Du học

VÌ SAO NÊN CHỌN CAMBRIAN COLLEGE TẠI SUDBURY - CANADA

Sudbury (Greater Sudbury) là một thành phố thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là thành phố được mệnh danh là hạnh phúc nhất Canada. Với đời sống bình yên, khí hậu trong lành, tập trung hơn 166 ngàn dân, có khoảng 9 công viên quốc gia và hơn 300 hồ nước ngọt tự nhiên. Tất cả hoà hợp và tạo nên một cộng đồng thân thiện và hạnh phúc.

 

Đối với các Du học sinh đến Sudbury để sinh sống và học tập, nếu các bạn muốn định cư tại Sudbury thì sẽ phải đáp ứng đủ điều kiện của Chính sách RNIP. RNIP (Rural Northern Immigration Pilot) là chương trình định cư tại Canada được xây dựng dựa trên Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương (AIPP). RNIP nhằm tạo điều kiện cho Du học sinh quốc tế và Thường trú nhân nước ngoài theo diện tay nghề được nhập quốc tịch vào Canada.

 

Các bạn sinh viên sẽ được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi theo học tập tại thành phố này. Bởi đời sống thoải mái, con người thân thiện và môi trường học tập luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên. 

 

Vậy tại sao nên chọn học  Cambrian College tại Sudbury - Canada?

Giới thiệu Trường Cambrian College

 

Cambrian College


Tại Sudbury là một thành phố, tỉnh bang Ontario -  là nơi tọa lạc của Trường Cambrian nằm ở thành phố Sudbury, tỉnh bang Ontario, Canada. Đây là 1 trong 182 trường cao đẳng trên thế giới về đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm ngành nghề và thuộc top 11 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên. 

 

Tại Trường Cambrian College luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được sinh sống và định cư tại Canada sau khi đã hoàn thành chương trình học tại trường. Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường lên đến 90%.

 

Chính sách ưu đãi tại Cambrian College

 

Chính sách ưu đãi tại Cambrian College

Kinh nghiệm của sinh viên gắn liền với sự kỳ vọng của nhà tuyển dụng và ngành nghề. Các doanh nghiệp và các ngành nghề đóng vai trò là một nhà cố vấn chương trình sẽ đảm bảo cho sinh viên có được những kinh nghiệm cùng với phương pháp tiếp cận, quy trình, thiết bị và công nghệ để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của chính học viên. Tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc cá nhân được đánh giá qua mỗi chương trình. Trường Cambrian College còn phối hợp với các trường đại học tại Canada và trên thế giới nhằm cho phép sinh viên tăng cơ hội học tập và tìm việc làm với chi phí thấp hơn và thời gian học ngắn hơn. Sự hợp tác này chỉ là một trong những ví dụ điển hình về sự linh hoạt, mang lại cho tất cả sinh viên mong muốn có những trải nghiệm học tập cá nhân.

 

Với chương trình học đa dạng ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau để sinh viên tự do lựa chọn. Ngoài ra trường có mạng lưới liên kết với các nhà tuyển dụng và các trường Đại học danh  trên thế giới.

 

Chính vì thế mà Cambrian College ưu ái cho các bạn sinh viên cơ hội được trải nghiệm tại trường với các chương trình học bổng hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài như:

 

Miễn phí ghi danh 95$

Ưu đãi phí ký túc xá (giảm gần 50%)

Voucher mua sách (trị giá 500$)

Ưu đãi phí cách ly 14 ngày tại Sudbury (gần 1000$)

Chương trình đào tạo tại Cambrian College

 

Chương trình đào tạo tại Cambrian College

 

Khi học tại Cambrian College các bạn sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn về các chương trình học như sau: 

 

 1. Chương trình Diploma (2 năm) và Advanced Diploma (3 năm):

Business

Computer Science

Art and Design

Engineer

Environment

Law and Justice

Trades and Technology

Health

Community and Education

2. Chương trình sau đại học Postgraduate Certificate (1 năm):

Business Analytics

Crime Analytics

Health Analytics

IT Business Analytics

Community and Health Services Navigation

Addiction and Mental Health

Environmental Monitoring and Impact Assessment

Human Resources Management

International Business Management

Organization Management

Project Management

Public Relations

Mobile Application Development

Supply Chain Management

 

3. Chương trình tiếng Anh học thuật:

Level A (4 tháng)

Level B (4 tháng)

4. Chương trình đặc biệt của trường:

Trường Cambrian College có thế mạnh về đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật. Trường có trường trình đặc biệt sau: 

Công nghệ kỹ thuật khai khoáng.

Công nghệ kỹ thuật hóa học - quản lý tiến trình nghiên cứu và phòng Labs (100% sinh viên theo học chương trình tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp).

Công nghệ và hệ thống máy tính: Trường là đối tác của 2 công ty công nghệ lớn là CISCO và MICROSOFT. Trường được công nhận là nơi đào tạo nhân lực về hệ thống mạng và luôn cập nhập những kỹ thuật công nghệ mới nhất.

Công ty Tư vấn Du học Rex Edu

    Địa chỉ: Địa chỉ: Lầu 3 - 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

      Điện thoại: (028) 399 77 434

      Email: info@duhocrex.com

 

 

Ngày Đăng : 05/10/2021 - 12:00 AM