Du học

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PSB ACADEMY SINGAPORE

PSB Academy được biết đến là một cơ sở giáo dục hàng đầu tại Singapore với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp tri thức với nền tảng giáo dục đẳng cấp quốc tế. Năm 2016, PSB được tập đoàn BERG Singapore trao giải “Cơ sở giáo dục tư thục tốt nhất Singapore”. PSB cũng nhận được 2 Giải thưởng Kinh doanh Quốc gia của Tạp chí Kinh doanh Singapore Business Review năm 2017/18 trong hạng mục Giáo dục cho công việc xuất sắc trong khu vực. Bên cạnh đó, vào năm 2019 PSB đã được APAC Insider trao giải “Học viện Giáo dục Tốt nhất - Singapore”. 

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN PSB ACADEMY KHI DU HỌC SINGAPORE

Cơ sở vật chất

 

Trường hiện có hai Campus: City Campus ở Marina Square đào tạo chương trình tiếng Anh, kinh tế, du lịch – nhà hàng – khách sạn, truyền thông và STEM Campus ở Toa Payoh đào tạo chương trình kỹ thuật, công nghệ thông tin.

Môi trường giáo dục quốc tế

Với hơn 12.000 sinh viên (59% sinh viên Sing + 41% sinh viên quốc tế) đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với mạng lưới các trường cao đẳng quốc tế hợp tác với các trường đại học hàng đầu và các đối tác giáo dục chất lượng, sinh viên tại PSB có thể học lên tiếp ở Singapore, tham gia các khóa học được cung cấp bởi các nhà cung cấp chứng chỉ được quốc tế công nhận như Cambridge Assessment International Education, EC-Council, Chartered Institute of Logistics and Transport, Singapore, và có thể lựa chọn học tập trong khuôn viên nhà của các đối tác đại học ở các trường La Trobe University (Úc), The University of Newcastle (Úc), Edith Cowan University ( Úc), The University of Nottingham (Anh), Coventry University (Anh), Edinburgh Napier University, Cambridge Assessment International Education, University of London (Anh)…

Đa dạng chương trình Thạc sỹ

MBA, Master of Cyber Security, Master of Analytic (Finance/ Marketing), Master Engineering Business Management, … 

Luôn nằm trong top các trường tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất được công nhận

-Năm 2017: Giải thưởng Tổ chức giáo dục của năm (APAC Insider, Singapore Business Awards 2017).

-Năm 2017, 2018: Giải thưởng doanh nghiệp quốc gia về Giáo dục

-Năm 2018: Giải thưởng Chương trình danh tiếng doanh nghiệp tổng thể nổi bật (Singapore)

-Năm 2018: Giải thưởng Cung cấp các chương trình MBA chất lượng nhất (Singapore Business Review Kinh doanh Rankings Awards).

-Năm 2018: Giải thưởng dành cho người mới xuất sắc nhất của Hội đồng EC.

-Năm 2018: Giải thưởng Marketing PR Đông Nam Á.

-Năm 2018: Giải thưởng tuyển dụng châu Á 2018.

-Năm 2019: Giải thưởng Học viện giáo dục tốt nhất – Singapore (APAC Insider, Singapore Business Awards)

-Chứng nhận Edutrust – 4 năm – chứng nhận đơn vị giáo dục về chất lượng giáo dục hàng đầu, sự ổn định và phúc lợi của sinh viên từ chính phủ Singapore.

 

Tập trung vào cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

PSB cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội. PSB Academy cung cấp cho sinh viên các kế  hoạch nghề nghiệp cả trong và ngoài chuyên ngành họ đang theo học, các nguồn thông tin, hội thảo hay cả hội chợ việc làm giúp cho sinh viên chuẩn bị cho công việc đầu tiên của học. PSB còn cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia các buổi định hướng, đối thoại để có cái nhìn cụ thể hơn về công việc tương lai của mình.

Theo 1 thống kê cho thấy: 91% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp, 87% sinh viên có việc làm sau 6 tháng, 62% sinh viên đạt nhiều lợi ích sau khi học tại PSB.

 

 

Phương pháp giảng dạy hàng đầu:

PSB Academy có một Hội đồng tư vấn học tập, với các chuyên gia kỳ cựu có khả năng giúp cho chương trình của PSB được duy trì, phát triển phù hợp và sinh viên được đào tạo các kỹ năng cần thiết. 

Bên cạnh đó, PSB còn tổ chức một sự kiện đa chuỗi mang tên CollabX - được thiết kế để trở thành một nền tảng để tạo cơ hội thông qua học tập, chia sẻ và kết nối mạng. Loạt bài nói chuyện này dành cho công chúng, cựu sinh viên và sinh viên hiện tại, và nhằm mục đích đưa sinh viên đến tương lai trong công việc sinh viên đang hướng tới, và tập trung vào các kỹ năng và tài năng chính mà sinh viên sẽ cần phải trau dồi khi sinh viên phát triển sự nghiệp ở đây và trong khu vực.

 

Sẵn sàng hỗ trợ và quan tâm đến sự phát triển của sinh viên:

-Hỗ trợ về học tập: Đội ngũ giáo viên sẵn sàng tư vấn cho sinh viên sau giờ học về các bài vở cần hỗ trợ thêm. Chương trình Phát triển cá nhân tại PSB Academy giúp nâng cao kỹ năng cần thiết của sinh viên.

-Hỗ trợ về Công nghệ thông tin: Nhà trường cung cấp các khóa dạy học trực tuyến cũng như hỗ trợ truy cập Internet tốc độ cao ở cả 2 khu học xá. Máy photocopy và in ấn luôn sẵn sang phục vụ ở 2 học xá.

-Chăm lo đời sống sinh viên: PSB có đội ngũ chuyên gia tư vấn giúp sinh viên vượt qua các khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Tổ chức các chương trình kết nối sinh viên được thực hiện qua các hoạt động văn hóa. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC POSTGRADUATE DIPLOMA IN GLOBAL LOGISTIC & SUPPLY CHAIN MANAGEMENT 

 

 

Logistics được coi là xương sống của nền kinh tế số, đóng góp vai trò chính trong khâu vận chuyển kết nối giao thương. Nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh đầu tư vào Supply Chain và Logistic vì họ có thể tối ưu được chi phí vận hành nếu thực hiện tốt Logistic. Chính vì thế quản lý Supply Chain và Logistic được xem là một ngành có triển vọng nghề nghiệp rất lớn.

Đây là ngành học có rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp như trở thành chuyên viên dự báo nguồn hàng, hoạch định và điều phối…

 

Chương trình học Postgraduate Diploma tại PSB Academy là chương trình được thiết kế cho các ứng viên với mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong Logistic và Supply Chain. Chương trình học sẽ bao gồm các chủ đề về các khía cạnh Logistic như phân tích và đánh giá vận tải, kho bãi, mua sắm, dịch vụ khách hàng, hoạch định nhu cầu, chiến lược quản lý hàng tồn kho. Sinh viên cũng sẽ được tiếp xúc với các vấn đề như tối ưu hóa dòng sản phẩm, cải thiện quy trình hậu cần và các xu hướng / thách thức hiện tại xung quanh các ngành công nghiệp khác nhau và các vấn đề bền vững chuỗi cung ứng.

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời gian học thực tế: 9 tháng

Thời gian nhập học: tháng 3 và tháng 9 hàng năm

Điều kiện đầu vào: 

-Tốt nghiệp Đại học Khối ngành Kinh tế

-IELTS 6.0, không kĩ năng nào dưới 5.5

-Hoàn thành chương trình Certificate in English (Advanced) của PSB Academy

Học phí: $11.525,18

 

Ghi chú:

- Mỗi học kỳ của hệ chứng chỉ và cao đẳng được ước tính là 3 tháng

- Mỗi học kỳ của hệ cử nhân được tính là 4 tháng

- Nếu có sự thay đổi về thời gian và học phí, PSB Academy sẽ thông báo trước

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học từ PSB Academy. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy đăng ký tư vấn du học để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình, tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp từ các chuyên gia tư vấn du học của Rex Edu ngay hôm nay nhé!

 

Công ty Tư vấn Du học Rex Edu

    Địa chỉ: Địa chỉ: Lầu 3 - 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

      Điện thoại: (028) 399 77 434

      Email: info@duhocrex.com


 

 

Ngày Đăng : 26/09/2021 - 12:00 AM