Du học

                         

Kiến tạo tương lai với phương pháp giáo dục

 ứng dụng công nghệ tại PSB Academy!

 

 1. Giới thiệu về PSB:

 

Học viện PSB Academy tiền thân là Ủy Ban Quản lý năng xuất và tiêu chuẩn lao động của chính phủ Singapore (Singapore’s Productivity and Standards Board), có nhiệm vụ đảm bảo đào tạo và quản lý chất lượng lao động của nhân công và cán bộ của Singapore trong thời kì nền kinh tế đang trên đà phát triển từ năm 1965 đến 1971.

 

Đến nay, trường PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao và cung cấp nguồn nhân lực có kiến thức và kĩ năng gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội. PSB Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh Chuyên Ngành, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, những chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học từ top 20 của Úc và Anh Quốc.

Hình 1. Khu học xá Delta

 

Năm 2016, học viện PSB Singapore đã được tập đoàn BERG (Business Excellence and Research Group) tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắc của Singapore, trao giải : ”Cơ sở giáo dục tư tốt nhất Singapore.”

Cũng trong năm 2016, PSB Singapore được tổ chức nghiên cứu giáo dục JobsCentral Learning công nhận là trường tư thục tốt nhất ở Singapore.

Chứng nhận Edutrust – 4 năm – chứng nhận của chính phủ Singapore cấp cho đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên.

 

Nhờ nền tảng học thuật vững chãi với đội ngũ hơn 300 giảng viên đầu ngành, cộng tác viên toàn thời gian và bán thời gian đến từ các trường Đại Học danh tiếng như NUS của Singapore, Newcastle, Wollongong của Úc, Conventry, Nottingham và Edinburgh Napier của Anh, PSB tự tin truyền tải những bài học khơi dậy nguồn cảm hứng cho hơn 12.000 sinh viên bản địa và quốc tế.

Hình 2. Lớp học, giảng đường của sinh viên PSB tại City campus, 4/2017.

 

Sinh viên theo học tại PSB Singapore sẽ được tiếp cận trực tiếp với nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Phương thức giáo dục nhấn mạnh học tập thông qua thực hành tại các phòng máy tính, phòng thí nghiệm kĩ thuật,và khoa học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Sinh viên được sử dụng toàn bộ sân chơi thể thao, khu giải trí và tương tác trong một cộng đồng sinh viên quốc tế.

Từ tháng 4/2017, sinh viên của PSB đã có thêm một khuôn viên rộng 10.000 m2 ngay tại khu Trung tâm kinh tế tài chính (CBD) của Singapore. Khu học xá mới được trang bị những giảng đường rộng lớn cùng cơ sở vật chất được trang bị hiện đại nhất; phòng thu thanh & truyền hình cùng vô số những không gian học nhóm giúp học sinh có những trải nhiệm với ngành học mang tính tương tác và ứng dụng cao.

 

 1. Các đối tác giảng dạy của PSB Academy:
 • ĐH Edinburgh Napier, UK: Top 9 UK & Top 1 tại Scotland về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & sự kiện;
 • ĐH Coventry, UK: Top 15 UK & Top 7 về ngành Kế toán, Tài chính;
 • ĐH Newcastle, Úc: Top 250 thế giới; Top 8 tại Úc về nghiên cứu và top 10 về tỷ lệ việc làm;
 • ĐH Wollongong, Úc: Top 250 thế giới và top 70 về tỷ lệ việc làm;
 • ĐH La Trobe, Úc: Top 20 tại Úc và Top 1 trong liên kết giảng dạy và nghiên cứu ngành Khoa học Y sinh.

 

PSB cung cấp hơn 50 ngành học đa dạng trong các lĩnh vực: Quản Trị Kinh Doanh, Du lịch Khách sạn, Quản lý chuỗi cung cứng, Kế toán & Tài chính, Marketing, Truyền thông và Báo chí, Kỹ thuật cơ khí & Kỹ thuật Điện; Khoa học y sinh, dược phẩm; Khoa học thể dục & thể thao, vv.

Đón đầu và định hướng ngành nghề mới cho sinh viên

 

PSB chú trọng đào tạo thực tiễn và mang tính ứng dụng công nghệ cao, với các chuyên ngành học nổi bật như CNTT, Kỹ thuật và Khoa học y sinh bên cạnh các ngành kinh doanh, tài chính vốn đã quen thuộc với các bạn trẻ. Với sự đa dạng và đón đầu về ngành học và định hướng nghề, sinh viên tốt nghiệp từ các ngành học PSB có lợi thế cạnh tranh lớn khi tìm việc sau khi tốt nghiệp hay được trang bị đầy đủ kiến thức để đầu quân cho các ngành công nghiệp mới như Khoa học kỹ thuật, Khoa học y sinh và CNTT.

      

  

Hình 4. Phòng thí nghiệm và thực hành của PSB

 

 1. Khảo sát việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên PSB:
 • Tỷ lệ có việc làm đạt 91%
 • 87% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng
 • 62% sinh viên đạt được nhiều lợi ích sau khi học tại PSB: được tăng lương, thăng chức, chuyển sang nghề nghiệp tốt hơn,v.v.
 • Trung bình mất 2.1 tháng cho SV tốt nghiệp PSB có thể tìm được việc làm.

(Nguồn: The Graduate and Employment Survey 2015)

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 20/03/2018 - 8:00 PM