Du học

Đào tạo phổ thông tại Úc bao gồm nhà trẻ, mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở (hoặc trung học), và trung học phổ thông (hoặc cao đẳng).

Thời gian học kéo dài 13 năm, từ các lớp tiểu học đến trung học và đây là điều bắt buộc ít nhất là cho đến 16 tuổi. Các loại trường học tại Australia gồm các trường công lập, ngoài công lập (bao gồm các trường theo tôn giáo như các trường Công giáo, hoặc các trường Hồi giáo), và các trường đào tạo dựa trên các triết lý giáo dục như Montessori và Steiner. Tất cả các trường học phải đăng ký với Sở giáo dục tại các tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ, và tuân thủ các yêu cầu của chính phủ về cơ sở vật chất và đăng ký của giáo viên.

Các trường học của Australia không chỉ dạy học cho các học sinh. Họ chuẩn bị cho bạn cuộc sống – phát triển các kỹ năng giao tiếp, ý thức kỷ luật và tôn trọng bản thân, tôn trọng những người khác và xã hội. Các trường có chương trình giảng dạy khái quát các lĩnh vực học tập chính – Tiếng Anh, toán, nghiên cứu xã hội và môi trường, khoa học, văn học nghệ thuật, Các Ngoại Ngữ Khác Ngoài Tiếng Anh (LOTE), công nghệ, giáo dục sức khỏe và thể chất. Họ cũng tin tưởng mạnh mẽ các lợi ích của việc đào tạo toàn diện - bao gồm làm việc theo nhóm, thể hiện bản thân và phát triển cá nhân thông qua lớp ngoại khóa.

Tại Úc, bạn sẽ được học trong môi trường học tập đa dạng, phát triển cá nhân cũng như học tập, và phát triển các kỹ năng và những phẩm chất cần thiết để trưởng thành trong một thế giới luôn biến đổi.

 1. Tiêu chuẩn học tập cao:

Các trường học của Úc nằm trong số các trường học tốt nhất trên thế giới. Chúng ta cùng xem những gì khiến giáo dục của Úc rất có giá trị:

 • Quy mô lớp học nhỏ (tối đa 30 học sinh trong một lớp).
 • Các giáo viên có trình độ đại học và đủ khả năng,  các giáo viên chuyên ngành trong các lĩnh vực môn học.
 • Cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao – công nghệ cao, các trường đều có máy tính và kết nối với internet.
 • Các chương trình ‘Năng khiếu và tài năng’ để bồi dưỡng cho các học sinh có thành tích cao.
 • Các chương trình ‘Thành Tích Cao’ cho thấy các học sinh đứng đầu những môn học ngang với bậc đại học để có tín chỉ nâng cao.
 • Các chương trình học tập cá nhân cho các học sinh cần học bổ sung kiến thức.
 • Các khung đảm bảo chất lượng yêu cầu các trường phải đáp ứng được các tiêu chuẩn.
 1. Đào tạo các nhà lãnh đạo:

Chương trình giảng dạy của trường Úc chuẩn bị tương lai cho bạn. Các trường học của Úc nhắm vào việc phát triển các học sinh trở thành những người học độc lập và thành công, các cá nhân tự tin và sáng tạo, và những công dân năng động và hiểu biết – với mục đích đem đến cho bạn các kỹ năng, kiến thức và năng lực phát triển trong thế giới toàn cầu hóa. Các trường học của Úc từ Mẫu Giáo đến Lớp 12 tập trung bồi dưỡng cho mỗi học sinh, và nỗ lực đem lại chất lượng xuất sắc trong mọi lĩnh vực đào tạo.

 1. Các cách dạy học và các phương pháp đánh giá:

Một loạt các phương pháp giảng dạy được sử dụng bao gồm giáo viên giảng dạy trực tiếp, sinh viên tự nghiên cứu, làm việc nhóm và thuyết trình, trình bày bằng hình ảnh, các lớp học trực tuyến và có tính tương tác. Một loạt các phương pháp đánh giá được dùng để đánh giá kết quả của học sinh. Đó có thể bao gồm các đề tài nghiên cứu cá nhân, các bài tập nhóm, các thuyết trình và trình bày bằng hình ảnh, sử dụng công nghệ cao gồm các buổi thuyết trình có âm thanh hoặc hình ảnh cũng như là các bài tập và các bài kiểm tra truyền thống. Các kỳ thi cấp quốc gia và cấp tiểu bang đảm bảo đáp ứng và duy trì các tiêu chuẩn.

 1. Các chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông:

Sau khi hoàn tất chương trình phổ thông (Lớp 11 và 12), các học sinh tham dự các kỳ thi và nhận chứng chỉ chính thức về trình độ. Tên gọi của chứng chỉ này khác nhau trong hệ thống giáo dục của từng tiểu bang Australia nhưng dù được gọi ra sao, chứng chỉ này đều được tất cả các trường đại học Australia , các trường đào tạo đại học và giáo dục và đào tạo nghề, cũng như nhiều trường trên thế giới công nhận.

 • Hỗ trợ cho các học sinh phổ thông:

 

Tất cả các trường học của Úc đều có cấu trúc an sinh mạnh để đảm bảo hỗ trợ thường xuyên cho từng học sinh. Bao gồm:

 • Các điều phối viên cho học sinh quốc tế ở từng trường.
 • Nhóm phúc lợi cho học sinh.
 • Tư Vấn trong năm học.
 • Các tư vấn của trường.
 • Các tư vấn viên nghề nghiệp nhằm hỗ trợ học sinh lên kế hoạch và nộp đơn học tiếp lên cao.
 • Nhân viên và các chương trình hỗ trợ cho học sinh sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.
 • Các học sinh học cùng với các học sinh bản xứ người Australia.
 • Ở theo dạng homestay (ở cùng với gia đình của người bản địa): các chủ gia đình phải được cảnh sát kiểm tra để đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về bảo vệ trẻ em và các ngôi nhà phải đáp ứng được các tiêu chuẩn theo yêu cầu; các học sinh phải có số điện thoại liên lạc trong trường hợp khẩn cấp trong suốt 24 giờ.
 • Một vài trường có ký túc xá.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 5:57 AM