Du học

UNIVERSITY CANADA WEST - CƠ HỘI DU HỌC “TRỜI TÂY” VỚI HỌC BỔNG KHÔNG THỂ BỎ LỠ 

Khi bạn đọc đến những dòng này, chắc hẳn là đang tìm kiếm cho mình một vùng trời mới để mở rộng trải nghiệm trên con đường khẳng định bản thân. Một ngôi trường nằm ngay trung tâm thành phố, dễ kết nối với các phương tiện công cộng, trung tâm giải trí, nhộn nhịp, sôi nổi, chất lượng giảng dạy tuyệt vời, sinh viên đến từ khắp các nơi trên thế giới. Nghe có vẻ khá thú vị? Hãy để Rex Edu dẫn lối cho bạn!!!

Hình 1: ảnh bìa 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA WEST

Đại học Canada West ( University Canada West) được thành lập vào năm 2004, là trường Đại học tư thục chất lượng, trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver, thuộc Tỉnh bang British Columbia, là nơi đặt văn phòng của nhiều tập đoàn công ty lớn như Sony, Microsoft, Amazon,…. Vancouver còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Canada và top thế giới.

Trường Đại học Canada West luôn lấy người học làm trung tâm và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường nổi tiếng với quy mô sỉ số lớp học nhỏ, tăng cường hỗ trợ đến từng sinh viên, giảng viên với kinh nghiệm kinh doanh thực tế đã thu hút sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới; nhờ đó khi tốt nghiệp sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc.

Hình 2: University Canada West 

 

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANADA WEST

Vancouver House Campus 

- Khuôn viên mới của trường Đại học Canada West, Vancouver House, nằm ở một trong những khu vực phát triển cao nhất trong lịch sử gần đây của Vancouver. Khuôn viên rộng hơn 9000m2 .

- Nằm ngay trung tâm thành phố, giữa West End và Yaletown, cách Bãi biển Sunset, Vịnh English Bay và đường bờ biển Vancouver dài 28km, UCW Vancouver House có tầm nhìn ra biển, không gian xanh và tất cả các tiện nghi đô thị của thành phố Vancouver.

- Địa chỉ: 1461 Granville Street Vancouver, BC V6Z 0E5 

Hình 3: Vancouver  House Campus

West Pender Campus

- Đây là cơ sở chính của trường, xây dựng trên nền móng của tòa nhà London và được mở cửa vào năm 2014. Nơi đây là nơi học tập của đa số sinh viên trường. 

- Tòa nhà cổ được tân trang với kiến trúc kết hợp giữa kiến trúc của thế kỷ trước và kiến trúc hiện đại ngày nay mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đầy cảm hứng.

- Ngoài ra với vị trí vô cùng thuận tiện, cách bến tàu và trạm xe buýt chỉ vào bước chân, năm trong khu trung tâm sôi động với đầy đủ các nhà hàng, trung tâm thương mại và cả các khu giải trí giúp sinh viên luôn đầy đủ các tiện nghi trong sinh hoạt và giải trí. 

- Bên cạnh đó, cơ sở West Pender còn nằm gần khu văn phòng với những công ty thuộc hàng lớn của cả trong nước và thế giới, cung cấp cho sinh viên một mạng lướng nhà tuyển dụng tiềm năng để thực tập cũng như tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.

- Địa chỉ:  626 W Pender St #100, Vancouver, BC V6B 1V9, Canada.

 

Hình 4: West Pender Campus

CHẤT LƯỢNG CỦA ĐẠI HỌC CANADA WEST

-  Đại học Canada West chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh tế, trường đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng kiểm định. Đặc biệt là chương trình Kinh tế tại Canada West đạt chuẩn ACBSP và được Bộ giáo dục Canada và Hoa Kỳ công nhận.

- University Canada West là thành viên của hệ thống chuyển tiếp BC (BCCAT) với hàng trăm thỏa thuận chuyển đổi tín chỉ sang các tổ chức khác sau trung học.

- Đại học Canada West đã giành được chứng nhận Kinh doanh Toàn cầu của ACBSP cho các chương trình cấp bằng MBA và BCom. 

- University Canada West hân hạnh là thành viên của Hiệp hội Công nghệ BC. BC Tech là một tổ chức phi lợi nhuận nhằm biến BC trở thành nơi tốt nhất để phát triển và mở rộng quy mô một công ty công nghệ. Đây là Hiệp hội đáng tin cậy và được tôn trọng cho lĩnh vực công nghệ ở British Columbia.

- University Canada West hân hạnh trở thành thành viên của Hiệp hội vì sự phát triển bền vững trong giáo dục đại học (AASHE), thúc đẩy các nỗ lực của khuôn viên trường nhằm xây dựng một thế giới phát triển mạnh mẽ, công bằng và công bằng về mặt sinh thái.

- Chứng nhận chất lượng từ tổ chức EduCanada, Languages Canada,...

 

Hình 5: Thư viện trường Đại học Canada West

 

VÌ SAO NÊN CHỌN UNIVERSITY CANADA WEST 

- Mô hình sĩ số nhỏ của Đại học Canada West giúp tăng tính gắn kết & tương tác giữa giảng viên & sinh viên. Trong mỗi bài giảng, các giáo sư – những chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua đó truyền tải được kiến thức & kỹ năng giúp cho sinh viên có thể thành công trong thị trường lao động cạnh tranh hiện nay.

- Khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất luôn được đầu tư cải tiến để nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên. Phòng đọc sách, máy tính, thư viện, phòng tập thể hình, sân vận động, hồ bơi,...

- Sinh viên có thể đẩy nhanh chương trình học bằng cách đăng ký nhiều môn trong một kỳ nhằm tạo động lực học tập và tiết kiệm tối đa chi phí du học. 

- Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành được giảng dạy bởi những giảng viên có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành. 

 

Hình 6: Đại học Canada West chào đón sinh viên trở lại trong kỳ mùa thu 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học (04 năm)

- Thương mại

- Truyền thông kinh doanh

Yêu cầu đầu vào: GPA 65%

Cao đẳng (02 năm)

- Associate of Arts

Học phí: bậc Đại học & Cao đẳng: ~18,270 CAD/năm 

Chuyên ngành: MBA - Thạc sĩ quản trị kinh doanh  (02 năm)

* Điểm nổi bật:

- Chấp nhận đầu vào từ tất cả các chuyên ngành Đại học với GPA>=65%

- Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp giấy phép làm việc ở Canada trong 3 năm

* Học phí và thời gian học:

- MBA: ~$36,840 CAD/02 năm, học 02 năm 

- Pre - MBA: ~$7,800 CAD, học 04 tháng

*Đặc biệt MBA của University Canada West có học bổng tự động lên đến 7,000 CAD

Thời gian khai giảng: 

- MBA: tháng 01, 04, 07, 10

- Pre - MBA: tháng 01, 05, 09 

Bên cạnh đó, khi apply thông qua ICEAP Toronto (trường đối tác của University Canada West) sẽ được miễn phí ghi danh và phí đặt cọc khóa chính là $7,900 CAD

Trường ICEAP Toronto: Commission 30% trên tổng học phí học tiếng Anh tại ICEAP + Commission khóa chính của các trường ĐH/CĐ

 

Chi tiết hơn về học bổng các bạn vui lòng xem thêm tại website của trường: https://www.ucanwest.ca/admissions/awards-scholarships

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

REX EDU SẴN SÀNG TƯ VẤN HẾT LÒNG VÀ LÀM HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!! 

Ngày Đăng : 13/08/2022 - 12:00 AM