Hội thảo

#Phải có bao nhiêu tiền mới đi du học được?

#Đại diện Trường Đại học Curtin Singapore sẽ đến Việt Nam giải đáp bài toán chi phí khi đi du học?

Để thực hiện giấc mơ du học cần những chi phí nào? Có bao nhiêu tiền mới có thể đi du học? là một trong những câu hỏi sẽ được giải đáp tại sự kiện hội thảo du học Curtin Singapore.

Tài chính là một trong 3 ưu tiên quan trọng hàng đầu (bao gồm Học lực, Ngoại ngữ, Tài chính) mà nhiều bạn trẻ muốn đi du học đặc biệt quan tâm. Khi chuẩn bị kế hoạch du học tại bất kỳ một quốc gia nào, hầu hết các bạn đều rất trăn trở về tổng chi phí cho toàn bộ thời gian học, quan tâm về chính sách cho sinh viên quốc tế và lo lắng về cơ hội làm việc sau tốt nghiệp.

 

Hiểu được điều này, Trường Đại học Curtin Singapore và Rex Edu Việt Nam đã quyết định tổ chức một buổi tư vấn trực tiếp, giúp các bạn trẻ giải đáp bài toán chi phí du học. Theo kế hoạch, từ ngày 09-14/12/2019, Curtin Singapore Information Week sẽ chính thức diễn ra. Tất cả bạn trẻ và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về chi phí du học có thể đến để được tư vấn miễn phí tại Rex Edu Lầu 7, số 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Đặc biệt, vào 09h Thứ 7 ngày 14/12/2019, đại diện Trường Đại học Curtin Singapore sẽ đến Việt Nam và trực tiếp tham gia giải đáp mọi thắc mắc của bạn trẻ về suy nghĩ: Phải có bao nhiêu tiền mới đi du học được?

Ngoài cung cấp công thức giải bài toán chi phí du học, đại diện trường Đại học Curtin Singapore còn chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên về chuyên ngành Chuỗi cung ứng (Logistics & Supply Chain), một ngành hot đang thiếu nhân sự trên khắp thế giới và cả Việt Nam.

Cũng trong lần gặp gỡ phụ huynh, sinh viên, học sinh Việt Nam lần này, đại diện Trường Đại học Curtin Singapore sẽ mang đến nhiều học bổng bán phần với trị giá lên đến gần 6000 đô Sing cùng việc cung cấp thêm nhiều lý do quan trọng vì sao bạn trẻ nên lựa chọn du học tại trường này.

Trường Đại học Curtin là một trong những Đại học công lập hàng đầu tại Úc và được xếp hạng  top 1 của các trường đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking 2017 và top 200 các trường Ðại học tốt nhất thế giới bởi tổ chức danh giá Academic Ranking of World Universities.

Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng do Trường Đại học Curtin cấp như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Liên hệ ngay Rex Edu để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn thủ tục visa tại Singapore và Úc.

Để chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 2/2020, các bạn sinh viên, học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng trực tiếp từ Trường Đại học Curtin Singapore trong buổi gặp gỡ tại Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 09h Thứ 7 ngày 14/12/2019 tại Rex Edu, Lầu 7, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.

Thông tin chi tiết tại http://www.duhocrex.com/hoi-thao/tuan-le-tu-van-du-hoc-curtin-sing.html

Tham dự sự kiện, Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên sẽ được:

1. Gặp trực tiếp Đại diện Trường Đại học Curtin, Singapore.
2. Tư vấn du học và xữ lý hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
3. Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn

 

Ngày Đăng : 14/12/2019 - 12:00 AM