Du học

NẾU CÓ Ý ĐỊNH HỌC TIẾNG ANH, HÃY ĐẾN VỚI PHILINTER!

Trung tâm ngoại ngữ Philinter là trung tâm ngôn ngữ tư thục lớn, chất lượng cao được thành lập năm 2003, có cơ sở đóng tại thành phố Lapu-Lapu thuộc khu vực Cebu của Philippines, chủ yếu dành cho học viên đến từ các quốc gia chuyên sử dụng Tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

PHILINTER là trường Anh ngữ tiên phong trong việc quảng bá và giới thiệu hình thức du học tiếng Anh tại Cebu đến thị trường các nước. Từ lúc thành lập đến nay, trường không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và luôn đạt được sự tín nhiệm cao của đông đảo học viên.

Đội ngũ nhân viên quản lý của trường có sự gắn bó lâu năm, nhiều người công tác hơn 15 năm tại trường. Bên cạnh việc cung cấp chương trình chất lượng và ổn định, trường cũng đề cao việc cân bằng tỷ lệ quốc tịch, hiện tại 40% học viên đến từ Nhật Bản, 30% đến từ Hàn Quốc và 30% còn lại đến từ các quốc gia khác như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan. Việc cân bằng cán cân tỷ lệ quốc tịch không phải trường nào cũng có thể làm được, nhưng Philinter hiện đang làm rất tốt điều này

Một tính năng đặc biệt của Philinter đó là việc phân chia trình độ thành 11 cấp bậc, giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát trình độ và đào tạo chuyên sâu giúp mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo viên tại Philinter được phân công giảng dạy theo từng kỹ năng nhất định, tạo nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao.

Học viên được học ngày 8 tiếng, được tham gia lớp dạy kèm một trên một trong vòng 4 tiéng và 6 tiếng. Bên cạnh đó, học viên còn có thể tham gia ở lớp học nhóm thì gồm 2 tiếng và 3 tiếng. Học viên còn có thể đăng ký các khóa học như khóa học ESL thông thường,  khóa  học  luyện  thi  ESL,  khóa  học  thiếu  nhi  và  các  khóa  học đặc  biệt như lớp  luyện  thi  TOEIC, TOEFL, IELTS, khóa học về Tiếng Anh thương mại. Luyện tiếng Anh cấp tốc với giáo viên bản ngữ chính là lợi thế của Philinter.

  1. ĐIỂM ĐẶC BIỆT TẠI PHILINTER:

Giữ cân đối trong tỷ lệ quốc tịch học viên

Là trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines giữ được mức độ cân bằng tỷ lệ quốc tịch : 40% Nhật Bản, 30% Hàn Quốc, 30% còn lại bao gồm các quốc gia khác như Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mongolia.

Tỷ lệ quốc tịch cân bằng sẽ tạo nên một môi trường tốt cho việc học tập tiếng Anh.

Thiết kế khóa học phù hợp với nhu cầu

Học viên có thể đặt trước khóa học theo nhu cầu riêng trước khi nhập học. Trong quá trình tư vấn và nộp đơn đăng ký, học viên có thể đề xuất những môn học mình muốn học để đưa vào chương trình đào tạo.

Quản lý giáo viên, quản lý chương trình học được phân chia theo từng bộ phận riêng rẽ

Phòng học 1:1 được phân chia theo từng môn, bao gồm 4 khu vực là Speaking section, Listening section, Reading & Vocabulary section, Writing & Grammar section. Giáo viên cũng phụ trách chuyên về từng môn học, đề cao tính chuyên môn hóa làm tăng chất lượng giảng dạy.

Tất cả giáo viên đều được đào tạo hàng tuần và được đánh giá chất lượng giảng dạy hàng tháng bởi học viên.

Tọa lạc tại khu vực an ninh, có vị trí địa lý thuận lợi

Mactan là khu vực được đánh giá có mức độ an ninh cao hơn trung tâm thành phố Cebu Việc đi lại di chuyển chủ yếu bằng xe jeepney hoặc taxi, hầu như chưa từng có sự cố nào xảy ra liên quan đến vấn đề di chuyển trong khu vực này.

Hệ thống hỗ trợ Buddy teacher (giáo viên chủ nhiệm), tư vấn phương pháp học tập và giải quyết những vấn đề khó khăn cho học viên.

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm được chọn trong số những giáo viên lớp học 1:1. Giáo viên này sẽ phụ trách hỗ trợ học viên từ lúc nhập học cho đến khi kết thúc khóa học. Nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm là hướng dẫn và tư vấn cách thức học tập, những vấn đề liên quan trong học tập, trong cuộc sống sinh hoạt tại trường.

Chương trình học có thể thay đổi theo nhu cầu và tập trung cải thiện các điểm yếu của học viên.

Thường xuyên tổ chức các cuộc thi thuyết trình, ngày hội thể thao, các hoạt động tình nguyện.

 

Là một trong những trường Anh ngữ thành lập đầu tiên tại Philippines với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cho học viên nước ngoài.

Philinter là trường Anh ngữ tại Philippines đầu tiên vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL của United Kingdom.

Trường không ngừng cải cách chương trình giảng dạy theo hướng chuyên môn hóa. Tập trung đào tạo chuyên sâu trong từng kỹ năng.

Lớp học tùy chọn miễn phí được tổ chức vào mỗi sáng thứ bảy hàng tuần

Trường tổ chức lớp học optional với chủ đề Thảo luận để học viên tham gia vào mỗi sáng thứ bảy. Lớp học này không bắt buộc nhưng đây là cơ hội để học viên duy trì tính liên tục trong việc nghe và nói bằng tiếng Anh.

                                                               

  1. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
  • General ESL

Khóa học General ESL được thiết kế cho các học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách tổng quát như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp. Bài học được thiết kế theo nhu cầu và mục tiêu của người học. Môn học cũng phụ thuộc vào trình độ của từng học viên.

  • KHÓA INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)

Khóa học gồm 9 tiết học mỗi ngày khuyến khích cho những học viên muốn tập trung cải thiện kỹ năng Nghe/ Nói, giao tiếp tiếng Anh thông qua các bài học chuyên biệt.

  • KHÓA IELTS:

Khoá học IELTS tùy thuộc vào trình độ đầu vào của từng học viên mà chia thành khoá Foundation IELTS và khoá Full-time IELTS.

Foundation IELTS

Là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học IELTS, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung giờ học là nội dung khoá ESL. Chỉ có các giờ học Man to Man là học nội dung liên quan đến IELTS. Nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký thời gian học theo đơn vị tuần, khuyến khích đăng ký tối đa đến 8 tuần học.

Full-time IELTS

Là khoá học chuẩn bị cho kỳ luyện thi IELTS chính thức, chỉ có thể đăng ký 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào mà có thể lựa chọn khoá học đảm bảo điểm số 5.5, 6.0, 6.5.

IELTS Guarantee

Đối với trường hợp học viên có nguyện vọng đăng ký khoá học đảm bảo điểm số, cần phải đăng ký thời gian học là 12 tuần, mỗi tháng nhập học một lần vào ngày quy định. Vào tuần thứ 10 hoặc 11 sẽ được tham gia kỳ thi thật IELTS tại Cebu. Trong thời gian chờ đợi đến ngày khai giảng học viên có thể tham gia khoá Foundation IELTS, hay khoá ESL.

  • KHÓA TOEIC:

Khoá học TOEIC tùy theo trình độ đầu vào của học viên mà chia thành khoá Foundation TOEIC và Full-time TOEIC.

Foundation TOEIC

Là khoá học dành cho những đối tượng lần đầu tiên học TOEIC, hay trình độ tiếng Anh vẫn còn thấp. 50% nội dung giờ học là nội dung khoá ESL. Chỉ có các giờ học Man to Man là học nội dung liên quan đến TOEIC. Nhập học vào các thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký thời gian học theo đơn vị tuần, khuyến khích đăng ký tối đa đến 8 tuần học.

Full-time TOEIC

Là khoá học chuẩn bị cho kỳ thi IELTS chính thức, chỉ có thể đăng ký 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào mà có thể lựa chọn khoá học đảm bảo điểm số TOEIC 600 điểm, TOEIC 700 điểm, TOEIC 800 điểm

TOEIC Guarantee

Đối với trường học học viên có nguyện vọng đăng ký khoá học đảm bảo số, cần phải đăng ký thời gian học là 12 tuần, mỗi tháng nhập học 1 lần vào ngày quy định. Vào tuần thứ 10 hoặc 11 được tham gia kỳ thi TOEIC chính thức tại Cebu. Trong thời gian chờ đến ngày khai giảng có thể học khoá Foundation TOEIC, hay khoá ESL.

  • KHÓA BUSINESS ENGLISH:

Basic Business (4 tuần)

Là khoá học dành cho các đối tượng lần đầu tiên tiếp xúc với khóa học tiếng Anh thương mại. Trong khoá học này, học viên được học về các từ vựng tiếng Anh được sử dụng nơi làm việc, hay cách nói chuyện với đối phương (đặc biệt là khách hàng), hay học tiếng Anh có thể sử dụng thực tiễn. Chương trình học được thiết kế để học viên học các kỹ năng giao tiếp cần thiết, cơ bản tại công sở, nơi làm việc. Chỉ cần TOEIC >250 điểm thì học viên có thể tham gia khoá học. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Advanced Business (4~8 tuần)

Là khoá học dành cho các đối tượng muốn trao dồi hơn nữa về học tiếng Anh thương mại. Ở lớp học 1:1, học viên được chọn nội dung mà mình cần học trong 2 tiết về nội dung viết sơ yếu lý lịch & trả lời phỏng vấn, cuộc họp & đàm phán... Ngoài ra, còn có thể học về cách thuyết trình, cuối khoá học viên sẽ có cơ hội để thuyết trình trước các giáo viên và học viên khác. Đây là khoá học được thiết kế cho các học viên trình độ trung, cao cấp để có thể quen và sử dụng lưu loát tiếng Anh nơi làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Có thể tham gia lớp học khi có trình độ TOEIC >600 trở lên.

Focus Industry (2 tuần)

Khoá học dành cho các đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng muốn tăng trình độ tiếng Anh thương mại của mình. Học tập trung vào tiếng Anh có liên quan đến chuyên môn công việc của bản thân. Học viên có thể học 2 tiết học với nội dung học là Y tá, Bác sĩ, Kế toán, IT, Kỹ thuật viên,..., có thể học tập trung vào các từ vựng chuyên ngành là một trong những đặc trưng của chương trình này. Ở lớp học nhóm nhỏ sẽ học về Speaking, những cách diễn đạt không thể thiếu trong môi trường làm việc. Có thể nhập học vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Điều kiện TOEIC >400 có thể tham gia vào khoá học.

                                    

  1. ĐỐI TƯỢNG NHẬP HỌC:

Khóa General ESL: Sinh viên muốn hoàn thiện tất cả các kỹ năng như ngữ pháp, từ vựng, phát âm thông qua các môn học nghe – nói – đọc – viết. Học viên ở mọi cấp độ đều có thể tham gia khóa học này

Khóa Intensive Power Speaking (IPS): Khóa học thiết kế dành cho h5c viên mong muốn nâng cao kỹ năng nghe – nói trong thời gian ngắn

Khóa IELTS: Khóa học dành cho sinh viên có ý định du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài nói tiếng Anh như: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand…Philinter cung cấp 2 chương trình: IELTS tổng quát và IELTS đảm bảo

Khóa TOEIC: Khóa học được thiết kế cho học viên muốn nâng cao điểm thi TOEIC trong thời gian ngắn, hoặc muốn đăng ký xin việc tại các công ty tập đoàn đa quốc gia. Philinter có 2 khóa học TOEIC: TOEIC tổng quát và TOEIC đảm bảo

Khóa Business English: Dành cho học viên muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát trong môi trường làm việc. Học viên được học cách viết email, đơn xin việc,cách phỏng vấn, giao tiếng tiếng Anh hoặc thuyết trình…Trường hiện có 3 khóa học gồm: Tiếng Anh thương mại tổng quát, tiếng Anh thương mại nâng cao, tiếng Anh thương mai chuyên ngành.

Bên cạnh đó, Philinter còn có các khóa học dành cho các em thiếu nhi từ 7 – 17 tuổi, khóa học được cung cấp dành cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

Ngày Đăng : 21/03/2018 - 9:31 PM