Du học

TỰ TIN CHINH PHỤC GIẤC MƠ ÚC VỚI EDITH COWAN UNIVERSITY

Edith Cowan University (ECU) được biết đến là trường Đại học hàng đầu Úc và là lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế. Tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiếu thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.

 

ECU là trường đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc trong một môi trường thực sự. 

Chương trình đào tạo thế mạnh của ECU bao gồm:

Tài chính và Kinh doanh

Máy tính và Công nghệ thông tin

Truyền thông đại chúng

Giáo dục, Y tế

Khoa học xã hội

Y tá

Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn

 Sinh viên được cung cấp một môi trường học tập khuyến khích thông qua nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất từ hướng dẫn nghề nghiệp tới hỗ trợ học tập.

Những thuận lợi khi học tại trường

Học tại một trong các trường đại học có uy tín nhất của Úc.

Các lớp học rất nhỏ, sự quan tâm cá nhân dẫn đến việc đạt được kết quả cao nhất có thể.

Đại học Edith Cowan là một Đại học hàng đầu của Úc trong việc cung cấp những chương trình tập trung chuyên môn.

Chất lượng đầu ra sinh viên cao và được các nhà tuyển dụng săn đón.

Môi trường đa dạng văn hóa, năng nổ giúp sinh viên mở rộng mối quan hệ và tiếp xúc với con người tới từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trường cung cấp cho sinh viên quốc tế lộ trình văn bằng năm 2 chương trình cử nhân (Học tại ECC) -Chương trình cao đẳng tương đương với năm đầu Đại học, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 tại Đại học Edith Cowan.

Các chương trình đào tạo ở trường đại học Edith Cowan

Chương trình Đại học và sau Đại học (Chứng chỉ sau Đại học và Thạc sỹ)

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán, Tài Chính, Du lịch khách sạn, Y tá, Sức khoẻ, Tâm lý, Tin học, Công nghệ thông tin, Công nghệ, Cơ khí, Hàng không, Nghệ thuật, Biểu diễn, Thiết kế, Lập trình game, Sư phạm, Luật và Tư pháp, Khoa học, Môi trường, An ninh, Báo chí, Quảng cáo, Truyền Thông…

Khai giảng: tháng 2, 7

Ngoài ra, trường còn đào tạo các khóa học nghề, tiếng Anh và các khóa ngắn hạn.

 

Cơ sở vật chất

Trường có 3 cơ sở gồm Joondalup, Mount Lawley và South West đều nằm gần các khu trung tâm.

Khuôn viên Joondalup nằm cách trung tâm thành phố Perth 25km, nằm gần với các hệ thống vận tải đường sắt và xa lộ chính của Perth.

 

Khuôn viên Mount Lawley chỉ cách trung tâm thành phố Perth vài phút, nằm tại giao lộ của Alexander Drive và Central Avenue. Khuôn viên trường là nơi có Học Viện Nghệ Thuật Biểu Diễn Tây Úc - một trong những cơ sở đào tạo nghệ thuật thành công và nổi tiếng nhất của Úc.

 

Khuôn viên South West nằm gần Robertson Drive, cách khu trung tâm Bunbury 5km, bao gồm khu học tập, Cao đẳng khu vực Tây Nam TAFE và Cơ sở Y tế Bunbury.

  •  

Với những thông tin về trường Edith Cowan và những lợi thế tuyệt vời, Rex Edu tin rằng đây sẽ là nơi để bạn phát triển học vấn và cả sự nghiệp tương lai. Đừng ngần ngại liên hệ với Rex Edu ngay để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!’

______________________________________________________________________________________________
REX EDUCATION

Lầu 7, Sohude Tower, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3 99 77 434   - 028 3 99 77 324

Hotline: 0911 922 245  -  0904 976 130 - 0986 903 814

Email: info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 27/04/2020 - 12:00 AM