Du học

 

Australia cung cấp một l loạt những cơ hội học khác ngoài toàn bộ các khóa học chứng chỉ như là Tiếng Anh, Bằng Cao Đẳng và Bằng Cử Nhân. 

  1. Những cơ hội học tập ở nước ngoài:

Có một loạt các chương trình học tập ở nước ngoài tại Australia thích hợp với các mục đích cá nhân của bạn cũng như ngân sách của bạn. Bạn có thể học ở nước ngoài một học kì, một năm hoặc thậm chí suốt kỳ nghỉ hè của mình. Đối với các chương trình học ở nước ngoài, thường trường tại nước bạn không có thỏa thuận trao đổi chính thức với trường của Australia và bạn thường phải nghỉ học ở trường ở nước mình. Ngoài ra, bạn thường phải trả phí trước cho trường ở Australia. Trước tiên bạn nên kiểm tra với văn phòng học tập ở nước ngoài để biết được nhiều hơn về các chương trình học tập ở nước ngoài của họ đã được phê chuẩn và tìm hiểu xem bạn có thể nhận được tín chỉ các môn mà bạn dự định học ở nước ngoài.

  1. Trao đổi sinh viên:

Bạn cũng có thể chọn một chương trình trao đổi sinh viên của một trường Australia với thời gian là một học kì hay một năm. Các chương trình trao đổi sinh viên có thể là một lựa chọn có lợi, vì bạn sẽ tiếp tục trả tiền học phí tại trường trong nước của mình. Nếu bạn chọn một chương trình trao đổi sinh viên, bạn sẽ vẫn ghi danh với trường trong nước của mình trong suốt thời gian bạn ở Australia nhưng để tham gia vào một chương trình trao đổi sinh viên, bạn phải được người điều phối việc trao đổi ở trường cử bạn đi và chấp thuận cho bạn tham gia chương trình. Tín chỉ học tập ở Australia thường tính tiếp theo khóa học trong nước của bạn, vì đó là phần được thỏa thuận trong trao đổi, nhưng bạn hãy kiểm tra để chắc chắn điều quan trọng này. Bạn nên nói chuyện với trường ở nước mình để biết được những quan hệ trao đổi mà họ có với các trường Australia.

  1. Tham quan học tập:

Tham quan học tập là một chương trình đặc biệt ở nơi mà một trường học hoặc trường đại học mời một nhóm các sinh viên tương lai đến để biết qua đời sống sinh viên ở Australia. Bạn có thể tham quan các tiện nghi của khuôn viên trường, xem các lựa chọn về chỗ ở, tham dự các lớp học và các chuyến tham quan, và tham gia vào đời sống của các sinh viên Australia.

  1. Giáo dục từ xa:

Nếu bạn muốn học ở một trường Australia nhưng không thể hoàn toàn xa nhà hoặc xa nhà trong một thời gian của khóa học, giáo dục từ xa có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Các chương trình giáo dục từ xa cho phép bạn nhận được một chứng chỉ của trường Australia tại quốc gia của mình, hoặc kết hợp học tập tại nước mình với học tập tại Australia.

Bạn nên kiểm tra các khóa học được cung cấp theo cách thức từ xa, và những yêu cầu nhập học với trường mà bạn chọn. Hầu như là bạn chắc chắn sẽ cần Chứng Chỉ Trung Học Australia (Lớp 12) hoặc một chứng chỉ tương đương từ quốc gia khác để được nhận học giáo dục đại học từ xa tại Australia. Các trường còn có thể xét sự trưởng thành, động cơ thúc đẩy, hoặc kinh nghiệm làm việc của bạn trong lĩnh vực liên quan.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

 

 

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 5:55 AM