Du học

SOUTHERN CROSS UNIVERSITY  

TRƯỜNG XỊN - HỌC BỔNG HOT -  TỎA SÁNG TƯƠNG LAI

“Đại học Southern Cross không có ý định và chưa bao giờ cố gắng cạnh tranh với các trường đại học khác. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành trường đại học khu vực đổi mới và tiến bộ nhất ở Úc - và chúng tôi đang trên đường đạt được mục tiêu đó.”

Hình 1: Ảnh bìa 

Trước đây vào năm 1970, Southern Cross University từng là một trường Cao đẳng, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng trau dồi không ngừng nghĩ về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất thì đã chính thức trở thành trường đại học công lập Úc vào năm 1994. Với hơn 28 năm đi vào hoạt động, trường có rất nhiều thành tích và thu hút học sinh khắp nơi trên toàn thế giới. Hiện trường đang có khoảng hơn 15.000 sinh viên theo học và đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới tạo nên một môi trường học tập đa dạng và năng động.

Chương trình đào tạo: Pathway, Đại học, Sau đại học

Kỳ nhập học: 2, 6, 11

Đại học Southern Cross có ba cơ sở chính ở bờ biển phía đông: Gold Coast, ở phía đông nam Queensland, tiếp giáp với Sân bay Gold Coast; Lismore, nằm giữa 75ha với vẻ đẹp tự nhiên tươi tốt ở phía bắc New South Wales; và Coffs Harbour, Coomera Creative campus nằm ở bờ biển phía bắc NSW.

SCU có một số cơ sở chi nhánh bao gồm:

- Coomera Creative Campus ở phía bắc Gold Coast có quan hệ đối tác giáo dục với TAFE Queensland.

- Các cơ sở Sydney, Melbourne và Perth hợp tác với EduCo và The Hotel School Sydney, Melbourne, Brisbane và Hayman Island hợp tác với Mulpha Australia. 

Hình 2: Southern Cross University 

CÁC KHUÔN VIÊN CỦA TRƯỜNG:

GOLD COAST

Khuôn viên Gold Coast của trường nằm ở phía đông nam Queensland, chỉ cách những bãi biển tuyệt đẹp một quãng đi bộ ngắn và tiếp giáp với Sân bay Gold Coast.

Hình 3: Gold Coast Campus 

Các khóa học của Southern Cross phản ánh sự phát triển và đa dạng của thành phố. Bao gồm: nghệ thuật, điều dưỡng, hộ sinh, liệu pháp lao động, khoa học tâm lý, bệnh lý ngôn ngữ, khoa học xã hội và phúc lợi xã hội, kinh doanh, giáo dục, công nghệ thông tin, luật và du lịch. Khuôn viên Gold Coast  là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu quan trọng, mang đến cho sinh viên trải nghiệm phong phú trong một khung cảnh ngoạn mục.

Trong toàn bộ khuôn viên trường cung cấp không gian học tập sáng tạo, rạp chiếu phim với phát sóng video trực tiếp, phòng máy tính và phòng chờ sinh viên. Và có thể chọn một món ăn nhẹ lành mạnh và cà phê từ các quán ăn trong khuôn viên trường 

 

LISMORE

Khuôn viên Lismore chiếm 75 ha với vẻ đẹp tự nhiên, tươi tốt, là nơi sinh sống của nhiều loại động vật hoang dã bản địa ở phía bắc New South Wales.

 

Hình 4: Lismore Campus 

 

 Các khóa học của khuôn viên bao gồm: nghệ thuật và khoa học xã hội, giáo dục và giảng dạy, truyền thông kỹ thuật số, kinh doanh và du lịch, khoa học biển và môi trường, kỹ thuật và khoa học, khoa học sức khỏe, luật và công lý, kiến thức bản địa, âm nhạc và nghệ thuật sáng tạo.

Lismore và khu vực xung quanh nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, sự đa dạng văn hóa. Có rất nhiều thứ để tận hưởng ở đây, từ trung tâm thành phố sầm uất của Lismore, các Công viên Quốc gia Di sản Thế giới, nơi dễ dàng tiếp cận những con đường mòn đi bộ, thác nước và tầm nhìn toàn cảnh, đến những ngôi làng cổ kính, đất nông nghiệp, các điểm du lịch và lễ hội âm nhạc. Các lựa chọn chỗ ở và ăn uống cũng đa dạng.

 

 

 COFFS HARBOUR

Tọa lạc trên diện tích 30ha của Anh;  những ngọn đồi trập trùng và vùng đất bụi rậm, khuôn viên Coffs Harbour là một môi trường thân thiện được trang bị các phương tiện giảng dạy tuyệt vời.

Hình 5: Coffs Harbour Campus 

Khuôn viên Coffs Harbour bao gồm một loạt các lựa chọn khóa học về Y tế, Giáo dục và Khoa học Biển, được bổ sung bởi nghiên cứu hàng đầu thế giới được thực hiện tại Trung tâm Khoa học Biển Quốc gia nằm ở rìa Công viên Biển Quần đảo Solitary.

“Việc học tập tại Coffs Harbour ở đây thực sự rất truyền cảm hứng. Tôi cảm thấy mình được hỗ trợ rất nhiều và chúng tôi cũng đã làm quen với tất cả các giảng viên nên họ cũng hiểu chúng tôi hơn” - Jodi Wittenberg - Cử nhân tâm lý học  

 

COOMERA CREATIVE CAMPUS

Học trong các cơ sở thu âm đẳng cấp thế giới và các phòng thu đẳng cấp thương mại tại  Coomera Creative Campus nằm ở phía bắc Gold Coast.

Hình 6:  Coomera Creative Campus 

Trường là nhà tài trợ cho các lễ hội âm nhạc và nghệ thuật lớn như Liên hoan Âm nhạc Mullum và Liên hoan các nhà văn Byron, mang đến những cơ hội tuyệt vời cho sự kết nối (networking) và tìm kiếm vị trí làm việc. Bằng công nghệ thông tin của SCU kết hợp sự nghiêm ngặt trong học tập và thực tiễn công nghiệp hiện đại, mang đến cho bạn các kỹ năng để thành công trong các môi trường phức tạp.

 

NHỮNG NỔI BẬT CỦA SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

- Southern Cross University xếp hạng 751- 800 về QS World University Rankings

- Nằm trong top 601 - 800 của The World University Rankings năm 2022 với các lĩnh vực như: Business & --Management, Computer Science, Law, Other Health, Biological Science, Art, Performing art & Design,...

- Xếp hạng The Good University Guide 2022:

- Đạt 5 sao về Student Support và Learning Resources.

- Xếp hạng nhất về Engineering and Technology và Environmental Studies. 

  • Cuộc sống sinh viên

  • Unilife 

Đây là một chương trình nhằm mục đích khuyến khích thành công về cả hai mặt học thuật và phúc lợi của sinh viên. Sinh viên có thể tham gia các cuộc thi thể thao xã hội như University Student Awards, chuyến tham quan mùa đông hoặc học cách lướt ván, chương trình an toàn khi ở dưới nước,... còn rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích khác mà bạn có thể tham gia.

Hình 7: Sinh viên tham gia các hoạt động tại trường 

  • UniMentor - kết nối sinh viên

Chương trình kết nối các bạn là sinh viên mới vào trường cùng với một sinh viên đã có kinh nghiệm, cùng ngành với bạn để họ có thể hỗ trợ học tập, giúp đỡ các bạn thích nghi, hòa nhập với môi trường nhanh hơn.

Chương trình đào tạo hiệu quả:

Đại học Southern Cross cam kết cung cấp các cơ hội giáo dục đa dạng cho các sinh viên. Mục đích chính của trường là cung cấp giảng dạy truyền cảm hứng, nghiên cứu sáng tạo và kinh nghiệm học tập năng động và chất lượng cao để trang bị cho sinh viên của họ trở thành nhà lãnh đạo của ngày mai, để sống một cuộc sống mà họ coi trọng và là công dân toàn cầu hiệu quả.

Các ngành học đào tạo thế mạnh của trường là :

- Nghệ thuật

- Nhân văn và văn hóa xã hội;

- Kinh doanh và du lịch;

- Công nghệ truyền thông và truyền thông kỹ thuật số;

- Giáo dục và giảng dạy

- Kỹ thuật và khoa học

- Khoa học sức khỏe, pháp luật và công lý …

- Luật

- Y học

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Hệ đại học

- Tốt nghiệp THPT. GPA theo từng ngành yêu cầu.

- IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), ngoại trừ các bằng cấp liên quan đến khoa học sức khỏe, điều dưỡng và hộ sinh (7.0)

Hệ sau đại học

- Tốt nghiệp đại học

- IELTS: 6.5

HỌC PHÍ

Học phí (chưa trừ học bổng): trung bình $26,000 AUD/năm cho bậc Đại Học & $30,000 AUD/năm cho bậc Sau Đại Học.

HỌC BỔNG 

Đại học Southern Cross cung cấp học bổng để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Học bổng được thiết kế để công nhận sự xuất sắc trong học tập, thúc đẩy sự đa dạng văn hóa và cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế với $60,000 AUD/04 năm. 

DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN VIỆT NAM HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $8000 AUD/NĂM

Chi tiết hơn về học bổng các bạn vui lòng xem thêm tại website của trường:

https://www.scu.edu.au/scholarships/

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

 

Ngày Đăng : 29/08/2022 - 12:00 AM