Du học

KINGS UNIVERSITY COLLEGE - TINH HOA GIÁO DỤC CỦA WESTERN UNIVERSITY ONTARIO 

Khi quyết định đi du học, chọn học trường nào vừa có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại, ranking đảm bảo uy tín để được lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng và có cơ hội định cư? Kings University College là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Hãy để Rex Edu bật mí cho bạn!!!

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG KINGS UNIVERSITY COLLEGE

 Được thành lập vào năm 1954, King's University College tại Western University là trường đại học Công giáo, nghệ thuật tự do liên kết với một trường đại học lớn, đẳng cấp thế giới. Học sinh của King tận hưởng “Điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới” - học trong các lớp học nhỏ do đội ngũ giảng viên xuất sắc dẫn đầu trong một khuôn viên nhỏ xinh trong khi tận hưởng những trải nghiệm như là một phần của một trường đại học toàn diện. Sinh viên của King được tiếp cận hoàn toàn với tất cả các cơ sở và dịch vụ tại Đại học Western và tốt nghiệp với bằng cấp của Western. 

Hình 1: Trường Kings University College

King's được công nhận, cả trong nước và quốc tế, về các chương trình học xuất sắc , cam kết về nghiên cứu xuất sắc, học bổng hào phóng và dịch vụ sinh viên toàn diện . Cung cấp các chương trình cấp bằng về nghệ thuật, khoa học xã hội, quản lý và công tác xã hội. King's là ngôi nhà của khoảng 3500 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian từ khắp Canada cũng như 35 quốc gia khác. King's nhấn mạnh giá trị của mỗi cá nhân và tầm quan trọng của công bằng xã hội. Tôn trọng con người là đằng sau cam kết của chúng ta đối với sự đa dạng, khả năng tiếp cận, công bằng xã hội và xây dựng lợi ích chung. Là một cộng đồng hỗ trợ, hòa nhập là một trong những điều tốt nhất của Kings

- Địa chỉ: 266 Epworth Ave, London, ON N6A 2M3, Canada

- Kỳ nhập học của trường sẽ dao động tùy vào ngành, nhưng chủ yếu là kỳ Mùa thu (Tháng 9), kì Mùa đông (Tháng 1) và kì Mùa hè (Tháng 5).

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG KINGS UNIVERSITY COLLEGE

Guy’s Campus - tọa lạc tại London, Anh 

+ Địa chỉ: Guy's Campus, Great Maze Pond, London SE1 1UL, Vương Quốc Anh

Hình 2: Guy’s Campus 

Kings University College Campus tọa lạc tại Ontario   

+ Địa chỉ: 266 Epworth Ave, London, ON N6A 2M3, Canada

Hình 3: Campus in Ontario 

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG 

Thuộc Đại Học Western danh tiếng, Ranking Top 5 Canada, sinh viên sẽ được:

 

 - Quy mô sĩ số lớp học nhỏ, bình quân sĩ số là 57 sinh viên/lớp, đảm bảo chất lượng đầu ra của trường Đại Học ranking cao 

 

- 90% đội ngũ giảng viên thuộc biên chế ở KUC có phòng làm việc riêng trong trường, giúp sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi và trao đổi bài với giảng viên sau giờ học.

 

- Cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên có năng lực giỏi chuyển tiếp vào chuyên khoa Kinh tế Ivey - Học viện Kinh tế số 1 Canada

 

- Tự hào với tỷ lệ sinh viên nhận bằng giỏi lên đến 38%, và nổi tiếng với chương trình Kinh Nghiệm làm việc quốc tế ngay trong khuôn viên trường. Điều này giúp có đến 94% sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ này tăng lên 97% trong vòng 2 năm sau.

 

- Sinh viên từ trường King’s University College được coi là sinh viên của trường WU, và được sử dụng tất cả các tiện nghi trong khuôn viên trường WU, mang lại một một cảm giác tuyệt vời với các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên.

- Cơ hội học bổng cao tùy theo điểm GPA.

- Dịch vụ sinh viên uy tín. Môi trường thân thiện và có tính gắn kết cao.  Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Nếu các bạn học sinh và quý phụ huynh mong muốn con em mình được học tập ở môi trường chất lượng giáo dục vượt trội, gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư tại bang Ontario nhất định không thể bỏ qua Kings University College với thế mạnh đào tạo 2 khối ngành chính là Kinh tế và Khoa Học Xã Hội

- Kinh tế: Tài chính quốc tế, tài chính và quản trị, quản trị nhân lực, kế toán 

- Thương mại toàn cầu

Chương trình này dựa trên nền tảng chặt chẽ của chương trình Nghiên cứu Tổ chức và Quản lý với các nghiên cứu đa dạng trong cả Kinh doanh và Khoa học xã hội. Dòng này tập trung chi tiết và đặc biệt hơn vào hoạt động kinh doanh quốc tế. 

- Sinh viên chuyển tiếp đại học có thể kiếm được tối đa năm tín chỉ chuyển tiếp.

- Các khóa học cá nhân phải đạt thành tích tối thiểu 60% để được xét chuyển tín chỉ.

- King dự kiến ​​tối thiểu 65% cho việc nhập học đối với sinh viên chuyển tiếp từ một trường Đại học khác của Canada . Có thể cấp tối đa mười tín dụng chuyển khoản. Các khóa học cá nhân phải đạt thành tích tối thiểu 60% để được xét chuyển tín chỉ.

- Khoa học xã hội: nghiên cứu Canada, tội phạm học, nghiên cứu khuyết tật, kinh tế học, tài chính, lịch sử học, chính trị học, Tâm lý học, Xã hội học, Tư tưởng phương Tây và cơ sở nhân văn, tôn giáo học, tôn giáo thế giới, giáo dục thiếu nhi và cơ cấu xã hội, Công bằng xã hội và hoà bình, công tác xã hội…

- Tâm lý học 

Khoa Tâm lý học cố gắng giáo dục sinh viên về các lý thuyết, phương pháp, cơ sở bằng chứng và các ứng dụng thực tế của Khoa học Tâm lý. Giúp học sinh phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và văn bản, khả năng tư duy phản biện, khả năng hiểu, sản xuất và sử dụng nghiên cứu cũng như nhận thức về sức mạnh và thách thức của con người. 

- Sinh viên chuyển tiếp đại học có thể kiếm được tối đa năm tín chỉ chuyển tiếp.

- Các khóa học cá nhân phải đạt thành tích tối thiểu 60% để được xét chuyển tín chỉ.

- King dự kiến ​​tối thiểu 65% cho việc nhập học đối với sinh viên chuyển tiếp từ một trường Đại học khác của Canada . Các khóa học cá nhân phải đạt thành tích tối thiểu 60% để được xét chuyển tín chỉ.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

GPA đầu vào:

- Khối ngành Xã hội: 80%

- Khối ngành Tài chính: 79%

- Khối ngành Kinh tế: 83%

Yêu cầu tiếng Anh:

- IELTS từ 6.5 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 6.0

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

 

 

Ngày Đăng : 31/08/2022 - 12:00 AM