Du học

BRAEMAR COLLEGE GIÚP BẠN XÂY DỰNG TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

 

Chắc hẳn các quý phụ huynh luôn mong muốn con mình có một môi trường học chất lượng và uy tín khi đi du học ở một đất nước xa xôi như Canada, nhưng các bạn đang phân vân không biết lựa chọn ngôi trường nào phù hợp khi có thể đáp ứng được mọi tiêu chí như: Chất lượng, Tiện lợi, Cơ sở vật chất tốt..... Rất nhiều yếu tố và Braemar College sẽ đáp ứng được đủ tiêu chí đó của các bạn vậy Braear College là ngôi trường nào mà Rex Edu lại giới thiệu đến các bạn?

 

Braemar College trường trung học có tiếng tại thành phố Toronto

 

 

Trường trung học Braemar College là trường tư thục chất lượng cao của Canada, trường có rất nhiều năm kinh nghiệm cũng như chất lượng giáo dục tại đây không thể bàn cãi khi có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm cũng như kiến thức tốt, cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến có thể giúp các bạn học sinh về nhiều mặt. Trường luôn đầu tư về nhiều mặt để có thể giúp các em học sinh có thể khai thác được tiềm năng trong bản thân của mình

Các điểm nổi bật tạo nên tên tuổi của Braemar College là:

- Các lớp học nhỏ, trung bình một lớp có khoảng 15 bạn học sinh tạo không gian học tập thoải mái cho các bạn học sinh

- Đa dạng văn hoá khi 90% học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, tạo điều kiện cho các bạn học sinh giao tiếp cũng như học hỏi văn hoá từ nhiều quốc gia khác.

- Toạ lạc nằm ngay trong khuân viên của Trường đại học Toronto, một trường đại học có tiếng và lâu đời của Toronto

- Liên kết với nhiều trường đại học lớn hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo, York University.

 

Ngoài ra trường còn được biết đến với nhiều chương trình ngoại khoá:

Nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng

 

Braemar College tự hào là một trong những trường có sự phát triển mạnh mẽ về các hoạt dộng ngoại khoá. Học sinh tại Braemar College được tạo điều kiện tối da để tham gia vào các hoạt động ngoại khoá nhiều nhất có thể

 

Trường có các câu lạc bộ và hội nhóm đa dạng, bao gồm Hội học sinh, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh,... Các học sinh sẽ được lựa chọn tham gia vào những câu lạc bộ để phát triển năng khiếu mà mình yêu thích.

Những ưu điểm của Braemar College so với những trường khác tại Canada khi có nhiều chương trình học đa dạng hơn so với những trường khác:

Hệ thống kỳ học Fast- track: Hệ thống kỳ học độc đáo tại Braemar cung cấp cho học sinh mà không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Trường Braemar có 5 kỳ nhập học mỗi năm vào tháng 2, 4, 7, 9, 11. Điều đó có nghĩa là học sinh có thể bắt đầu học hoặc tốt nghiệp, 5 lần mỗi năm. Bên cạnh đó, học sinh cũng có thể tốt nghiệp sớm hơn so với các học sinh học tại những trường  khác chỉ có 2 học kỳ mỗi năm.

Tùy chọn học tập (Express option):  Học sinh Braemar thường xuyên học hai khóa học mỗi kỳ, tùy chọn Express Option giúp học sinh có thể chọn 3 khóa học. Điều này cho học sinh linh hoạt để hoàn thành chương trình của mình và vào trường đại học nhanh hơn 50%. Đây là một ví dụ: một học sinh đã hoàn thành tương đương ba năm học trung học, và các lớp ở trình độ lớp 12 về toán học và tiếng Anh, có thể hoàn thành năm cuối của trung học chỉ trong vòng 5 tháng.

 

học sinh có thể tốt nghiệp sớm theo chương trình học Fast-track

Học phí của trường Braemar College rất rẻ so với mặt bằng chung các trường tư thục tại đây khi rơi vào khoảng 16.400 CAD/1 năm

-------------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương) & 0904 976 130 (Ms. Thơ)

Điện thoại: (028) 399 77 434 

Email:       info@duhocrex.com

Website:   www.duhocrex.com

 

 

 

Ngày Đăng : 08/05/2020 - 4:53 PM