Hội thảo

 

Khi nhắc đến Mỹ, mọi người sẽ nghĩ ngay đến tượng Nữ thần tự do tráng lệ, những khu du lịch luôn tấp nập người hay “thiên đường không ngủ” – Las Vegas. Bên cạnh đó, Mỹ còn được xem là cái nôi giáo dục với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới với hàng loạt trường Đại học “đỉnh của đỉnh” như: Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Stanford…

 

Đến với Mỹ, bạn không chỉ được học tập tại một trong những nền giáo dục tân tiến nhất thế giới mà còn có cơ hội có được các suất học bổng vô cùng đa dạng, đặc biệt là được tham gia vào những chương trình thực tập hưởng lương đầy hấp dẫn!

 

Từ thành phố Big Easy (biệt danh của New Orleans) đến thành phố Big Apple (biệt danh của New York), nước Mỹ chính là vùng đất của những cơ hội. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, phụ huynh và học sinh đang dần chuyển sự quan tâm đến tiểu bang Arizona – thuộc khu vực bờ Tây của nước Mỹ.

 

 

Arizona là bang lớn thứ sáu về diện tích và có dân số đứng thứ 14 trên toàn quốc. Thủ phủ và thành phố lớn nhất là Pheonix, Arizona là 1 trong 4 bang tiếp giáp với New Mexico, Nevada, California, Mexico…

 

Điểm thu hút của bang này là chất lượng sống. Arizona liên tục được bình chọn vào top 10 tiểu bang hạnh phúc nhất ở Mỹ. Nền nhiệt cao giúp du học sinh tránh được cái lạnh vào mùa đông và không ảnh hưởng đến việc học.

 

Arizona còn có công viên quốc gia Grand Canyon rộng gần 5.000 km vuông, một trong những danh lam thắng cảnh thu hút du khách quốc tế. Những hẻm núi của đại vực Grand Canyon được xếp vào bảy kỳ quan thiên nhiên.

 

 

Khi đến Arizona, các bạn không thể bỏ qua Flagstaff – thành phố của những rừng thông. Sở dĩ Flagstaff có tên này là vì thành phố tọa lạc ngay tại rừng thông Ponderosa, cạnh rừng quốc gia Coconino.

 

Flagstaff tọa lạc ở phía Bắc của Arizona, cách Las Vegas 4 tiếng lái xe và Los Angeles 6 tiếng. Các bạn yêu thích Arizona, nhất là thành phố Flagstaff, có thể lựa chọn học tập tại trường Đại học Northern Arizona.

 

Đại học Northern Arizona cùng với Đại học Arizona State, Đại học Arizona là 3 trường đại học công lập lớn nhất tại Arizona.

 

Đại học Arizona là trường đại học chuyên về nghiên cứu chuyên sâu, trong đó có chuyên ngành Engineering xếp hạng 42 và ngành Hospitality xếp hạng 7 toàn quốc và hạng 14 trên thế giới.

 

Với thế mạnh là trường chuyên về nghiên cứu, trường sẽ tập trung đào tạo về nguồn nhân lực quản lý cấp cao (management). Đặc biệt, dành cho các bạn học chuyên ngành Hospitality, trường còn tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm khi có cơ hội thực tập hưởng lương 1200 giờ trong suốt 2 năm học cuối.

 

Nhằm hỗ trợ sinh viên và Quý phụ huynh có cái nhìn tổng quát về trường, định hướng lộ trình học cho tương lai cũng như tìm hiểu chính sách visa du học Mỹ, công ty Tư vấn Du học Giáo dục Rex có tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ: Thực tập hưởng lương cùng cơ hội nhận được học bổng lên đến 13.000$ .

 

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 27.10.2018, 10:00 - 12:00 

Địa điểm: THE CUP CAFE, 50A Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

 

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên và Quý phụ huynh sẽ có cơ hội được trò chuyện với đại diện trường Northern Arizona University về chương trình học, học phí và đặc biệt là chương trình học bổng hấp dẫn:

  • Học bổng trị giá 10.000$/năm khi học sinh có IELTS 6.0, GPA 7.0 trở lên
  • Học bổng trị giá 13.000$/năm khi học sinh có IELTS 6.5, GPA 8.0 trở lên

 

Đặc biệt, những phần học bổng này HOÀN TOÀN KHÔNG YÊU CẦU PHỎNG VẤN và được xét lại cho 4 năm học. Một cơ hội tuyệt vời như thế, các bạn không thể nào bỏ lỡ. Nhanh chóng đăng ký với Rex Edu TẠI ĐÂY hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0911 922 245 – 0904 976 130 – 0909 496 664 – TEL: (028) 225 34 244 – (028) 225 34 245

 

Ngày Đăng : 10/10/2018 - 12:00 AM