Du học

03 QUAN NIỆM PHỔ BIẾN KHIẾN BẠN NHẦM LẪN VỀ DU HỌC

 

Du học có đang là 1 trong những lựa chọn của bạn? Ngày càng có nhiều thông tin trái chiều về du học khiến cho bạn hoang mang. Bài viết này sẽ đưa cho các bạn thông tin chính xác [hiểu đúng] về những điều khiến bạn nhầm lẫn về du học.

 

 1.  
 2. 1. Dịch bệnh sẽ khiến kế hoạch du học “chết”.

Dù hoàn cảnh của bạn là gì, có một điểm chính cần ghi nhớ: bạn vẫn hoàn toàn có thể đi du học và thậm chí còn dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Hơn nữa, các trường vẫn nhận hồ sơ, đơn xin thị thực vẫn đang mở để xử lý đơn của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông thường, học lực phải thật xuất sắc bạn mới có thể xin học bổng cao thì tại thời điểm này - cơ hội học bổng lớn nhất từ trước đến giờ. Các trường đều khuyến khích học sinh tham gia xin học bổng từ auto đến xét đạt thành tích xuất sắc để nhận hỗ trợ tài chính cao nhất.

Hạn chế đi lại là mối quan tâm hàng đầu đối với cả sinh viên quốc tế hiện tại và tương lai. Rất nhiều nước vẫn MỞ CỬA CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM đảm bảo được biện pháp phòng dịch. Còn nếu bạn lo ngại, nhiều trường đã triển khai hình thức học trực tuyến cho đến khi bạn có thể bay, vì vậy bạn không cần phải tạm dừng kế hoạch tương lai của mình

Lãnh sự quán các nước vẫn liên tục xét visa cho học sinh: Thời điểm hiện tại, các học sinh của Rex Edu vẫn nộp hồ sơ xin visa bình thường và may mắn thay, rất nhiều bạn nhận được kết quả thành công cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra, số lượng hồ sơ không quá nhiều cũng giúp cơ hội đậu visa của bạn cao hơn trong thời gian này!

 

 1. 2. Phải thật giàu mới du học được, du học tốn kém mà.

Thay vì chỉ tin vào quan niệm này mà tự mình tìm hiểu, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn có rất nhiều sự lựa chọn du học phù hợp với khả năng tài chính hiện tại. Bên cạnh đó, với thành tích học tập tốt cùng sự chuẩn bị kỹ càng thì việc tìm một hay nhiều suất học bổng giá trị rất cao thật dễ dàng. Ngoài ra, các chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế từ trường và chính phủ các nước cũng là một lựa chọn thông minh để bạn tham khảo.

 • Duy AnhHọc sinh Rex Edu đậu visa du học Canada chia sẻ: “Mình cũng từng nghĩ du học thì phải đến tốn tiền tỷ, suy nghĩ đó cũng khiến mình rất phân vân dù thích du học từ lâu. Sau khi tìm hiểu và được tư vấn thật kỹ lưỡng về tất cả chi phí, mình nhận ra quan niệm đó thật sự sai lầm vì 1 năm học tại Canada cũng chỉ tương đương với học phí của trường quốc tế tại VN. Và như các bạn thấy, không phải thật giàu thì mình vẫn hoàn toàn có thể đi du học!”
 •  

 

Du học thật sự không quá tốn kém như bạn nghĩ đâu!

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn du học cùng cả gia đình. Có thể nói, xin visa du học cho cả nhà không phải là dễ dàng, nhưng với sự hỗ trợ từ Rex Edu, gia đình đều có visa một cách trọn vẹn:

“Chồng là đương đơn chính xin du học và đưa vợ cùng con trai theo.
Vợ xin Open Work Permit, con trai xin Study Permit”

 

 1. Tự làm hồ sơ du học sẽ tiết kiệm hơn.

Hiện nay việc tự nộp hồ sơ sẽ không quá khó khăn nhờ những chỉ dẫn trong các website thường cũng khá chi tiết. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là đây là chỉ dẫn chung cho tất cả mọi người, còn mỗi cá nhân học sinh cụ thể, hồ sơ du học có thể sẽ khác nhau. Đó là lý do đa số đều chỉ qua được bước đầu nhưng đến giai đoạn sau lại gặp rất nhiều khó khăn.

Việc nộp hồ sơ không chỉ đơn thuần là việc bạn nộp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của trường và lãnh sự quán, mà quan trọng còn có các khâu như giải trình hồ sơ một cách khoa học, logic, các giấy tờ chứng minh mục đích học tập nghiêm túc với đủ điều kiện tài chính và học lực.

Lời khuyên là các bạn chỉ nên tự làm hồ sơ du học khi thực sự có kinh nghiệm, đừng tự làm thử vì khi không thành công, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau này. Nên đừng ngần ngại tìm một công ty tư vấn du học hỗ trợ bạn.

 

Làm hồ sơ thông qua công ty du học sẽ giúp bạn:

_ Khoanh vùng được vấn đề về hồ sơ du học. Đưa ra những lời tham vấn hữu ích từ chuyên gia để bạn định hướng chính xác về nguyện vọng bản thân.

 

_ Luôn cập nhật cho bạn các thông tin nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất từ trường và lãnh sự quán.

 

_ Các công ty tư vấn uy tín sẽ thường có liên kết với nhiều trường danh tiếng. Vì có rất nhiều trường không chấp nhận hồ sơ tự nộp và bắt buộc phải thông qua 1 công ty đại diện. Đó chính là lợi ích mà bạn dễ thấy nhất. Vì công ty lại chính là đối tác với trường nên nên sự tin cậy về hồ sơ của bạn sẽ được đảm bảo.

 

_ Ngoài ra bạn còn có thể nhận được những hỗ trợ tài chính độc quyền của trường dành cho công ty đối tác.

 

 ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ LÀM HỒ SƠ, bạn hoàn toàn có thể chọn Rex Education - công ty tư vấn du học uy tín:

 • - 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học
 • - Đối tác tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của các trường top các nước MỸ - ÚC – CANADA – SINGAPORE – IRELAND!
 • - 100% học sinh hài lòng khi lựa chọn.
 • - MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN tư vấn chọn trường & hướng dẫn tìm học bổng
 • - MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN chi phí hồ sơ và cả dịch thuật.
 • - Bạn luôn nắm được quá trình & cập nhật chi tiết mọi thông tin trong khi làm hồ sơ.

 

*********************************************************                  

BẠN TỪNG BỊ TỪ CHỐI VISA?

CA CỦA BẠN KHÓ?

HỒ SƠ HỌC TẬP CHƯA TỐT?

E NGẠI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

***********************************************************************             

DU HỌC VẪN SẼ LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO BẠN
- TRƯỚC KHI BỎ CUỘC, HÃY NGHĨ TỚI REX EDU!

___________

Ngày Đăng : 12/05/2021 - 12:00 AM