Du học

UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES GLOBAL - AUSTRALIA

CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC G8 CỦA ÚC

Chào đón sinh viên đến từ mọi thành phần và quốc gia là một phần quan trọng trong cuộc sống và học tập tại UNSW, đó là lý do tại sao Viện Ngôn ngữ UNSW được thành lập vào năm 1966, mở đường cho UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES GLOBAL (UNSW Global) phát triển ngày càng mạnh mẽ như ngày nay.

 

UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES GLOBAL (UNSW Global) là đơn vị giáo dục trực thuộc trường Đại học UNSW Global cung cấp các khóa học về Foundation, Diploma và các khóa học cải thiện tiếng Anh. Nhằm giúp các bạn học viên đặt nền móng và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý bước vào giảng đường đại học bằng cách giải quyết các vấn đề mà các bạn học viên có thể vẫn còn khúc mắc như: 

* Các bạn học viên cần hỗ trợ thêm để giúp chuyển đổi từ trung học phổ thông lên đại học 

* Các bạn chưa đáp ứng các tiêu chí để vào thẳng một văn bằng UNSW 

* Chưa tốt nghiệp Trung học Phổ thông 

* Các bạn học viên cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh 

* Và cuối cùng, các bạn học viên chưa sẵn sàng để chuyển đến Sydney náo nhiệt và năng động

Với vị trí thuận tiện gần thành phố Sydney và đối diện trực tiếp với UNSW Sydney, cơ sở Kensington là trung tâm của UNSW Global. Học viên UNSW có thể trải nghiệm môi trường đại học đầy đủ với cơ sở vật hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc học tập nâng tầm kiến thức. 

Bước đầu tiên để quyết định chương trình UNSW Global nào phù hợp nhất với bạn khá thú vị. Với việc xác định chương trình học tại UNSW mà mình yêu thích, từ đây, bạn sẽ tìm ra điểm trung bình và các yêu cầu đầu vào khác, cũng như chương trình nào tại UNSW Global nào phù hợp nhất với mục tiêu học tập của bạn.  

Với 2 lộ trình học chuyển tiếp từ UNSW Global lên Đại học UNSW:

Mục tiêu của UNSW Global là hỗ trợ chuyển tiếp lên lộ trình học thuật tại UNSW để tiếp tục con đường chinh phục tấm bằng UNSW danh giá, cho dù bạn chọn học tại cơ sở Sydney, tại nước sở tại hay trực tuyến. Học viên hoàn toàn có thể có thể xây dựng và cải thiện sự tự tin của mình, thành thạo các kỹ năng học thuật và tiếng Anh quan trọng, đồng thời có được kinh nghiệm thực tế và hỗ trợ cá nhân để tận dụng tối đa quá trình học đại học của bạn. 

Các khóa học cụ thể của 3 Chương trình đào tạo tại UNSW bao gồm:

1.FOUNDATION

Chương trình Nghiên cứu Dự bị UNSW là con đường hỗ trợ bạn đến với Năm đầu tiên với bất kỳ văn bằng UNSW nào. 

Các chương trình Foundation được thiết kế để phù hợp với các kỹ năng học tập và tiếng Anh của bạn và chuẩn bị cho việc học lên đại học. Hỗ trợ các bạn học viên với việc học tập được cá nhân hóa, các lớp học nhỏ và các hoạt động xã hội để giúp xây dựng tương lai của bạn tại UNSW. Với các chương trình:

* Transition program (4 months)

* Standard program (9 months)

* Standard Plus program (12 months)

* Extended program (15 months)

Và các ngành học:

* Physical Science Life Science

* Commerce Commerce (Actuarial)

* Arts

* Design

2.DIPLOMA

Chương trình 12 tháng về Kiến trúc, Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Truyền thông và Truyền thông hoặc Khoa học sẽ đưa bạn thẳng vào Năm thứ hai của bằng đại học mà bạn đã chọn. 

* Diploma in Business

* Diploma in Computer Science

* Diploma in Engineering

* Diploma in Science

* Diploma in Media and Communication

* Diploma in Architecture

3.ENGLISH COURSE

Với các Chương trình Anh ngữ Học thuật tại UNSW Global, UNSW Global sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả, làm quen với môi trường học thuật ở trường đại học, thành công trong học tập và đạt được mục tiêu của bạn. Các chương trình học tiếng Anh mà bạn lựa chọn sẽ dựa trên nhu cầu cá nhân và lộ trình học tập. Với các khóa học:

* Foundation Entry English Course (FEEC)

* Essential Academic English (EAE)

* University English Entry Course (UEEC)

* Tertiary Orientation Program (TOP)

Thêm vào đó, Học bổng Chương trình Pathway lên đến $ 7,500 với mong muốn có thể tăng thêm nguồn động viên, khuyến khích dành cho các bạn học viên cố gắng phá bỏ giới hạn của bản thân để chạm những đỉnh cao học thuật mới tại UNSW (Thông tin chi tiết về UNSW vui lòng xem thêm tại: http://www.duhocrex.com/du-hoc/university-of-new-south-wales-unsw--tich-luy-tri-thuc-tu-truong-thuoc-g8-cua-uc.html)

LIÊN HỆ NGAY REX EDU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!!!

_______________________________________________________________

 

Ngày Đăng : 30/05/2022 - 12:00 AM