Du học

RỘNG MỞ CON ĐƯỜNG ĐỊNH CƯ CANADA VỚI CHƯƠNG TRÌNH RNIP

TẠI BUDBURY CÙNG CAMBRIAN COLLEGE

 

 

Nằm ở thành phố Sudbury - thành phố thuộc Chương trình RNIP, tỉnh bang Ontario, Canada, thành phố lớn nhất nằm ở phía Bắc với dân số 165.000 người, tập trung các trung tâm khai thác khoáng sản, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học tốt nhất phía Bắc Canada. CAMBRIAN COLLEGE với hơn 11.000 học viên, với hơn 4.100 sinh viên trong 80 chương trình toàn thời gian và hơn 7.000 sinh viên trong gần 900 khóa học và chương trình bán thời gian tại ba cơ sở ở phía bắc Ontario: Sudbury, Espanola, và Little Current / Manitoulin Island.

Các chương trình của Cambrian kết hợp giữa học tập hàn lâm, tham gia ứng dụng thực hành và cộng đồng, mở ra cơ giúp bạn đạt được mục tiêu cuối cùng, đó là đạt được sự nghiệp mơ ước của bạn. Tùy thuộc vào chương trình, học viên có thể có cơ hội làm việc để tìm và kiểm tra các giải pháp cho các vấn đề mà các đối tác trong ngành đang gặp khó khăn để giải quyết. Góp phần nâng cao trình độ và kiến thức mà học viên đã được học.

Bất kể học viên chọn chương trình nào cũng sẽ có cơ hội áp dụng kiến ​​thức của mình vào các tình huống trong thế giới thực trong và ngoài lớp học thông qua học tập kết hợp với công việc. Cho dù đó là một dự án capstone, hợp tác, thực hành, thành phần giám định hoặc vị trí, học viên hoàn toàn có lợi từ hoạt động thực tế, kinh nghiệm liên quan đến công việc trước khi tốt nghiệp.

Với các đặc điểm nổi bật của CAMBRIAN COLLEGE:

* Xếp hạng #2 trên 24 trường công lập tại Ontario về tỷ lệ SV tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng (87.6%)

* Là cộng đồng đông dân nhất trong 11 thành phố có chương trình định cư RNIP (165,000 dân)

* Xếp hạng #1 trong 182 trường cao đẳng trên thế giới về đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm ngành nghề

* Xếp hạng #1 trong 11 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên

* Có chương trình thực tập hưởng lương

* Nằm trong chính sách RNIP khuyến khích định cư

Các chương trình học tại CAMBRIAN bao gồm:

1. General Studies

2. Business And Information Technology

3. Community Services

4. Media Communications, Music, Art, And Design

5. Engineering Technology, Environmental Studies, And Occupational Safety

6. Health Sciences And Nursing

7. Law, Justice, And Emergency Services

8. Skilled Trades Training

Chương trình khuyến khích định cư Rural and Northern Immigration (RNIP) tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm cơ hội định cư. Với các công ty khai thác của thành phố sử dụng khoảng 6.000 người, hỗ trợ cung cấp dịch vụ khai thác cho 300 công ty, tạo ra thêm việc làm cho gần 14.000 người. Sudbury là một trung tâm khu vực về dịch vụ tài chính và kinh doanh, du lịch, chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu, giáo dục và chính phủ cho Đông Bắc Ontario.

Là một con đường cư trú lâu dài duy nhất cho người lao động quốc tế, nhằm mục đích cải thiện tình trạng thiếu lao động quan trọng trong cộng đồng Sudbury. RNIP được thiết kế dành cho những người lao động có ý định cư trú lâu dài tại Thành phố Greater Sudbury và nếu được chấp thuận, sẽ được cấp khả năng đăng ký thường trú cũng như giấy phép lao động.

LƯU Ý: Thời hạn nộp đơn RNIP kéo dài đến ngày 31 tháng 10 năm 2022.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình học bổng từ CAD $500 - CAD $1000 cho các học viên sau hoàn thành kỳ đầu tiên tại trường và đạt điểm GPA 3.5 trở lên.

LIÊN HỆ NGAY REX EDU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!

_______________________________________________________________

 

Ngày Đăng : 04/07/2022 - 12:00 AM