Du học

 

Với truyền thống học tập, giảng dạy trải dài hơn bốn thế kỷ, Trinity là ngôi nhà chung để tài năng, tư duy cầu tiến, giáo dục tự do và nghiên cứu được đặt lên trên những luật lệ, quy tắc rập khuôn.

 

ĐÔI NÉT VỀ TRINITY COLLEGE

 

Trinity College là trường Cao đẳng lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1592 bởi Nữ hoàng Elizabeth I, là mẫu trường Đại học mới, cơ cấu giống với Đại học Oxford và Cambridge, nhưng chỉ là một trường Cao đẳng dưới Đại học Dublin.

 

Trinity College được biết đến là ngôi trường danh giá ở Ireland và hàng đầu Châu Âu. Nhiều danh nhân thế giới đã bước ra từ Trinity College như tác gia Oscar Wilde và Samuel Beckett (đạt giải Nobel), nhà khoa học William Rowan Hamilton và Ernest Wailton (đạt giải Nobel), nhà chính trị học Edmind Burke và nguyên Tổng thống Ireland cùng Mary Robinson. Truyền thống đó vẫn được duy trì đến ngày hôm nay qua đời sống sinh viên, sự sáng tạo, đổi mới...

 

The Library of Trinity College - Thư viện nổi tiếng tại Ireland

 

Trinity College còn có thư viện The Library of Trinity College, thư viện thuộc hệ thống thư viện Quốc gia Ireland và Anh Quốc với hơn 6.2 triệu đầu sách và số lượng bản thảo quý giá bao gồm Book of Kells - quốc bảo của Ireland. 

 

CÁC CON SỐ NỔI BẬT

 

Về chương trình đào tạo, Trinity College xếp hạng:

 

  • Xếp hạng 88 các trường Đại học Thế giới
  • Xếp hạng 31 Thế giới về đào tạo Y tá
  • Xếp hạng 32 Thế giới về Văn học và Ngôn ngữ Anh
  • Xếp hạng 39 Thế giới về Ngôn ngữ hiện đại
  • Xếp hạng 43 Thế giới về Chính trị và Quốc tế học
  • Nằm trong TOP 100 về các ngành: Tài chính kế toán, Sinh, Hóa, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Luật, Y Được, Tâm lý học và Xã hội học..

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ CHI PHÍ TẠI TRINITY COLLEGE

 

Trinity College đào tạo đa dạng chương trình từ Cử nhân Đại học đến các khóa học ngắn hạn ở các lĩnh vực: Khoa học Mỹ thuật, Con người và Xã hội, Khoa học Sức khỏe, Khoa học - Kỹ thuật - Toán học...

 

Học phí: ~19.000 EUR / năm

Sinh hoạt phí: ~ 1350 - 2200 EUR / tháng

 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Rex Edu

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂
REX EDUCATION

Địa chỉ: Lầu 5, 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo/Viber: 0986 903 814 - 0904 976 130

Điện thoại: (028) 225 34 244 - (028) 225 34 245

Email: info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 15/06/2018 - 9:40 AM