Du học

CƠ HỘI ĐỂ TRẢI NGHIỆM SINH HOẠT, VĂN HÓA VÀ NỀN GIÁO DỤC CỦA MỸ TRONG 1 NĂM

  1. Nâng cao trình độ Tiếng anh thông qua quá trình sinh sống với người bản xứ:

Nhằm mục đích giúp học sinh quốc tế có cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa tại Mỹ, Bộ nội vụ của Mỹ đã phối hợp với các tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ thực hiện “chương trình trao đổi học sinh Mỹ”. Vào năm 1949 Bộ nội vụ của Mỹ đã thông qua chương trình trao đổi học sinh ở cấp bậc trung học và trung học phổ thông và chương trình đã được triển khai thực hiện. Năm 2009, có khoảng 28,000 học sinh quốc tế đã có cơ hội được thăm và học tập tại Mỹ theo diện trao đổi học sinh.Trong vòng 60 năm qua có tới hơn 850, 000 người tham gia.

  1. Mục tiêu của chương trình trao đổi học sinh:

Mang đến cho học sinh các nước có cơ hội được trải nghiệm nếp sinh hoạt, nền văn hóa, giáo dục tiên tiến của Mỹ trong vòng 1 năm, đồng thời kết nối học sinh với các gia đình bản xứ đăng kí tham gia chương trình như một tình nguyện viên, để từ đó học sinh có thể học tập và trải nghiệm văn hóa, sinh hoạt của người Mỹ một cách cụ thể và hiệu quả nhất.

  1. Lợi thế lớn nhất của chương trình trao đổi học sinh:

So với hình thức du học tại các trường học tư thục thông thường, thì hình thức trao đổi học sinh sẽ giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể ( chi phí trong vòng 1 năm chỉ từ 14 nghìn đôla) đồng thời thông qua các gia đình tình nguyện Homestay, học sinh có thể dễ dàng thích nghi được với cuộc sống bản địa. Hơn nữa, một trong những vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất đó là trình độ tiếng Anh của học sinh, thì đến với chương trình trao đổi học sinh, chỉ trong khoảng một thời gian ngắn là một năm, với chương trình đào tạo hoàn toàn khác với chương trình đào tạo ở các trường phổ thông trong nước, học sinh có thể học tập và nâng cao khả năng tiếng anh của mình một cách rõ rệt.

  1. Điều kiện tham gia chương trình trao đổi học sinh Mỹ:

Là học sinh đang học tại trường trung học cơ sở và trung học phổ thông thuộc độ tuổi từ 15 đến 18.

Thành tích học tập trong vòng 3 năm gần nhất xếp loại học lực “Khá” trở lên.

Quan tâm đến giao lưu văn hóa quốc tế, có khả năng, ý chí thích ứng với môi trường văn hóa Mĩ.

Điểm ELTis đạt từ 222 điểm trở lên.

Vượt qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

REX EDUCATION

Hotline:    0986 903 814 (Ms.Hương)

Email:       info.duhocrex@gmail.com

Website:   www.duhocrex.com

Ngày Đăng : 22/03/2018 - 8:26 PM