Du học

 

NGÀY HỘI DU HỌC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND CỦA ÚC

 

CƠ HỘI TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRỰC TIẾP VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TẠI ÚC

 

Nước Úc là một nước đáng sống trên thế giới khi hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh hay các bạn học sinh luôn mong muốn 1 lần được đặt chân cũng như có những ước mơ du học tại đất nước này. Nhưng để đến nơi đây không dễ nhưng cũng không phải là khó. Nếu các bạn học tập chăm chỉ, có những kế hoạch rõ ràng cũng như có những ước mơ và mong muốn thực hiện nó 1 cách nghiêm túc thì ước mơ đặt chân đến nơi đây của các bạn ắt sẽ thực hiện được.

 

Lộ trình học nào tốt cho bạn?

 

 

Bạn cần đưa ra những lộ trình học hợp lý để mang lại kết quả tốt khi di học Úc và Rex Edu sẽ giúp bạn xây dựng những lộ trình học hợp lý và những hướng đi tốt nhất cho bạn như:

 

+ học xong lớp 11-> dự bị đại học-> cao đẳng -> đại học năm 2

+ học xong lớp 11 -> dự bị đại học -> đại học năm 1

+ học xong lớp 12 -> cao đẳng -> đại học năm 2

+ tốt nghiệp đại học -> thạc sĩ 2 năm 

 

Nhằm giúp đỡ học sinh đưa ra được những lộ trình học hợp lý thì Rex Edu đã trực tiếp mời đại diện  trường đại học Central Queensland của Úc về để tổ chức "Ngày hội du học cùng trường đại học Central Queensland" nhằm trực tiếp giải đáp đưa ra những lời khuyên về lộ trình học có lợi nhất cho các bạn.

 

Khi tham dự "Ngày hội du học cùng trường đại học Central Queensland" các bạn còn có cơ hội được giải đáp những thắc về cuộc sống tại Úc, được trực tiếp trao đổi những thông tin về các môn học cũng như các ngành nghề bạn đang quan tâm hiện nay khi đến Úc.Tất nhiên có rất nhiều bạn khi đưa ra những quyết định đi du học Úc thì trong đầu các bạn lúc nào cũng có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Đi úc có tốt cho tương lai không, học ở đây có tốt cho ngành bạn theo đuổi không, khi học xong sẽ có cơ hội gì, làm hồ sơ có khó không. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và đây là cơ hội tốt cho các bạn khi được trực tiếp gặp người đại diện trường bên Úc có rất nhiều kinh nghiệm cũng như những kiến thức có thể giúp bạn giải đáp được những suy nghĩ đó.

 

ĐIỂM NỔI BẬT TẠO NÊN TÊN TUỔI CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND :

 

Top 2% các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

• Top 100 trường ĐH hàng đầu dưới 50 tuổi

• Trường được đánh giá 5* về tiêu chuẩn Quốc tế hóa, Đào tạo Trực tuyến & Hỗ trợ sinh viên tốt nhất nước Úc (Theo hệ thống đánh giá các trường ĐH QS Stars).

• Học phí Cao đẳng chỉ từ 14,465 AUD/năm, Cử nhân 25,500 AUD/năm

• Cơ hội thực tập chuyên ngành trong các lĩnh vực như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, ...

• Hơn 90% sinh viên CQU nhận được các công việc phù hợp với trình độ ngay sau khi tốt nghiệp theo thống kê của trường.

• Không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu IELTS/TOEFL CQU giảng dạy hơn 45 chương trình đại học, 40 chương trình sau đại học bao gồm các chương trình nghiên cứu, tiếng Anh, dự bị đại học và chương trình liên thông.

 

Du học Úc có gì hay ngoài việc học và làm?

 

CƠ HỘI ĐƯỢC ĐỊNH CƯ Ở LẠI ÚC

 

Đến với "Ngày hội du học cùng trường đại học Central Queensland" bạn còn có cơ hội được tư vấn những ngành nghề hiện đang là ngành nghề "vàng" tại Úc khi theo học những ngành nghề này bạn sẽ có cơ hội được định cư ở lại rất cao và Đại diện trường Central Queensland sẽ đưa ra những chuyên ngành nằm trong nhóm ngành có cơ hội định cư ở lại cao cũng như những thành phố đang mở rộng chính sách định cư cho sinh viên quốc tế như: thành phố Perth...

 

Đặc biệt khi tham dự "Ngày hội du học cùng trường đại học Central Queensland" bạn còn có cơ hôi nhận được:

 

- Học bổng 30% từ trường

- Những phần quà hấp dẫn từ Rex Edu

 

Thời gian: 10H00 - 12H00 Thứ 7 Ngày 1/6/2019

Địa điểm: Trung tâm Rex Edu, lầu 7 toàn nhà SOHUDE số 331 nguyễn trọng tuyển, quận

phú nhuận.

 

-------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương) & 0904 976 130 (Ms. Thơ)

Điện thoại: (028) 399 77 434 

Email:       info@duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM