Du học

Trong khi thị trường du học ngành nhà hàng- khách sạn đang ngày một được các bạn sinh viên ưa chuộng và khẳng định thế mạnh của ngành, vì thế các trường có đào tạo chuyên ngành này cũng được các bạn đưa lên bàn cân để chọn cho mình một ngôi trường phù hợp. 

Singapore- một đảo quốc sư tử nhỏ, sạch, xanh ngay tại Châu Á. Tuy diện tích nhỏ, nhưng Singapore phát triển vượt trội về các mặt và theo một cách rất riêng, làm các du khách quốc tế đều mong muốn ít nhất một lần được đặt chân đến quốc gia này. Một điều phải kể đến là sân bay Changi- một trong những sân bay lớn và hiện đại nhất thế giới, các chặng bay dài thường phải quá cảnh tại Singapore. Như vậy, càng minh chứng sự phát triển hùng hồn của nó. Vì thế du lịch ngày một phát triển, kéo theo các dịch vụ ra đời. Nhà hàng, khách sạn cũng phát triển mạnh lên từ đó. Chính vì thế, Singapore- một trong những quốc gia bạn có thể chọn để theo đuổi đam mê về ngành nhà hàng- khách sạn của mình.

Đơn cử trong ưu thế đào tạo chuyên biệt ngành nhà hàng khách sạn tại Singapore, Trường SHRM trở lên khác biệt vượt trội bởi sự chuyên nghiệp trong đào tạo, môi trường học tập và thực hành.

 

Khác biệt đầu tiên phải kể đến là trang bị học tập khi đến trường, nếu như các trường khác cần có giáo trình, tập, bút ghi chép, thì mỗi sinh viên khi học tại SHRM College sẽ được trang bị iPad mini, với các phần mềm học tập như teamie, ibook hạn chế việc mang sách vở đến trường.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn. Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá. Điều này tạo nên sự thuận tiện nhất cho việc học kết hợp thực hành ngay tại khuôn viên trường. Trường luôn bám sát theo châm ngôn “ Học đi đôi với hành”

Hơn nữa, tại SHRM, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, tất cả đều phục vụ cho ngành công nghiệp then chốt hiện nay tại Singapore: Dịch vụ – Du lịch khách sạn.

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ tốt nghiệp bằng một đề án, trong đó các bạn phải làm nhóm cùng nhau và sẽ được giao một chi phí cụ thể để chuẩn bị cho dự án. Trong đó, các bạn sẽ phải tự tay chuẩn bị từng món, lên thực đơn, thư mời,  set up bữa tiệc, phục vụ và quản lý. Như vậy, sau khi hoàn thành dự án, các bạn sẽ học thêm được kinh nghiệm quản lý và vận hành một nhà hàng- khách sạn như thế nào, cách làm việc, phân chia, quản lý như thế nào để hoạt động hiệu quả. Kinh nghiệm luôn là kiến thức vô tận và là hành trang luôn theo suốt cuộc đời chúng ta.

Hình một trong những đề án tốt nghiệp sinh viên

Đặc biệt, SHRM là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du lịch - Khách sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích, đúc kết được kho kinh nghiệm quý báu cho học viên tạo nền tảng cho công việc tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

 

 

Ngày Đăng : 20/03/2018 - 10:13 PM