Du học

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) là học viện đầu tiên tại Úc đào tạo chuyên sâu về ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch, được thành lập từ năm 1991 tại Leura, New South Wales, Úc. Trường hiện có 2 cơ sở đăt tại Sydney và Leura và 1 cơ sở mới đặt tại Melbourne.

Học viện BMIHMS được các tập đoàn khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn là trường tốt nhất tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (TNS 2013)

Tính đến năm 2016, BMIHMS đã gia nhập đại học Torrens, Úc và trở thành trường BMIHMS tại đại học Torrens. Sự thay đổi này mang đến lợi ích to lớn cho sinh viên, nâng cao danh tiếng của trường đối với sinh viên, với ngành công nghiệp quản lý Khách sạn và trong chính học viện. Là thành viên của Laureate International Universities, BMIHMS thuộc đại học Torrens cũng đã có sự kết nối với hơn 80 trường đại học trên toàn thế giới.

Khi đến học tại BMIHMS, sinh viên quốc tế có thể trải nghiệm cuộc sống giúp các bạn trưởng thành cả về chuyên môn lẫn cá nhân.

 1. KHU HỌC XÁ CỦA TRƯỜNG:

Hiện tại, trường BMIHMS có hai khu học xá đặt tại Leura và trung tâm thành phố Sydney.

Khu học xá Leura tọa lạc tại Blue Mountains, cách Sydney 90 phút lái xe. Là một trong các điểm du lịch hàng đầu tại Úc, Blue Mountains cung cấp cho sinh viên bậc đại học một phòng học mở rộng nhằm phát triển việc học tập của họ.

Khu học xá Sydney có vị trí tại trung tâm thành phố Sydney, ngay cạnh Tòa thị chính, Sydney là một thành phố an toàn và thân thiện với các bãi biển xinh đẹp, nhiều công văn nằm bên cạnh bến cảng và một số nghệ thuật ẩm thực đa dạng và hấp dẫn nhất trên Thế giới.

 

Sydney cũng là một trong số các điểm du lịch và công du hàng đầu trên thế giới, cung cấp cho các sinh viên của trường một loạt các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch. Điều này cho phép các sinh viên thu được kinh nghiệm quý báu trong quá trình thực tập và trong thời gian học tập.

Bằng Cử nhân và Thạc sỹ của Blue Mountains tạo cơ hội cho học sinh sinh viên tiếp tục xin visa ở lại Úc làm việc thêm 2 năm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, trường có đến 4 kỳ khai giảng trong năm, vô cùng linh hoạt cho sinh viên lựa chọn và thu xếp kế hoạch học tập. Sinh viên Cử nhân tốt nghiệp với 2 bằng: Cử nhân của trường BMIHMS và một bằng đại học của trường Torrens University Australia. Tất cả các bằng cấp của trường đều được chính phủ Úc công nhận, sinh viên có các cơ hội học chuyển tiếp tại các trường đối tác danh tiếng tại Thuỵ Sĩ, Mỹ, Malaysia, Trung Quốc và Tây Ban Nha

 1. CON SỐ NỔI BẬT:

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp tại Blue Mountains xin được việc làm tốt trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, 75% sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực Dịch vụ Khách sạn và Du lịch, 25% sinh viên còn lại làm việc trong những lĩnh vực liên quan như Sự kiện, Tài Chính, Chăm sóc Khách hàng, Nhân sự, Báo chí truyền thông…Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp tại Blue Mountains có cơ hội thăng chức trung bình từ 12 đến 18 tháng, và trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã làm việc tại 2-3 quốc gia. BMIHMS có các thành tích nổi trội khi 70% số lượng sinh viên tại Blue Mountains đang làm việc ở những vị trí quản lý trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp hoặc thậm chí ngắn hơn, 12% số sinh viên tốt nghiệp tại Blue Mountains đã lên đến vị trí Tổng Giám đốc của những khách sạn lớn trên thế giới.

 1. CÁC KHÓA HỌC:

 

CỬ NHÂN KINH DOANH:

 • Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế
 • Quản trị Sự kiện Quốc tế

Thời gian chương trình: 2,5 năm

Thời gian tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9

Thời gian thực tập: 1 năm

Địa điểm học: Leura và Sydney

Trong suốt 2,5 năm học bằng Cử nhân kinh doanh, sinh viên sẽ được học tập tại Trung tâm thực tập ở khu học xá Leura. Thêm vào đó, sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương. Khác với các trường khác, BMIHMS không cho sinh viên thực tập vào cuối kỳ học mà thay vào đó, họ chia thành thành từng quý học với 4 môn/quý, trong đó xen kẽ thời gian thực tập cho sinh viên. Với việc thiết kế khóa học như thế, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để thực hành và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

 1. Yêu cầu đầu vào:  
 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS 6.0
 • Đủ 18 tuổi trở lên tính từ ngày bắt đầu chương trình
 1. Chi phí:
 • Học phí: 27.000 AU$ mỗi năm (không bao gồm thời gian thực tập)
 • Chi phí ăn ở: 9.900 AU$ mỗi năm (không bao gồm thời gian thực tập)

 

 1. ĐÀO TẠO THẠC SỸ:
 • Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu

Thời gian chương trình:

 • Chứng chỉ sau Đại học: 6 tháng
 • Master: 2 năm

Quá trình học tập và kinh nghiệm làm việc trước đó có thể được tính vào số tín chỉ của một số đơn vị học trình.

Thời gian tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 9

Thời gian thực tập: 1 năm (dành cho Master)

Địa điểm: Cơ sở Sydney (không ở trong khu học xá)

Chương trình này phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng hoặc những người muốn phát triển thêm về sự nghiệp của họ, đây là cơ hội để tăng kiến thức cũng như khả năng về ngành Hospitality với bằng cấp cao hơn. Chương trình được học tại cơ sở Sydney hoặc cơ sở Melbourne với 2 môn/quý.

Yêu cầu đầu vào:

 • Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế: IELTS 6.0
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Toàn cầu: IELTS 6.5
 • Có bằng cử nhân được công nhận hoặc có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý giám sát.

Chi phí:

 • Thạc sỹ Quản trị Khách sạn Quốc tế: 13.800 AU$ mỗi năm
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu: 13.800 AU$ mỗi năm

(*): Các khoản phụ phí:

            - Đồng phục: 935 AUD (chỉ áp dụng với sinh viên bậc Đại học)

            - Vật dụng, thiết bị: 310 AUD (chỉ áp dụng với sinh viên bậc Đại học)

            - Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế: 750 AUD – 1275 AUD

            - Sách vở: 140 – 240 AUD/học kỳ

 1. MASTER OF INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT:

BMIHMS đã mở ra thêm một chương trình mới – Master of International Hotel Management tại cơ sở Melbourne

Thời gian chương trình: 2 năm

Thời gian thực tập: 6 tháng

Hospitality đang là một ngành nghề tăng trưởng vượt bậc trong thời gian gần đây. Chương trình học này được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng của bạn trong việc quản lý tại Khách sạn. Chương trình còn cung cấp 6 tháng thực tập, giúp cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội thực tập cũng như tích lũy kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 5:52 AM