Du học

ARBUTUS COLLEGE
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỘC ĐÁO GIÚP MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI

 

Arbutus College là một trong những trường cao đẳng hàng đầu về kinh doanh ở Vancouver, Canada. Với mục tiêu chính là cung cấp cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng nhất, để khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với ngành học trong thời gian nhanh nhất. Hơn thế nữa, khi tốt nghiệp tại Arbutus College, sinh viên có thể chuyển tiếp lên hệ Đại học một cách dễ dàng.

 

Trường tập trung chương trình đào tạo về thương mại, kinh doanh, dịch vụ, truyền thông với chất lượng giảng dạy và môi trường độc đáo mà không phải trường nào cũng có ở Vancouver.

 

NHỮNG THÔNG TIN NHANH VỀ ARBUTUS:

 • - 40 chương trình được cung cấp, từ chứng chỉ từ Foundation đến Diploma
 •  
 • - 12 kỳ intakes mỗi năm, vì vậy snh viên có thể nhập học theo mong muốn do tuyển sinh diễn ra quanh năm!
 •  
 • - Thành lập từ năm 2002, Trong suốt 18 năm, Arbutus College đã đào tạo chương trình giáo dục độc đáo kết hợp chuyên môn trong ngành và kỹ năng giao tiếp. Sinh viên được học các kỹ năng xã hội rất tốt, tạo tiền đề cho sinh viên sau khi ra trường có cuộc sống tốt hơn.
 •  
 • - Arbutus College thuộc EduCo International, một tổ chức giáo dục cao đẳng, đại học đa dạng, hỗ các sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp.
 •  

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ARBUTUS COLLEGE

Arbutus College được thành lập năm 2002 bởi Jindra Repa, một cựu quản trị viên cao cấp và giáo viên với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại một số trường đại học công lập và tư nhân ở Canada. Mục tiêu chính của người sáng lập là cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo về ngành kinh doanh độc đáo chưa từng có ở Vancouver.

 

Arbutus College được biết đến bởi danh tiếng về một trường Cao Đẳng tốt về việc đào tạo ra những sinh viên có những kỹ năng xã hội khá tốt. Qua các lớp đào tạo về các kỹ năng nên khi sinh viên ra trường đòi hỏi phải có khả năng về hiểu biết đúng đắn và những kinh nghiệm liên quan khác để tạo tiền đề cho công việc của mình hoặc quá trình liên thông lên đại học trong thời gian tới.

 

Arbutus College tự hào là trường với mục tiêu và phong cách giảng dạy độc đáo, đa dạng về văn hóa. Đến với Arbutus sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều môi trường, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau. Trường tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc giao lưu với các sinh viên khác đến từ các nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Ý.

 

 

Cam kết đào tạo chất lượng và bài bản, đội ngũ giảng viên của Arbutus đều là những chuyên gia hoặc là những người đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Họ am hiểu sâu về kiến thức chuyên môn và có phương pháp dạy rất khoa học. Do đó, nơi đây là hội tụ của những sinh viên năng động, được trang bị kiến thức toàn diện và chuyên nghiệp, sẵn sàng thử thách với nền kinh tế mới. Kiến thức vững chắc và ứng dụng cao kết hợp với kỹ năng giao tiếp và công nghệ sẽ giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp tìm được ngành nghề như ý sau khi ra trường.

 

Chương trình Diploma chỉ kéo dài 2- 3 năm. Lợi thế đó là chi phí thấp hơn so với bậc Đại học, thời gian học ngắn hơn, phù hợp với những sinh viên muốn tốt nghiệp để có việc làm sớm hơn. Chương trình học của Arbutus College được thiết kế để giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp mà họ mong muốn.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 

Trường đào tạo các bậc học như Dự bị Đại học,Cao đẳng ở các ngành như:

 • Business Management
 • International Trade
 • Marketing
 • Office Administration
 • Hospitality Management

 

Đặt biệt Cao đẳng Arbutus còn là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp tại Vancouver, điều này đảm bảo cho các sinh viên sẽ có chỗ thực tập và công việc ổn định tại địa phương sau khi tốt nghiệp.

 

 

Sau khi tốt nghiệp tại đây, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên các trường Đại học hàng đầu Vancouver như: University Canada West, Fairleigh Dickinson University, Montana State University.

 

Trong thời gian học các bạn sinh viên cơ hội thực hành và được phép làm thêm 20h/tuần trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có cơ hội lớn được tiếp tục làm việc tại Canada.

 

Hàng năm, Arbutus College thu hút hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Cùng với chất lượng đào tạo phong phú, nơi đây còn có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ấm áp, ôn hòa, Vancouver còn được ví như thành phố đáng sống nhất tại Canada. Rex Edu tin chắc rằng, đó là môi trường sống tuyệt vời cho các bạn!

__________________________________

REX EDUCATION

Lầu 7, Sohude Tower, 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028 3 99 77 434   - 028 3 99 77 324

Hotline: 0911 922 245  -  0904 976 130 - 0986 903 814

Email: info@duhocrex.com

Ngày Đăng : 05/05/2020 - 12:00 AM