kaplan Singapore:

Kaplan bắt đầu từ những bắt đầu khiêm tốn các đây hơn 70 năm khi người sáng lập Stanley Kaplan bắt đầu dạy các lớp học thêm ở văn phòng tại Brooklyn vào năm 1938. Từ đó, Kaplan đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và sự nghiệp quốc tế hàng đầu cho các cá nhân, trường học và các tổ chức thương mại, phục vụ cho hơn 1 triệu sinh viên từ hơn 500 khu học xá trên thế giới.

Kaplan ở Singapore bao gồm 2 bộ phận – Kaplan Higher Education và Kaplan Learning Institute.

Qua các liên kết và hợp tác với những đại học danh giá tại Úc và Châu Âu, Kaplan Higher Education cung cấp các chương trình Hướng nghiệp được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết để trang bị chất lượng việc làm của họ sau này trong các lĩnh vực khác nhau. Kaplan Higher Education Academy tận dụng thời gian có được của cả sinh viên bản xứ và quốc tế để học chương trình toàn thời gian vào ban ngày, trong khi Kaplan Higher Education Institute phục vụ nhu cầu của những cá nhân đang đi làm, và cần học bán thời gian.

 

Đăng ký dưới bộ phận Kaplan Learning Institute, Kaplan Financial là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về các chứng chỉ chuyên nghiệp trong kế toán và tài chính ở Singapore. Các chương trình cung cấp bao gồm Association of Chartered Certified Accountants (ACCA) và Chartered Financial Analyst (CFA) cũng như nhiều chương trình khác. Chương trình ACCA được cung cấp cho cả sinh viên bản xứ (toàn / bán thời gian) và sinh viên quốc tế (toàn thời gian).

Kaplan Professional, phần còn lại của Kaplan Learning Institute, hỗ trợ các tổ chức và cá nhân trong việc họ tìm kiếm đến sự suất sắc bằng cách cung cấp các giải pháp học tập và phát triển, vốn được thiết kế giúp họ thành công trong thế giới cạnh tranh ngày hôm nay. Được giảng dạy bởi các huấn luyện viên có chất lượng cao trong môi trường tương tác, trường cung cấp một phạm trù rộng lớn các chương trình huấn luyện để giúp nâng cao khả năng quản lý, lãnh đạo cũng như kỹ năng giao tiếp, và đạt được những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhân sự, hậu cần, bán hàng và marketing và dịch vụ khách hàng.

Kaplan Singapore là một tổ chức ổn định và chính chắn, mà các chính sách và cấu trúc của nó được thiết kế để thúc đẩy sự thành công của các đối tác và các sinh viên.

 1. Giải thưởng và Tín nhiệm:

Kaplan Singapore luôn cam kết đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong mỗi khía cạnh của các hoạt động của chúng tôi.

 1. Các giải thưởng của Edutrust:

KP Edutrust 2015 logo CS5 KHEA Edutrust 2015 logo CS5

Kaplan Higher Education Academy (KHEA) (Cert No.: EDU-2-2023 Validity: 20/07/2015 – 19/07/2019) và Kaplan Learning Institute (KLI) (Cert No.: EDU-2-2022 Validity: 19/07/2015 – 18/07/2019) đã được trao tặng chứng chỉ Edutrust.

Điều này được công nhận bởi chất lượng đào tạo, dịch vụ cũng như tổ chức kinh doanh xuất sắc trong các chương trình của KHEA và KLI. KHEA và KLI sẽ tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và chất lượng của mình để đáp ứng các nhu cầu đang tăng của sinh viên và những người có liên quan.

 1. Mô hình đăng ký nâng cao (ERF):

Kaplan Higher Education Institute (KHEI), cung cấp các chương trình bán thời gian. Bộ phận này được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục dưới Mô hình đăng ký nâng cao (ERF), như được đặt ra bởi Luật Giáo dục Tư thục và Các quy định Giáo dục Tư thục. KHEI đã đạt được hiệu lực đăng ký cho 4 năm (UEN: 198600044N Ngày hết hạn: 16/08/2014). KHEA đã đạt được hiệu lực đăng ký cho 4 năm (UEN: 199409389H Ngày hết hạn: 19/5/2014). KLI đã đạt được hiệu lực đăng ký cho 4 năm (UEN: 199701260K Ngày hết hạn: 19/5/2014).

 

KHEI chỉ cung cấp chương trình bán thời gian cho sinh viên bản xứ và sinh viên không có thẻ sinh viên quốc tê (visa) vì vậy chưng nhận EduTrust không được yêu cầu. Tuy nhiên, KHEI sẽ bắt đầu chứng chỉ EduTrust như một quá trình cải tiến liên tục, mặc dù chứng chỉ này không bắt buộc. KLI vốn bao gồm Kaplan Financial, bộ phận cung cấp các Bằng cấp Chuyên nghiệp và Kaplan Chuyên nghiệp, bộ phận cung cấp các chương trình huấn luyện do WDA tài trợ và các khóa huấn luyện cho công ty.

 1. Các giải thưởng nhận được từ các cơ quan / tổ chức khác nhau:

 Jobscentral                        

Học viện Tư thục được Yêu thích (Toàn diện)  – 1st (2013), 2nd (2012 & 2013)

Học viện Tư thục Đào tạo Đại học được Yêu thích – 1st (2012), 2nd (2010 & 2011)

Học viện Tư thục Đào tạo sau Đại học được Yêu thích – 1st (2012), 2nd (2011)

Học viện Tư thục Đào tạo Cao đẳng / Cao đẳng nâng cao được Yêu thích – 1st (2010 & 2012), 2nd  (2011)

Học viện Tư thục Đào tạo  Chứng chỉ Chuyên nghiệp / Các khóa Phát triển Cá nhân/ Các buổi học Doanh nghiệp được Yêu thích – 1st (2010, 2011 & 2012)

Top 3 Trường Tư thục tốt nhất tại Singapore (2009, 2010 and 2013)

Kaplan Financial, một bộ phận của Học viện Học tập Kaplan, cũng được công nhận là Platinum Approved Provider  đầu tiên của Singapore, mức công nhận cao nhất của các bằng khen ACCA cho các nhà cung cấp chương trình đạt được tiêu chỉ khắc khe, bao gồm hàng loạt các lĩnh vực từ tỉ lệ đỗ của sinh viên đến cơ sở vật chất cho sinh viên.

 

 1. Đối tác của Kaplan:
 • Kaplan Higher Education Academy
 • Birmingham City University
 • Murdoch University
 • Northumbria University
 • Royal Holloway, University of London
 • University College Dublin
 • University of Portsmouth

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

                                                                                                                                                                                                                                                          

Ngày Đăng : 20/03/2018 - 7:53 PM